Wenger được dịp lên mặt, Benitez miễn cưỡng chấp nhận thất bại(Bongda24h) - Đêm qua, nhờ bàn thắng duy nhất của Diaby, Arsenal đã có 3 điểm quan trọng trước Liverpool, qua đó rút ngắn cách biệt với 2 đội dẫn đầu do cả Chelsea và MU đều "rủ nhau" sảy chân. Chính vì thế, Wenger không khỏi vui mừng trước thành công của các học trò trong khi Benitez cho rằng Liverpool của ông bị từ chối một quả phạt 11m rõ ràng. 11/02/2010
“Nani sẽ thành công như C. Ronaldo” 10/02/2010 Sau khi chứng kiến phong độ ấn tượng của Nani thời gian gần đây, thủ quân Gary Neville đánh giá khá cao người đồng đội và khẳng định tiền vệ người BĐN sẽ thành công không thua gì C. Ronaldo”.
Arsenal & tử huyệt cánh trái: Từ ngày mất Ashley Cole... 10/02/2010 Arsenal Người ta không khó khăn để tán dương một bàn thắng, nhưng cũng thật dễ dàng khi chỉ trích một bàn thua. Và bất cứ ai chứng kiến thất bại của Arsenal trước Chelsea đều có thể nhận thấy điểm yếu chí mạng của các Pháo thủ nằm ở đâu: hành lang cánh trái!
Gerrard mượn MU và Chelsea nạt nộ Arsenal 10/02/2010 Manchester United Liverpool Arsenal Chelsea Hai thất bại thảm hại của Arsenal gần đây đem đến cho Liverpool nhiều gợi ý bổ ích trong cuộc đối đầu trực tiếp tại giải Ngoại hạng Anh tối nay.
Ancelotti muốn trở thành "kẻ thống trị" nước Anh 10/02/2010 Manchester United (Bongda24h) - Trong bài phỏng vấn mới nhất với tờ The Sun, HLV Carlo Ancelotti đã bày tỏ tham vọng lớn lao khi muốn cùng Chelsea chinh phục mọi danh hiệu ở đấu trường trong nước và châu Âu. Giấc mơ của ông là trở thành "Hoàng đế Julius Caesar" trong bóng đá (Julius Caesar là vị vua nổi tiếng nhất của đế chế La Mã cổ đại).
Chamakh sẽ kí hợp đồng với Arsenal vào thứ Sáu tới 10/02/2010 Arsenal (Bongda24h) - Tiền đạo Marouane Chamakh đã đạt được những điều khoản sơ bộ của bản hợp đồng chuyển tới chơi cho đội bóng nước Anh, Arsenal.
Arsenal - Liverpool: Đại chiến cho "kẻ sa cơ" 10/02/2010 Liverpool Arsenal (Bongda24h) - Liverpool đã kịp chen chân vào tốp 4 để khiến cho trận đấu với Arsenal trở thành "đại chiến" theo đúng nghĩa của nó. Nhưng rõ ràng đây chỉ còn là cuộc chiến của hai kẽ đã "sa cơ".
Everton - Chelsea: Đừng đùa với Everton 10/02/2010 Liverpool Everton Chelsea Chelsea gặp Everton, sẽ rất nhiều người cho rằng đây là cơ hội của đội bóng thành London. Nhưng đó chỉ là hiện tại. Lúc này, Chelsea có thể đang rất mạnh. Tuy nhiên, họ chưa chắc đã có danh tiếng và bề dày lịch sử hơn Everton.
Aston Villa – MU: Chờ bản lĩnh! 10/02/2010 Manchester United Aston Villa (Bongda24h) – Cuộc đua đến chức vô địch năm nay đang trở nên cực kỳ hấp dẫn, tất nhiên chỉ nên nói nhiều đến Chelsea và Manchester United. Chỉ cần một sơ sẩy, sẽ rất khó để đội bóng đó có thể lấy lại được sự tự tin cũng như tư thế rượt đuổi đầy khí thế của mình. Chính vì vậy, trận đấu với Aston Villa đêm nay, MU chắc chắn đã biết phải làm gì. Ắt bản lĩnh sẽ phải lên tiếng!
Van der Sar bác bỏ mâu thuẫn với “đàn em” Kuszczak 09/02/2010 Trước những phát biểu của Kuszczak cho rằng “đàn anh” Van der Sar từ chối giúp đỡ anh tập luyện, thủ môn người Hà Lan đã vội lên tiếng xoa dịu tình hình.
Chelsea và Man Utd: Những trận chiến quyết định 09/02/2010 Manchester United Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Cho dù Premier League mùa giải năm nay đang chứng kiến vô số bất ngờ nhưng rốt cục, đến thời điểm này, ngôi vị trí số 1 lại trở về với kịch bản quen thuộc, đã được "diễn đi diễn lại" trong vài năm gần đây: cuộc đua "song mã" giữa Chelsea và MU. Dưới đây là đánh giá của tờ Telegraphn về 5 trận đấu có vai trò quyết định với tham vọng của mỗi đội trong
Dư âm vòng 25 Premiership: Đúng là song mã! 09/02/2010 (Bongda24h) – Đúng ra cuộc đua giành chức vô địch giải Ngoại hạng Anh năm nay vẫn còn lại 3 cái tên là Chelsea, MU và Arsenal. Nhưng sau khi vòng đấu vừa qua kết thúc, người ta đã có thể nhìn thấy một “cỗ xe song mã” chạy với tốc độ cao. Giờ chỉ còn là lúc chờ xem “mã” nào sẽ tuột cương để về đích.
Ballack "phản pháo" lại Wenger 09/02/2010 (Bongda24h) - Sau thất bại "trắng mặt" 2-0 trước Chelsea ở trận derby thành London, Arsene Wenger có vẻ không phục khi đưa ra những phát biểu hàm ý "chế giễu" chiến thắng của đối thủ. Ngay lập tức, "Giáo sư" người Pháp liên tục bị Chelsea "phản công" và mới đây nhất là của tiền vệ Ballack.
GOAL bình luận về kỷ nguyên mới của MU 09/02/2010 Manchester United Trong một bài viết trên trang Goal, tác giả Matt Monaghan đã đưa ra những lí do khiến các cổ động viên MU có thể hài lòng với cuộc sống thời “hậu Ronaldo”, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử MU.
Man City - Bolton: Khi điểm yếu lộ diện 09/02/2010 Man City Vẫn có một Man City trên lý thuyết sẽ góp mặt trong Top 4 nếu tận dụng thành công 2 trận đá bù. Tuy nhiên, từ trận thua Hull City vòng đấu trước, những điểm yếu của M.C đã dần lộ diện và chưa biết chừng, Bolton cũng có thể khai thác thành công.
Những con số thú vị của vòng 25 Premier League 08/02/2010 (Bongda24h) - Vòng 25 qua đi với rất nhiều sự kiện. Arsenal gần như đã tạm biệt với giấc mơ vô địch khi thất bại trong trận derby thành London. Liverpool đã quay về Top 4 và lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm ngoái, "tứ đại gia" laị hội ngộ ở 4 vị trí dẫn đầu. Trong khi MU đè bẹp Portsmouth trong trận đấu có tới 3 bàn đá phản lưới nhà. Dưới đây là một vài con số thống
Cặp lá chắn thép MU nhờ "cao nhân" chữa chấn thương 08/02/2010 Manchester United Leeds United Rio Ferdinand đã phải ngồi ngoài hơn 3 tháng trước khi quay trở lại trong trận gặp Hull City cách đây 2 tuần. Trong khi đó Nemanja Vidic vẫn chưa thể tái xuất từ khi gặp chấn thương trong lúc khởi động trước trận đấu với Leeds Utd tại vòng 3 Cúp FA.