Thứ Ba, 03/08/2021Mới nhất

Abramovich bắt đầu chỉ đạo Chelsea

Thứ Năm 06/12/2012 11:51(GMT+7)

Người xưa có câu: “Thượng bất chính hạ tắc loạn”. Và vấn đề hiện tại của Chelsea thực tế không phải ở chỗ tại sao Torres không ghi bàn, vì đâu hàng thủ lỏng lẻo hay bất kỳ điểm nóng nào khác, mà nằm ở chính cái sự bất minh của Abramovich.

HLV Mourinho từng tuyên bố: “Abramovich không can thiệp vào huấn luyện cũng như tôi không can thiệp vào kinh doanh. Tôi mà kinh doanh thì đã phá sản và ông ấy mà huấn luyện thì Chelsea đã xuống hạng”. Nhưng đó là tuyên bố của những ngày vui. Khi Mourinho ra đi, có nhiều thông tin hé lộ rằng, Abramovich bắt đầu chỉ đạo đội bóng, thậm chí là cả lựa chọn đội hình ra sân. Cái sự bất minh của thượng tầng Chelsea bắt đầu từ đó.

Khi Abramovich có gương mặt này, hãy coi chừng, Benitez
 

Bobby Campbell, một cựu cầu thủ từng có thời gian tham gia BHL Chelsea rất thân với Abramovich. 7 năm nay ông luôn được mời đến cùng Abramovich xem các trận đấu của Chelsea. Và ông tiết lộ: “Nếu tôi nói hết sự thật về Abramovich cho bạn nghe, hẳn tôi sẽ giết bạn mất”. Bobby ám chỉ đến những bất ngờ về Abramovich, đặc biệt là chuyện Abramovich hiểu biết về bóng đá.

Nhưng hiểu biết của Abramovich dù sao cũng chỉ là của một người ham mê bóng đá chứ không phải là của một chuyên gia. Chính vì thế, với sự hiểu biết bóng đá không sâu cùng với sự tự mãn của một ông chủ “cái gì cũng đúng”, ông đối xử với HLV của mình như những chú hề mua vui.

Thế nên mới có chuyện vừa vội vàng bổ nhiệm Rafa Benitez, ông đã thấy ân hận và nhắc tới Grant. Khi ông chủ coi thường HLV, câu hỏi đặt ra là cầu thủ cũng chẳng xem HLV ra gì. Loạn của Chelsea chính là cái loạn đó.

Suy cho cùng, vấn đề của Chelsea chính là Abramovich chứ không phải ai khác…

Chiêu Nghi - Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X