M.U "kéo Tottenham trở lại mặt đất": Đẳng cấp M.U đã vượt qua bài thử nghiệm cực khó trên sân White Hart Lane với nguồn cảm hứng chính là cầu thủ được chờ đợi để thay thế Cristiano Ronaldo trong màu áo đỏ mùa giải này, Wayne Rooney. Còn Tottenham, sau một khởi đầu như mơ, đã bộc lộ những giới hạn khi so sánh với các đối thủ hàng đầu Premier League. 14/09/2009
Dư âm chiến thắng của Manchester City: Mua dễ, dùng dễ, giữ mới khó 14/09/2009 Manchester United Sức mạnh tài chính đã mang về cho Man City một đội hình giầu tiềm lực để chiến thắng. Nhưng liệu HLV Mark Hughes có đưa được đội bóng đến mục tiêu cuối cùng hay không? Điều đó vẫn phải chờ thời gian trả lời…
Từ "sự cố Adebayor": Nhìn lại những pha ăn mừng bàn thắng "kỳ quặc" 14/09/2009 Sau khi tiền đạo Adebayor của Man City có màn ăn mừng bàn thắng trêu ngươi các cổ động viên Arsenal, Sportmail đã đưa ra năm tình huống ăn mừng bàn thắng gây tranh cãi trong những năm qua.
Giggs tiếp tục kỳ tích ghi bàn ấn tượng tại MU 14/09/2009 Manchester United Với pha lập công bằng cú sút phạt hàng rào đẹp mắt vào lưới Tottenham hôm thứ Bảy, tiền vệ kỳ cựu người xứ Wales là cầu thủ duy nhất ghi bàn ở mọi mùa giải kể từ khi Premier League ra đời năm 1992.
Ferguson hài lòng với chiến thắng, hết lời ca ngợi bàn thắng của Rooney 13/09/2009 (Bongda24h) - Hài lòng và vui sướng, Ferguson đã nhảy lên như một đứa trẻ khi chứng kiến các học trò của mình đè bẹp chủ nhà Tottenham với chiến thắng 3-1 đầy ngoạn mục bất chấp những khó khăn vì đã chơi thiếu người.
Sir Alex "điên tiết" vì thẻ đỏ của Paul Scholes 13/09/2009 Lội ngược dòng để hạ gục Tottenham với tỷ số 3-1 nhưng Sir Alex Ferguson vẫn không hài lòng với công tác trọng tài, do chiếc thẻ đỏ của Paul Scholes ở phút 59.
Van Persie tố cáo Adebayor “nhẫn tâm và hiểm ác” 13/09/2009 Trên trang chủ của CLB Arsenal, Robin van Persie đã tố cáo người đồng đội cũ Emmanuel Adebayor là một kẻ “nhẫn tâm và hiểm ác” sau khi tiền đạo người Togo cố tình đá vào mặt anh trong một pha tranh chấp.
Chelsea chật vật giành 3 điểm vào phút chót trên sân của Stoke City 13/09/2009 Liverpool Chelsea Sẽ không ngoa nếu xem chiến thắng trước Stoke City hôm nay là chiến thắng làm Chelsea phải chật vật, tốn mồ hôi và hồi hộp nhất kể khi bắt đầu hành trình chinh phục giải Ngoại hạng 2009-2010. Cả hai pha làm bàn của đội bóng dưới trướng HLV Ancelotti trên sân Britannia đều được ghi ở những thời khắc đòi hỏi sự tập trung cao độ, ý chí phấn đấu và quyết tâm chiến thắng tột cùng. Đó là bàn san bằng tỷ số của Drobga ở phút bù giờ thứ ba hiệp một và bàn ấn định kết quả của Malouda khi đồng hố báo thời
Thiếu người, MU vẫn thắng áp đảo Tottenham 13/09/2009 Manchester United Tottenham (Bongda24h) - Mặc dù phải thi đấu với 10 cầu thủ trong phần lớn thời gian của hiệp hai, nhưng các cầu thủ Manchester United vẫn giành chiến thắng áp đảo trước Tottenham Hotspur ngay trên sân White Hart Lane.
Adebayor ghi bàn, Arsenal bị Man City "đập" tơi bời! 12/09/2009 Arsenal Man City (Bongda24h) - Lần thứ hai trong vòng nửa tháng, các cầu thủ Arsenal phải nhận thất bại cay đắng trước những đối thủ ở thành phố Manchester. Lần này là đội bóng của HLV Mark Hughes. Đau đớn hơn, khi Adebayor, một trong những cầu thủ cũ của Arsenal đã ghi bàn vào lưới đội bóng cũ để ăn mừng một chiến thắng vô cùng hoành tráng.
Liverpool thắng nhàn Burnley trên sân nhà 12/09/2009 Liverpool Burnley (Bongda24h) - Tại vòng 5 Premier League, thày trò Rafa Benitez đã có một trận đấu dễ dàng ngoài dự kiến trên thánh địa Anfield trước Burnley, đội bóng từng hạ gục ĐKVĐ Manchester United. Tiền vệ Benayoun đã có màn trình diễn chói sáng với 3 bàn thắng và góp công lớn vào bàn còn lại của Dirk Kuyt. Liverpool đã có màn ch
Maradona sẽ bị sa thải trong tuần tới? 12/09/2009 Theo nguồn tin từ báo giới Argentina, thành tích bết bát của ĐT nước ngày tại vòng loại World Cup 2010 sẽ khiến HLV Maradona nhiều khả năng bị “trảm” vào tuần tới.
Ferguson khiến Rooney “vỡ mộng” 12/09/2009 Scotland Nhà cầm quân người Scotland tiết lộ Wayne Rooney sẽ khó có cơ hội đeo băng thủ quân của “Quỷ đỏ” bởi ông ưu tiên trao vai trò đó cho một hậu vệ hoặc tiền vệ hơn là cầu thủ chơi ở tuyến trên.
Chelsea cảnh báo Mourinho: Hãy tránh xa Kalou ra 12/09/2009 Liverpool Chelsea BLĐ Chelsea vừa cho biết họ sẽ có cuộc thương lượng để gia hạn hợp đồng với tiền đạo Salomon Kalou trong ít ngày tới, nhằm tránh khỏi sự nhòm ngó của HLV Jose Mourinho, người đang rất “kết” cậu học trò cũ.
Phù thủy từng khuyên Berbatov từ chối MU 12/09/2009 Manchester United (Bongda24h) - Dimitar Berbatov mới tiết lộ rằng, một thầy phù thủy ở Bulgarie đã khuyên anh không nên đầu quân cho Manchester United.
Stoke City - Chelsea: Đánh chiếm Britannia 12/09/2009 Liverpool Chelsea Chuỗi trận toàn thắng trên sân nhà Britannia của Stoke City đang có nguy cơ bị cắt đứt. Giờ đây trước mặt thầy trò Tony Pulis là Chelsea, một đội bóng hùng mạnh đang trong giai đoạn thăng hoa.
Tottenham - MU: Thắng vì top 4! 12/09/2009 Manchester United Tottenham Câu nói này được dành cho cả hai đội bóng trong trận đấu tối nay. Với Tottenham, họ cần thắng để tiếp tục thực hiện tham vọng chen chân vào top 4, còn MU họ phải thắng để cho thấy top 4 không dễ dàng đón nhận tân binh.