Thứ Năm, 06/10/2022Mới nhất

Ajax nhắm sao MU thay thế De Ligt

Thứ Sáu 22/02/2019 15:44(GMT+7)

Ajax muốn mua Timothy Fosu-Mensah, đội bóng của Hà Lan nhắm hậu vệ của M.U thay thế Matthijs de Ligt.

Ajax quan tâm Fosu-Mensah


Trong những mùa giải gần đây, Matthijs de Ligt đã trưởng thành vượt bậc. Ngôi sao sinh năm 1999 đang là trụ cột nơi hàng thủ của Ajax, anh cũng được đánh giá là tương lai của bóng đá Hà Lan. Mặc dù mới chỉ 19 tuổi nhưng De Ligt thi đấu rất chững chạc, anh sở hữu những tố chất của một trung vệ hàng đầu.
 
Ajax muốn mua Timothy Fosu-Mensah thay De Ligt hình ảnh

Ajax nhắm Fosu-Mensah thay De Ligt


Với những gì đã thể hiện, Matthijs de Ligt được nhiều CLB lớn quan tâm. Arsenal muốn mua De Ligt, Barca, Real và PSG cũng muốn có cầu thủ 19 tuổi. Những đội bóng lớn ở châu Âu chấp nhận chi tới 60 triệu bảng mua cầu thủ sinh năm 1999.

Ajax không muốn bán ngôi sao của mình, nhưng họ hiểu rằng rất khó để giữ cầu thủ 19 tuổi trước sự nhòm ngó của nhiều CLB lớn. Trong một diễn biến mới nhất, Ajax muốn mua Timothy Fosu-Mensah, đội bóng của Hà Lan nhắm hậu vệ của M.U thay thế Matthijs de Ligt.

Fosu-Mensah được đánh giá có tiềm năng rất lớn, nhưng anh không cạnh tranh được vị trí đá chính ở M.U. Trong những mùa giải gần đây cầu thủ 21 tuổi thường xuyên bị đẩy đi theo dạng cho mượn, hiện anh đang đá cho Fulham theo dạng cho mượn đến hết mùa.

M.U không thực sự cần Fosu-Mensah, bởi vậy họ sẵn sàng bán cầu thủ này nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý. Nếu Ajax chi ra khoảng 12 triệu bảng, họ hoàn toàn có cơ hội chiêu mộ thành công hậu vệ sinh năm 1998.

Bản thân Fosu-Mensah cũng đã tính đến chuyện rời Old Trafford theo dạng bán đứt, anh không muốn tiếp tục ra đi theo dạng cho mượn. Giám đốc bóng đá Marc Overmars của Ajax đang rất hy vọng sẽ chiêu mộ thành công hậu vệ của M.U vào tháng 6 này.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

William Saliba đang xuất sắc đến thế nào ở Arsenal?

William Saliba đang xuất sắc đến thế nào ở Arsenal?

William Saliba đang xuất sắc đến thế nào ở Arsenal?

Arsenal đã gây ấn tượng mạnh cả khi kiểm soát bóng lẫn không kiểm soát bóng ở mùa giải này. Họ đã thể hiện đủ sự sắc xảo và linh hoạt khi kiểm soát bóng để liên tục tạo nên những mối đe dọa đối với hệ thống phòng ngự của đối thủ, đồng thời duy trì cường độ pressing để khiến các đối thủ luôn phải chịu áp lực. 

Video

Xem thêm
top-arrow
X