Arsenal - Liverpool, còn 2 ngày: Chờ ngày "tử chiến"!Cả Benitez và Wenger chắc chắn đều cảm thấy rất căng thẳng khi phải gặp nhau vào thời điểm này. Không chỉ đơn thuần như một cuộc đấu của danh dự cần chứng tỏ, cuộc so tài ở Emirates sẽ chẳng khác gì một trận tử chiến đúng nghĩa. Đó là một trận đấu có thể ảnh hưởng tới số phận của mỗi đội trong cả mùa giải, hoặc chiến thắng để vượt lên, hoặc đầu hàng và ngã quỵ. 19/12/2008
Cuộc đua giành chức VĐ Premier League: M.U, cẩn thận với siêu tham vọng! 17/12/2008 Arsenal thiếu quá nhiều. Liverpool bị nghi ngờ quá nhiều. Như nhận định của HLV Harry Redknapp, cuộc đua vẫn chỉ xoay quanh 2 cái tên: Chelsea và M.U, trong đó nhà ĐKVĐ đóng vai trò quyết định.
Chelsea: Ngày tàn của một "đế chế"? 17/12/2008 Liverpool Chelsea Tại Stamford Bridge, người ta đang sống trong một cảm giác xa lạ. Không chỉ vì vô số điểm bị mất ngay ở sân nhà, quan trọng hơn là cảm giác thống trị Premiership đã hoàn toàn biến mất. Cả trên sân cỏ lẫn hậu trường.
Cầu thủ MU loại Arsenal khỏi cuộc đua vô địch 16/12/2008 Manchester United Arsenal (Bongda24h) – Trung vệ của CLB Manchester United, Rio Ferdinand, đã gạch tên Arsenal khỏi cuộc đua tới chức vô địch Premier League. Anh cho rằng mùa giải năm nay, sẽ chỉ là cuộc đua tam mã giữa MU, Chelsea và Liverpool
Đội hình tiêu biểu vòng 17 Premiership: 3 "đại gia" mất mặt! 16/12/2008 (Bongda24h) - Cả 4 đội bóng dẫn đầu giải ngoại hạng Anh vòng này đều chỉ nhận được mỗi đội một điểm. Trong những trận hòa đó, chỉ có Liverpool (đúng là chỉ có một cá nhân của Liverpool) là thực sự đáng khen. Điều đó khẳng định tại sao anh có mặt trong danh sách 11 cầu thủ xuất sắc nhất vòng đấu này.
Cơ hội vô địch của Liverpool: Chênh vênh! 16/12/2008 Liverpool “Nếu vẫn dẫn đầu sau Giáng sinh, chúng tôi sẽ có 80% cơ hội vô địch” - đó là cách mà Rafa Benitez phản bác tờ The Sun, nhật báo lá cải đã đăng tin rằng chính ông cũng không tin Liverpool sẽ vô địch mùa giải này.
MU gây thất vọng: Những đôi chân mỏi mệt 15/12/2008 Manchester United Khi Ferguson và các học trò hành quân đến White Hart Lane, động lực chiến thắng của họ đã được thúc đẩy khá mạnh mẽ bởi trước đó những đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Arsenal và Liverpool đều bị chia điểm. Nhưng thật đáng tiếc, Quỷ đỏ lại bỏ lỡ cơ hội trời cho ấy. Các nhà ĐKVĐ đã bộc lộ rõ sự mệt mỏi. Vậy mà trước mắt họ sẽ là chuyến “hành xác” ở Tokyo.
Các đại gia MU Arsenal, Liverpool đồng loạt mất điểm 15/12/2008 Manchester United Liverpool Arsenal Liverpool hòa (Hull). Arsenal hòa (Boro). M.U cũng… hòa (Tottenham). Như cùng hẹn trước, các “đại gia” của Premiership đồng loạt mất điểm trong vòng đấu mà không ai nghĩ họ sẽ thất thế đến vậy. Câu hỏi đặt ra: phải chăng khoảng cách giữa Top 4 và phần còn lại đang bị thu hẹp?
Chelsea hoàn tất "mỹ mãn" vòng đấu thất vọng của các đại gia 15/12/2008 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Không hẹn mà gặp, nhóm tứ đại gia đều bi thủ hòa ở vòng 17 này khiến cho vị trí trên BXH không có gì biến chuyển.
Berbatov mất dạng ở "chốn cũ", MU hòa đáng tiếc! 14/12/2008 Manchester United (Bongda24h) - Dưới sức ép tâm lý rất lớn từ phía các CĐV đội chủ nhà, Dimitar Berbatov đã có một trận đấu nhạt nhòa dưới trời mưa ở thành phố London.
Liverpool - Hull City: Chia điểm hấp dẫn! 14/12/2008 Liverpool (Bongda24h) - Một trận cầu vô cùng quyết liệt và hấp dẫn giữa Liverpool và Hull City với kết quả hòa 2-2. Một lần nữa Gerrard lại là người hùng của đội bóng thành phố cảng khi lập cú đúp mang về 1 điểm cho đội nhà, sau khi đã bị dẫn trước 2-0.
Arsenal bị cầm hòa đáng tiếc trên sân Riverside 13/12/2008 Arsenal (Bongda24h) – Ở Premiership, dù cho “tầm vóc” thấp bé nhưng Middlesbrough vẫn được biết đến như đối thủ kỵ giơ của Arsenal, đặc biệt là trên sân nhà Riverside. Đó là lý do tại sao Pháo thủ không thể lấn lưới đội chủ nhà và chấp nhận ra về với 1 điểm ít ỏi trong tay.
HLV Ferguson lên kế hoạch gọi lại Fraizer Campbell 13/12/2008 (Bongda24h) - Sir Alex Ferguson một lần nữa khẳng định tương lai của tiền đạo trẻ U21 nước Anh, Fraizer Campbell, là ở Old Trafford.
Drogba quyết tìm lại chính mình ở Chelsea 13/12/2008 Liverpool Chelsea (Bongda24h) – Tiền đạo CLB Chelsea, Didier Drogba, tin rằng anh sẽ lấy lại được hình ảnh của mình ngày nào trong màu áo The Blue, thay vì “tháo chạy” ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông.
Middlesbrough - Arsenal: Bờ sông không tiếng Pháo 13/12/2008 Arsenal Middlesbrough “M’brough dưới thời Southgate” chưa bao giờ là một khái niệm dễ chịu với CĐV Arsenal. Trong nhiệm kỳ của mình, HLV 38 tuổi này đã đối đầu với Arsenal 4 lần. Ba lần trong số đó, Arsenal bị cầm hòa với tỷ số 1-1, một lần bị đánh bại 1-2 trên sân khách.
Liverpool - Hull City: Thêm một bất ngờ 13/12/2008 Liverpool Đứng vững ở ngôi đầu Premiership, sớm giành vé vào vòng knock-out Champions League, có vẻ như mọi chuyện ở Anfield đều là màu hồng. Nhưng bạn đừng bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài hào nhoáng. Thực tế không sáng sủa như vậy.
Tottenham – MU: Ngày về của Berbatov! 13/12/2008 Manchester United Tottenham (Bongda24h) – Sau khi quyết định chuyển sang thi đấu cho Manchester United, đây là lần đầu tiên Berbatov có dịp trở lại sân White Hart Lane. Và lần này anh sẽ cùng các cầu thủ khách chống lại những người đồng đội cũ. Một bên hy vọng anh “tịt ngòi”. Một bên hy vọng anh “nổ súng”. Còn chúng ta sẽ chờ xem này về của Berbatov sẽ ra sao.