Chủ Nhật, 20/06/2021Mới nhất

7 đội bóng lớn của châu Âu đại chiến vì sao 130 triệu euro

Thứ Tư 27/11/2019 21:59(GMT+7)

Kai Havertz rời Bayer Leverkusen là mong muốn của nhiều đội bóng, theo thống kê, có tới 7 đội bóng đã đánh tiếng muốn có cầu thủ sinh năm 1999.

7 đội bóng muốn có Kai Havertz


Kai Havertz đang trưởng thành vượt bậc trong màu áo Bayer Leverkusen, ngôi sao sinh năm 1999 là mẫu cầu thủ tấn công đa năng, anh có thể đá tiền vệ trung tâm, hộ công hay chạy cánh đều tốt. Sao trẻ 20 tuổi là mẫu cầu thủ có khả năng sáng tạo và dứt điểm tốt.
7 CLB lớn muốn Kai Havertz rời Bayer Leverkusen hình ảnh

Kai Havertz được nhiều đội bóng quan tâm


Mùa giải vừa qua Havertz có 26 bàn và 20 kiến tạo trên mọi đấu trường, mùa giải năm nay cầu thủ trẻ này cũng đang chơi tốt. Kai Havertz được đánh giá là tương lai của bóng đá Đức. Kể từ khi tài năng được biết đến anh đã có 6 trận cho Cỗ xe tăng.

Với màn trình diễn ấn tượng của mình, Havertz được nhiều đội bóng lớn quan tâm. Kai Havertz rời Bayer Leverkusen là mong muốn của nhiều đội bóng, theo thống kê, có tới 7 đội bóng đã đánh tiếng muốn có cầu thủ sinh năm 1999.

MU muốn có Kai Havertz, 3 đội bóng khác ở Ngoại hạng Anh là Liverpool, Chelsea, và Man City cũng quan tâm cầu thủ người Đức. Ngoài những CLB này, Bayern Munich, Barcelona và Real Madrid cũng đã đánh tiếng muốn có cầu thủ của Bayer Leverkusen.

Đội bóng nước Đức không muốn bán ngôi sao của mình, trong trường hợp không thể giữ ngôi sao 20 tuổi Leverkusen muốn thu về tới 130 triệu euro. Trong một phát biểu mới đây, khi được hỏi về tương lai Havertz chia sẻ.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã tích lũy đủ kinh nghiệm tại Leverkusen, tôi nghĩ tôi có thể chơi cho những CLB lớn ở nước Đức hoặc bên ngoài nước Đức. Hiện tại, tôi muốn có một mùa giải tốt. Sau đó, chúng ta sẽ thấy”.

Vương Ngân

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X