Thứ Hai, 20/05/2024Mới nhất
Zalo

Aaron Ramsey: “Thật khó để từ chối Juventus”

Thứ Hai 15/07/2019 22:14(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Aaron Ramsey nói về lý do cập bến Juventus, anh khẳng định đã ưng với lời đề nghị của Juventus và không đàm phán với CLB nào nữa.

Ramsey khẳng định rất khó từ chối Juventus


Aaron Ramsey cập bến Arsenal từ Cardiff vào năm 2010, từ đó đến nay anh luôn là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng thành London. Những mùa giải gần đây đóng góp của cầu thủ người xứ Wales cho đội bóng thành London là rất lớn.
 
Aaron Ramsey nói về lý do cập bến Juventus hình ảnh

Ramsey khẳng định khó từ chối Juventus


Hợp đồng giữa Aaron Ramsey và Arsenal còn thời hạn đến Hè 2019, Pháo thủ đã nhiều lần đàm phán nhưng không thể thuyết phục tiền vệ sinh năm 1990 ký hợp đồng mới. Mức lương 350.000 bảng/tuần mà Ramsey đòi hỏi vượt quá khả năng chi trả của đội chủ sân Emirates.

Arsenal đã quyết định không ký hợp đồng mới với Ramsey, họ để cầu thủ này ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Ngôi sao 29 tuổi đã nhanh chóng tìm bến đỗ mới, anh cập bến Juventus. Cầu thủ người xứ Wales cũng đã chính thức ra mắt đội bóng của Italia.

Aaron Ramsey nói về lý do cập bến Juventus, anh khẳng định đã ưng với lời đề nghị của Juventus và không đàm phán với CLB nào nữa.

"Ngay khi tôi biết Juventus có mình, tôi đã rất hạnh phúc. Tôi nghĩ đây sẽ là bến đỗ mới của mình, bởi vậy tôi chấp nhận đàm phán với họ. Bạn không thể từ chối cơ hội đó .Tôi rất hào hứng khi được khoác áo Juventus, một trong những CLB có truyền thống ở châu Âu”.

“Đây là câu lạc bộ phù hợp với tôi. Chơi cho Juventus là một giấc mơ, tôi sẽ nỗ lực qua đó cùng CLB hướng đến những danh hiệu. Tôi sẽ có những trải nghiệm mới, tôi sẽ đến với một đất nước với lối sống khác, văn hóa khác, tôi sẽ nỗ lực hòa nhập nhanh nhất có thể”.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X