Chelsea bị khước từ khi ve vãn sao trẻ EvertonSau khi tạm thoát án cấm chuyển nhượng của FIFA, Chelsea đã tích cực đi tìm những mục tiêu tiềm năng để chiêu mộ khi phiên chợ Đông mở cửa sau hơn 40 ngày nữa. Mục đích của The Blues là ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ tuổi, tài năng, để chống chọi với viễn cảnh không được tăng cường lực lượng trong những phiên chợ sau đó, đồng thời trẻ hóa lực lượng những cựu binh đang gi&agr 15/11/2009
Nani công khai chỉ trích Sir Alex: Đừng đùa với "máy sấy tóc"! 13/11/2009 Không phải ngẫu nhiên mà người ta đặt cho Ferguson biệt danh “máy sấy tóc”. Bởi thế, một khi Nani có ý định gây hấn bằng cách công khai chỉ trích ông thầy thì có lẽ anh nên chuẩn bị hành lý là vừa.
Kịch sĩ của Liverpool thích... bị chỉ trích 13/11/2009 Liverpool Ngôi sao trẻ David Ngog của Liverpool cho rằng những chỉ trích về pha “đóng kịch” của anh trong trận hòa may mắn 2-2 giữa The Kop và Birmingham vừa qua, sẽ giúp anh trưởng thành nhanh hơn.
Phớt lờ Man City, Robinho du đấu cùng ĐT Brazil 13/11/2009 Man City Brazil Bất chấp sự giận dữ của HLV Mark Hughes, tiền vệ của Man City Robinho vẫn quyết định ở lại tập luyện cùng ĐT Brazil để chuẩn bị cho trận đấu gặp Anh cuối tuần này…
Tin dữ liên tiếp giáng xuống Chelsea 13/11/2009 Liverpool Chelsea Sau Ashley Cole và Jose Bosingwa, hôm qua, đến lượt Frank Lampard dính chấn thương nặng có thể phải nghỉ đến hết năm 2009.
HLV Ferguson lĩnh án phạt nặng 13/11/2009 Hôm qua, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã công bố bản án dành cho chiến lược gia của MU vì tội bôi nhọ trọng tài Alan Wiley.
Liverpool cuống cuồng shopping, cứu rỗi mùa giải 13/11/2009 Liverpool Liverpool đang trình diễn một phong độ cực kỳ tệ hại trên sân cỏ. Giấc mơ vô địch Premier League lần đầu sau 2 thập kỷ của The Kop đã trở thành nỗi ác mộng với chỉ 6 chiến thắng nhưng có đến 5 trận thua sau 12 vòng. Trong khi đó, cánh cửa đi tiếp ở Champions League đã đóng sập trước mắt thầy trò Rafa Benitez sau khi kiếm được đúng 4 điểm sau 4 trận đầu tiên.
Manchester City sẽ tiếp tục "nướng tiền" vào thị trường chuyển nhượng 12/11/2009 (Bongda24h) - 120 triệu bảng bỏ ra trong mùa hè chưa mang lại thành công khiến cho HLV Mark Hughes tiếp tục lên kế hoạch mua sắm trong kì chuyển nhượng mùa đông sắp tới.
Chelsea tiếp tục khủng hoảng ở hàng thủ 12/11/2009 Liverpool Chelsea Đang độc chiếm ngôi đầu bảng ở Premier League, Chelsea phải đón nhận tin dữ khi chấn thương của Jose Bosingwa nặng hơn dự kiến và hậu vệ người BĐN sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất là 3 tháng.
Nani dám đụng chạm đến Alex Ferguson 12/11/2009 Tiền vệ người Bồ Đào Nha như muốn đùa giỡn với sự nghiệp ở MU khi công khai chê bai nhà cầm quân lão làng.
Man City: Sự xa xỉ khó tin 12/11/2009 Man City Những dụng cụ cho một buổi tập bóng đá gần như giống nhau ở bất cứ CLB nào trên thế giới. Bóng, lưới, các vật cản hình nón, hình nộm và những lá cờ. Tuy nhiên, tại Manchester City, đôi khi họ có những thiết bị tập luyện không ở đâu có. Tối hôm qua, trong khí hậu ấm áp ở Trung Đông, HLV Mark Hughes đã đứng bên đường piste của một sân b&oacu
Ai thế chỗ Liverpool: Cánh cửa Champions League đã mở 12/11/2009 Liverpool Liverpool đang chìm trong khủng hoảng, và nếu mùa này họ bị đánh bật khỏi tốp 4 thì cũng chẳng có gì là lạ. Vấn đề là liệu đội bóng nào sẽ thế chỗ họ trong nhóm “Big Four”?
MU, Chelsea, Man.C và Barcelona nhảy vào cuộc đua mới 12/11/2009 Manchester United Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Không chỉ 1 mà là 3 đội bóng lớn của Premiership là Man.United, Chelsea và Man.City cùng ĐKVĐ châu Âu Barcelona đang theo dõi gắt gao chân sút 22 tuổi người Uruaguay, Luis Suarez, cầu thủ hiện đang đầu quân cho Twente.
Liverpool và những hy vọng cuối cùng: 50 năm, 10 ngày và 1 hy vọng 12/11/2009 Liverpool Kể từ năm 1959, Liverpool chưa bao giờ có sự khởi đầu tồi tệ như mùa giải năm nay. Lễ kỷ niệm lần thứ 50 ngày Bill Shankly đặt chân đến Anfield đã trở thành dịp tái hiện thành tích của chính huyền thoại năm nào.
Man City sẵn sàng để Robinho tới Barca 11/11/2009 Barcelona Man City Không thuyết phục được siêu sao người Brazil tôn trọng hợp đồng đã ký, "Man xanh" chỉ còn cách chấp nhận cho anh ra đi vào tháng 1/2010 tới và đã nhắm xong người thay thế.
Obertan tuyên bố sẽ trở thành "Ronaldo mới" 11/11/2009 Gabriel Obertan tuyên bố anh sẽ sớm trở thành cầu thủ thay thế xứng đáng vị trí của Cristiano Ronaldo để lại ở MU.
Liverpool: Đó không phải là đội bóng lớn 11/11/2009 Liverpool Vừa trở lại sau chấn thương, Riera đã thi đấu hết mình, hết đột phá cánh trái lại di chuyển vào giữa, thậm chí dạt sang cánh phải. Không hề có bất cứ dấu hiệu của kiểu chơi "giữ chân". Và khi anh biết chấn thương tái phát sau một pha va chạm với hậu vệ Birmingham, anh đã ôm mặt và dường như đã nhỏ lệ.