Chelsea: Luciano Spalletti là ƯCV mới nhất Chỉ trong vòng 24h, cuộc tìm kiếm HLV mới của Chelsea đã có những biến động khó lường. Đã bất ngờ xuất hiện 1 ứng cử viên (ƯCV) mới trong khi người ta được thấy túi tiền không đáy của Abramovich cũng có khi bất lực 05/06/2008
MU “giữ ghế” CLB mạnh nhất thế giới của IFFHS 03/06/2008 Manchester United Với cú đúp đầy vinh quang lần thứ hai trong lịch sử, Manchester United nghiễm nhiên thống trị “ngôi vương” của BXH các CLB mạnh nhất thế giới với đồng hương Chelsea chiếm ghế số 3.
Vụ rắc rối của Ronaldo sẽ kết thúc trong 48 giờ tới 02/06/2008 (Bongda24h) - Cristiano Ronaldo sẽ trả lời Real Madrid và Manchester United về tương lai của mình trong vòng 48 tiếng nữa. Vậy là cuối cùng sự vụ rắc rối của cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng sắp kết thúc và người hâm mộ sẽ có được câu trả lời cuối cùng vào 2 ngày tới.
MU quyết tâm "chộp" Benzema trong vòng một tuần 02/06/2008 Manchester United (Bongda24h) - Đội bóng chủ sân Old Trafford đang rất quyết tâm giành đượcchữ ký của tài năng đầy triển vọng Karim Benzema trước khi anh trở nên quá đắt đỏ nếu tỏa sáng tại Euro 2008.
MU dẫn đầu của đua giành chữ ký Daniel Alves 01/06/2008 Manchester United (Bongda24h) - MU đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ tài năng người Brazil Daniel Alves. Mặc dù vậy, số tiền mà đội bóng chủ sân Old Trafford phải bỏ ra nếu thành công cũng không hề nhỏ.
Evra chính thức gia hạn hợp đồng với Man Utd 31/05/2008 Manchester United (Bongda24h) – Theo tờ Daily Mail của Anh, hậu vệ cánh trái người Pháp Patrice Evra đã đồng ý kí vào bản gia hạn hợp đồng kéo dài 4 năm với CLB Manchester United.
Liverpool tính "trói" Torres bằng lương mới 31/05/2008 Liverpool Tin tức từ nước Anh cho hay, The Kop đang xem xét quyết định tăng lương cho chân sút số một Fernando Torres nhằm ngăn chặn sự ve vãn từ kình địch Chelsea.
MU dựng tượng bộ ba huyền thoại Best - Law - Charlton 30/05/2008 Manchester United Kỷ niệm 40 năm đăng quang Cúp C1 lần đầu tiên, MU thêm lần tôn vinh George Best, Sir Bobby Charlton và Denis Law khi quyết định dựng tượng bộ ba huyền thoại này.
Quỹ lương tại Premiership: Phình to kỷ lục 30/05/2008 Chưa bao giờ Premiership lại ngập trong khái niệm “tiền” như lúc này. Sau khi đã trở thành giải đấu giàu có nhất, Premiership bây giờ lại tiếp tục được nhận danh hiệu “giải đấu chi bạo nhất”. Một thống kê mới đây do hãng kiểm toán Deloitte đưa ra cho thấy chưa bao giờ chi phí lương bổng tại Premiership được đẩy lên cao như hiện tại.
Chelsea sa thải nốt “phó tướng” thời Avram Grant 30/05/2008 Liverpool Chelsea Chỉ 5 ngày sau khi “thuyền trưởng” Avram Grant bị sa thải giờ đến lượt “phó tướng” Henk ten Cate rời khỏi Stamford Bridge không kèn không trống.
Mourinho tính... rút ruột đội bóng cũ 29/05/2008 (Bongda24h) - Sau khi được chỉ định nắm quyền ở Inter Milan, HLV Jose Mourinho đã yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng này nhanh chóng bỏ ra khoảng 35 triệu bảng để đưa về một số cầu thủ của Chelsea. Dự kiến đây sẽ là 3 cái tên thuộc... hàng khủng ở Stamford Bridge.
10 khoảnh khắc của bóng đá Anh mùa giải 2007-2008 29/05/2008 (Bongda24h) - Một mùa giải sôi động nữa lại đi qua với người hâm mộ trên đảo quốc sương mù cũng như những ai yêu mến bóng đá Anh trên toàn thế giới. Chắc hẳn, tất cả vẫn còn nhớ như in những ấn tượng, dấu ấn (cả vui lẫn buồn) đậm nét nhất. Xin gửi đến các bạn độc giả 10 khoảnh khắc của bóng đá Anh mùa giải 2007-2008.
Giải mã ngựa chứng Ronaldo 29/05/2008 (Bongda24h) – Không biết đến khi nào câu chuyện tốn nhiều giấy mực này mới đi đến hồi kết. Cả ban lãnh đạo lẫn các cổ động viên Quỷ đỏ đã chán ngán với "trò hề" mà R7 khơi mào. Chắc rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha không biết được rằng thiếu anh, MU vẫn... sống tốt.
Chelsea: Ưu tiên sức trẻ? 29/05/2008 Liverpool Chelsea Vẫn chỉ là một mớ hỗn mang, hậu trường Chelsea chưa có dấu hiệu sáng sủa. Công cuộc tìm kiếm HLV kế vị Avram Grant xem ra phức tạp hơn dự kiến bởi không ít ứng cử viên (ƯCV) sáng giá đã tự gạt mình khỏi cuộc chơi. Thế mới hiểu có tiền không phải lúc nào cũng có thể mua… tiên.
Ferguson dùng "tuyệt chiêu" để giữ chân Ronaldo 29/05/2008 Scotland E ngại lời đe dọa kiện Real lên FIFA chưa đủ làm đại gia này từ bỏ ý định lôi kéo cậu học trò cưng, HLV người Scotland đã tính đến một biện pháp khác để thuyết phục siêu sao người Bồ Đào Nha gắn bó với MU.
Abramovich bỏ ra 80 triệu Bảng quyết "mua" danh hiệu 29/05/2008 Manchester United (Bongda24h) - 80 triệu Bảng sẽ là số tiền mà chủ tịch Roman Abramovich quyết định bỏ ra để cho tân HLV của Chelsea đi "shopping" với điều kiện người đó phải đem về các danh hiệu.
Khó cho Benitez 28/05/2008 Những ngày qua, sân Anfield liên tục được chứng kiến rất nhiều tuyên bố trái ngược của không ít quan chức CLB. Cách đây 2 ngày, HLV Rafa Benitez thừa nhận việc giành ngôi vô địch Premiership của Liverpool chỉ là một trong những mục tiêu quan trọng.