Lampard: "Mourinho đúng là người ngạo mạn"Khi trả lời phỏng vấn tờ BamS (Đức), ngôi sao đội Chelsea đã tiết lộ nhiều điều lý thú. Ngoài tính cách của ông thày, Lampard còn kể về chuyện Lehmann "khinh" không chào lại anh ở một nhà hàng. 21/03/2007
FA nổi giận vì vụ lộn xộn tại White Hart Lane 21/03/2007 LĐBĐ sẽ sớm họp bàn để đưa ra hình thức xử lý sau vụ việc một CĐV Spurs lao vào sân White Hart Lane và định tặng cho Lampard một quả đấm khi cầu thủ này đang cùng các đồng đội ăn mừng chiến thắng 2-1 trước đội chủ nhà.
Carvalho rời Chelsea, đến Milan? 21/03/2007 Liverpool Chelsea Trong một nỗ lực gia cố hàng phòng thủ ngày càng trở nên "kẽo kẹt" vì gánh nặng tuổi tác, đội bóng Italia, AC Milan đang bí mật thương lượng với Chelsea về trung vệ Ricardo Carvalho.
Rio Ferdinand được CĐV Việt Nam mê nhất 20/03/2007 (Bongda24h) - Theo một điều tra mới đây mà Bongda24h thực hiện, Rio Ferdinand được các cổ động viên Việt Nam bầu chọn là hậu vệ hay nhất nước Anh. Hậu vệ MU đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ bóng đá ở Việt Nam.
Cristiano Ronaldo khẳng định sự trung thành với Quỷ Đỏ 20/03/2007 (Bongda24h) - Cầu thủ hiện đang “hot” nhất trên thị trường chuyển nhượng - Cristiano Ronaldo ngày hôm nay đã khẳng định lòng trunh thành với Manchester United khi phủ nhận mọi khả năng rời khỏi sân Old Trafford
Chelsea thử việc tài năng 14 tuổi người Bolivia 20/03/2007 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Câu lạc bộ Chelsea đang để mắt tới cầu thủ trẻ tài năng mới 14 tuổi của Bolivia Diego Suarez. Đây được xem là một trong những tài năng trẻ hứa hẹn nhất của đất nước Nam Mỹ này.
Lampard bị tấn công tại White Hart Lane 20/03/2007 (Bongda24h) - Sau chiến thắng ấn tượng 2-1 của Chelsea trước Tottenham ở tứ kết FA Cup hôm qua, tiền vệ Frank Lampard của đội khách đã bị một nhóm người ở White Hart Lane tấn công nhưng rất may mắn là sự việc đã không có gì nghiêm trọng.
Robben được bật đèn xanh đến Barca 20/03/2007 Barcelona Tiền vệ người Hà Lan có cái chân trái siêu đẳng, Arjen Robben đã được Chelsea bật đèn xanh để thương thảo với Barcelona về một vụ chuyển nhượng đến sân Nou Camp.
Barca sẵn sàng chi 75 triệu Euro để có Ronaldo. 20/03/2007 Barcelona (Bongda24h) - Một tờ tạp chí uy tín của Tây Ban Nha - Don Balon vừa mới đưa tin Barcelona đã đồng ý chi không dưới 75 triệu Euro (khoảng 51 triệu Bảng Anh) để có được tiền vệ Cristiano Ronado của MU.
Ronaldo: "Tôi không dùng tiểu xảo kiếm quả 11m" 20/03/2007 Cristiano Ronaldo tuyên bố mình đơn giản đã chơi quá hay sau khi phản pháo lại những ý kiến cho rằng anh đã dùng tiểu xảo để kiếm được quả penalty giúp MU vượt qua Middlesbrough trong trận tứ kết đá lại diễn ra đêm qua.
Sprus – Chelsea: Phong độ là tức thời, đẳng cấp là mãi mãi! 20/03/2007 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Một trận đấu tuyệt vời của các cầu thủ Chelsea, với đấu pháp hợp lý và lối đá cống hiến của các tuyển thủ đã giúp cho “gã nhà giàu” giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ của mình ngay trên sân khách.
FA Cup: Man Utd vất vả đánh bại Boro vào bán kết 20/03/2007 Manchester United (Bongda24h) - Phải thi đấu trên sân vận động Old Trafford nhưng những gì mà các cầu thủ Boro làm được trong trận đấu này thật đáng khen ngợi. Chỉ chịu thua sát nút đội chủ nhà trong trận cầu hấp dẫn, Boro có thể ra về ngẩng cao đầu. Còn Man Utd, chiến thắng khó khăn nhưng họ đã xứng đáng được đi tiếp.
Mourinho: “Hết cơ hội rồi, Spurs” 19/03/2007 Trước khi trận đá lại tứ kết FA Cup diễn ra, HLV Jose Mourinho mạnh miệng tuyên bố sẽ không cho Tottenham Hospur một cơ hội đi tiếp.
"Arsenal thua do mệt mỏi" 19/03/2007 Everton Arsenal HLV Arsene Wenger cho rằng trận thua 0-1 trước Everton là do các cầu thủ mệt mỏi nên không thể tạo nên áp lực cho đối phương.
Đội hình tiêu biểu vòng 30 Premiership 19/03/2007 (Bongda24h) - Chiến thắng ấn tượng của MU trước Bolton đã giúp "Quỷ đỏ" góp tới 3 gương mặt trong đội hình tiêu biểu vòng này. West Ham cũng có 2 cầu thủ sau thắng lợi đầu tiên trên sân khách mùa này.
Inter thừa nhận đang đeo đuổi Terry 19/03/2007 (Bongda24h) - Một người phát ngôn của Inter Milan ngày hôm nay đã chính thức xác nhận thông tin CLB này đang theo đuổi trung vệ John Terry của Chelsea.
Fergie không ngại Middlesbrough của Southgate 19/03/2007 Middlesbrough (Bongda24h) - Mặc gù Gareth Southgate tỏ ra rất quyết tâm trước trận đấu lại giữa Middlesbrough vào đêm nay tuy nhiên đối với Sir Alex Ferguson thì điều này chẳng có gì đáng lo ngại.