MU đón tin vui từ trung vệ De Ligt của BayernTrung vệ Matthijs de Ligt đang cởi mở với lựa chọn rời khỏi Bayern Munich vào mùa hè tới vì không còn giữ được suất đá chính. 20/01/2024
Arsenal thắng Crysyal Palace 1-0, Bournemouth hòa Liverpool 2-2 20/01/2024 Liverpool Arsenal Bournemouth Dimitar Berbatov dự đoán các trận đấu ở vòng 21 Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này, anh cho rằng Liverpool sẽ không thể giành 3 điểm.
Kyle Walker-Peters có câu trả lời cho MU và Chelsea 20/01/2024 Manchester United Chelsea Southampton MU và Chelsea được cho là muốn ký hợp đồng với hậu vệ Kyle Walker-Peters, cầu thủ của Southampton mới đây cũng đã lên tiếng về tương lai của mình.
Arsenal chính thức chia tay thêm một tiền đạo 20/01/2024 Arsenal Arsenal đã gửi tiền đạo Mika Biereth cho mượn một lần nữa, chỉ vài ngày sau khi triệu hồi anh trở lại từ CLB Motherwell.
Arsenal không mua tiền đạo trong kì chuyển nhượng mùa đông 20/01/2024 Arsenal HLV Mikel Arteta khẳng định rằng ông hài lòng với lực lượng hiện có ở Arsenal và không có kế hoạch bổ sung tiền đạo trong kì chuyển nhượng mùa đông tới.
Tottenham chiêu mộ thêm tân binh 30 triệu euro 20/01/2024 Arsenal Tottenham Chelsea Club Brugge Tottenham đã chiếm ưu thế trước Arsenal và Chelsea trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Antonio Nusa, người đang chơi rất tốt trong màu áo Club Brugges.
Jurgen Klopp chia sẻ về Dominic Solanke 20/01/2024 Liverpool Bournemouth HLV Jurgen Klopp khẳng định ông rất vui mừng khi thấy tiền đạo Dominic Solanke phát triển mạnh ở Bournemouth mùa này.
Mikel Arteta cập nhật tình hình hồi phục của Jurrien Timber 20/01/2024 Arsenal Hậu vệ Jurrien Timber dính chấn thương ngay khi mới cập bến Arsenal, HLV Mikel Arteta mới đây cũng đã cập nhật tình hình hồi phục của cầu thủ người Hà Lan.
Jordan Henderson chạy trốn khỏi Ả Rập Xê Út, Jurgen Klopp phản ứng thế nào? 20/01/2024 Liverpool Ajax Tiền vệ Jordan Henderson đã quyết định rời At-Ettifaq để cập bến Ajax, Jurgen Klopp mới đây đã lên tiếng bảo vệ cựu đội trưởng Liverpool.
Bản hợp đồng kỳ lạ của MU ghi bàn ở cự ly 40m tại CAN 2024 20/01/2024 Manchester United Bebe, cựu cầu thủ MU vừa gây ấn tượng khi ghi bàn từ cự ly 40 mét từ đá phạt trực tiếp tại CAN 2024 trong màu áo Cape Verde.
Newcastle gia nhập cuộc đua giành sao khủng Everton với Arsenal 20/01/2024 Everton Arsenal Newcastle Theo The Telegraph, Newcastle là đội bóng mới nhất gia nhập cuộc đua giành tiền vệ Amadou Onana của Everton, người cũng được Arsenal quan tâm.
Với những gì Arsenal đang thể hiện, vô địch Premier League là điều quá xa vời 20/01/2024 Arsenal Arsenal đã có một Giáng Sinh hạnh phúc, nhưng còn “năm mới tốt lành” thì sao? Nói chung thì không được vui cho lắm.
Thêm một cầu thủ chính thức được Chelsea triệu hồi 20/01/2024 Chelsea Leicester City Chelsea đã xác nhận rằng tiền vệ Cesare Casadei đã được triệu hồi sau hợp đồng cho mượn với Leicester City, cầu thủ này sẽ ở lại với đội bóng của Mauricio Pochettino.
Đè bẹp Crystal Palace, Arsenal ngắt chuỗi 3 thất bại liên tiếp 20/01/2024 Arsenal Crystal Palace Ba cầu thủ tên Gabriel góp công vào cả năm bàn, giúp Arsenal thắng Crystal Palace 5-0 ở vòng 21 Ngoại hạng Anh.
Ivan Perisic rời Tottenham, nhận lương chỉ 1 Euro/tháng 20/01/2024 Ivan Perisic đã đồng ý trở lại thi đấu cho câu lạc bộ cũ Hajduk Split với mức lương chỉ 1 Euro mỗi tháng.
Arteta: "Arsenal tốt nhất ở mọi khâu trừ ghi bàn" 20/01/2024 Arsenal HLV Mikel Arteta khẳng định Arsenal là đội có thống kê tốt nhất ở mọi khâu trừ ghi bàn thắng.
De Bruyne trở lại sẽ tạo ra bước ngoặt lớn cho cuộc đua vô địch Premier League 20/01/2024 Vòng khai mạc Premier League 2023/24, Kevin De Bruyne gục xuống trên thảm cỏ xanh The Turf Moor trong trận Man City làm khách trước Burnley. Hai ngày sau, thông tin về việc ngôi sao người Bỉ sẽ phải nghỉ từ 4 tháng vì phẫu thuật chấn thương gân kheo xuất hiện.