Liverpool thua tới 15 trận ở mùa giải 2025/26Liverpool gần như sẽ không có danh hiệu ở mùa giải này, khi họ để thua 0-4 trên sân của Man City ở tứ kết FA Cup. 04/4
Rayan Cherki bị yêu cầu cởi áo của Liverpool 04/4 Liverpool Man City Rayan Cherki bị yêu cầu cởi áo Liverpool trên băng ghế dự bị của Man City, trong trận đấu thuộc khuôn khổ tứ kết FA Cup.
HLV Marseille lên tiếng cảnh báo Ethan Nwaneri 04/4 Arsenal Marseille HLV của Marseille, Habib Beye, đã cảnh báo cầu thủ được mượn từ Arsenal, Ethan Nwaneri, rằng anh có nhiều điều trong lối chơi của anh cần phải cải thiện.
Steven Gerrard có thể trở lại Liverpool ở Hè 2026 04/4 Liverpool Steven Gerrard có thể sẽ bất ngờ trở lại Anfield vào mùa hè này, trong trường hợp Liverpool quyết định chấm dứt hợp đồng với Arne Slot.
Ryan Giggs đánh giá rất cao Michael Carrick 04/4 Manchester United Trong một chia sẻ mới đây, Ryan Giggs đã kêu gọi ban lãnh đạo MU ký hợp đồng dài hạn với Michael Carrick ở Hè năm nay.
Ngôi sao đầu tiên xác nhận rời Newcastle ở Hè 2026 04/4 Newcastle Newcastle United đã xác nhận Kieran Trippier sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè, này khi hợp đồng của anh hết hạn, khép lại 4 năm rưỡi rực rỡ tại St James' Park.
Ryan Giggs chỉ ra cái tên hoàn hảo cho tuyến giữa MU 04/4 Manchester United Crystal Palace Ryan Giggs đã thúc giục Michael Carrick chiêu mộ Adam Wharton vào mùa hè này, khẳng định rằng tiền vệ của Crystal Palace phù hợp với Man đỏ.
Arteta: "Thất bại ở chung kết Carabao Cup giống như liều thuốc độc" 04/4 Arsenal Man City HLV Mikel Arteta thừa nhận thất bại của Arsenal trước Manchester City tại chung kết Carabao Cup đã để lại tổn thương lớn về mặt tinh thần, đồng thời khẳng định đội bóng cần biến nỗi đau này thành động lực cho phần còn lại của mùa giải.
Pep đặt niềm tin vào người học trò đồng hương trước trận đại chiến Liverpool 04/4 Liverpool Trước thềm trận tứ kết FA Cup, HLV Pep Guardiola đã dành những lời khích lệ dành cho Nico - sao trẻ người Tây Ban Nha đang nỗ lực khẳng định vị trí trong đội hình The Citizens.
Harvey Elliott: Từ tương lai của bóng đá Anh đến người thừa tại Aston Villa 04/4 Aston Villa Nhiều người từng nói rằng sự xuất hiện vài giây ngắn ngủi của Harvey Elliott trong đoạn video chúc mừng Giáng sinh của Aston Villa là lời nhắc nhở với người hâm mộ của họ rằng tiền vệ người Anh vẫn đang là một thành viên của đội bóng, chứ không phải một kẻ xa lạ nào khác.
Phil Foden nhận liều 'doping tinh thần' từ Pep Guardiola 04/4 Liverpool Man City Trước thềm trận tứ kết FA Cup giữa Manchester City và Liverpool vào thứ Bảy, Pep Guardiola đã dành những lời khích lệ dành cho Phil Foden khi ngôi sao người Anh đang trải qua giai đoạn phong độ không thật sự bùng nổ.
Arteta cập nhật tình hình chấn thương của Madueke, Hincapie và Eze 04/4 Arsenal Trước giới truyền thông, HLV Mikel Arteta đã cập nhật tình hình của các ngôi sao Madueke, Hincapie và Eze.
HLV Rosenior hé lộ những cầu thủ ưu tiên của Chelsea hè này 04/4 Chelsea HLV Liam Rosenior nhấn mạnh Chelsea sẽ ưu tiên những cầu thủ có sự ổn định về cảm xúc khi tham gia thị trường chuyển nhượng mùa hè, trong bối cảnh đội bóng trải qua một mùa giải đầy biến động.
Arne Slot không hối hận vì đã mạnh tay với Mo Salah 04/4 Liverpool Hà Lan Trước khi tuyên bố rời Liverpool, Mo Salah đã đối đầu căng thẳng với HLV Arne Slot và HLV người Hà Lan không nuối tiếc vì điều này.
Enzo Fernandez chưa mất chức đội phó ở Chelsea 04/4 Chelsea HLV Liam Rosenior cho biết Enzo Fernandez vẫn được giữ chức đội phó Chelsea sau những phát biểu tranh cãi mới đây.
Man City không ngăn cản Rodri tới Real Madrid 04/4 Real Madrid Man City HLV Pep Guardiola cho rằng cầu thủ Tây Ban Nha nào cũng muốn chơi cho Real Madrid và nếu Rodri thật sự muốn, Man City sẵn lòng để ngôi sao của mình ra đi.
Haaland lập hattrick, Man City đè bẹp Liverpool tại tứ kết FA Cup 04/4 Liverpool Man City Tiền đạo Erling Haaland lập hat-trick, giúp Man City thắng đội khách Liverpool 4-0 ở tứ kết Cup FA.