Rene Adler dẫn đầu danh sách những ứng cử viên thay thế Van Der Sar(Bongda24h) - Việc thủ thành Edwin Van Der Sar nhất quyết đòi treo găng vào cuối mùa giải này buộc Sir Alex phải tính đến các phương án thay thế cho lão tướng người Hà Lan. Mới đây nhất, chiến lược gia người Scotland đã cử HLV thủ môn của M.U - Eric Steele đến xem trận đấu giữa Bayer Leverkusen và Schalke 04 tại Bundesliga để kiểm chứng tài năng của 2 thủ thành là Rene Adler và Manuel Neuer. 24/03/2011
Chức vô địch đẹp nhất của Sir Alex? 23/03/2011 Nếu Manchester United bước lên đỉnh cao Premier League mùa này, đó có thể là chức vô địch đẹp nhất của Sir Alex Ferguson.
Arsenal từng chê năng lực của Petr Cech 23/03/2011 Arsenal (Bongda24h) - Lẽ ra, "gã nhà giàu" thành London đã chẳng thể sở hữu một chốt chặn đáng tin cậy trong khung gỗ bao năm qua nếu như người láng giềng đáng ghét không mắc sai lầm trong chuyện đánh giá tài năng của Petr Cech hồi thủ môn này còn khoác áo đội bóng quê nhà Sparta Prague.
Mourinho và tình yêu lớn dành cho nước Anh 23/03/2011 (Bongda24h) - Khi bước chân rời khỏi xứ sở sương mù, Mourinho đã hẹn một ngày tái ngộ trong tương lai. Và hôm vừa rồi, Mourinho chính thức khẳng định rằng chắc chắn ông sẽ trở lại Premier League sau khi đã "chán" Real Madrid.
Chelsea lại chuẩn bị vung tiền giành sao trẻ với MU 23/03/2011 Manchester United Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Sau thành công trong thương vụ David Luiz, chủ tịch Abramovic lại tiếp tục mơ tưởng đến một thương vụ thành công khác khi chuẩn bị tiền chiêu mộ người đồng đội cũ của David Luiz tại Benfica. Mục tiêu lần này của Chelsea là hậu vệ cánh trái Fabio Coentrao.
Liverpool muốn mua "sao xẹt" của Real Madrid 23/03/2011 Manchester United Liverpool Barcelona (Bongda24h) - Nhận được sự hậu thuẫn của chủ tịch Henry, HLV Kenny Dalglish đang tiếp tục công cuộc xây dựng một Liverpool mới mẻ để cạnh tranh ngôi vương Premier League sau hơn hai thập kỉ "u tối". Trong đó, bản kế hoạch của "King Kenny" đang được nối dài bằng cái tên Fernando Gago.
Chelsea và ám ảnh "số 9" 23/03/2011 Liverpool Chelsea Với 50 triệu bảng, Torres là cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Premiership. Nhưng anh cũng là cầu thủ gây thất vọng nhất ở kỳ chuyển nhượng vừa rồi. Vấn đề đặt ra là liệu sự khởi đầu tồi tệ ấy chỉ mang tính nhất thời hay nó sẽ còn kéo dài? Quả đúng là một câu hỏi không dễ trả lời. Nhưng nếu duy tâm một chút thì người ta có lý do để lo lắng cho Chelsea.
Chelsea đứng trước nguy bơ bị FA trừng phạt 23/03/2011 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Là cổ động viên, có ai lại không muốn giúp đội bóng mình yêu quí giành chiến thắng. Tuy nhiên, ngoài cổ vũ ra, một số cổ động viên đã có những hành vi không đẹp khi dùng cả một số biện pháp khác để gây ảnh hưởng đến phong độ của đối thủ, một trong những cách đó là dùng đèn laser chiếu vào mắt cầ
Premier League: Hiệu quả của mùa Đông 23/03/2011 Lẽ thường, không mấy đội bóng đặt kỳ vọng vào thành công tức thì của những bản hợp đồng đưa về trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Nhưng Premiership mùa này, có nhiều tín hiệu tích cực từ các nhân tố mới.
MU cân nhắc khả năng bán Berbatov cho Juventus 23/03/2011 Manchester United Juventus (Bongda24h) - Sau khi để mắt tới một loạt cái tên sáng giá trên hàng công như Bojan (Barcelona) và Giuseppe Rossi (Villareal), Juventus lại tiếp tục kế hoạch "thay máu" hàng tiền đạo bằng việc đưa thêm hai tiền đạo sáng giá khác vào danh sách chuyển nhượng.
Chelsea tung "núi tiền" cho bộ ba Aguero, Rodwell, Sneijder 22/03/2011 Liverpool Chelsea Theo tin từ báo chí Anh, Chelsea đang lên kế hoạch chi 100 triệu bảng cho HLV Carlo Ancelotti tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới với những mục tiêu là Sergio Aguero, Jack Rodwell và Wesley Sneijder.
Trợ lý của Sir Alex thân chinh tới Đức lùng thủ môn 22/03/2011 Scotland ĐT Đức (Bongda24h) - Ai cũng biết, vấn đề thủ môn đang trở nên rất nhức nhối ở Manchester United khi mà cái ngày Van der Sar chia tay sân cỏ càng đến gần. Hàng loạt cái tên đã được "nâng lên đặt xuống" rất nhiều lần nhưng chưa một người nào làm Sir Alex thực sự ưng ý. Hôm vừa rồi, chiến lược gia người Scotland đã cử người trợ lý chuyên trách việc huấn luyện thủ môn, Eric Steele tới nước Đức xem giò cẳng hai gương mặt tiềm tàng mà ông đã nhắm đến từ lâu.
Cuộc đua giành chức vô địch: Chờ tháng Tư bão táp! 22/03/2011 Trên lý thuyết, rất nhiều người sẽ chờ đợi chiếc vương miện Premier League được quyết định ở Emirates, khi Arsenal đối đầu M.U, hoặc ngay sau đó là trận thư hùng Man Utd – Chelsea ở vòng 36. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, nhiều khả năng mọi thứ sẽ lập tức ngã ngũ ngay trong tháng 4, khi Quỷ đỏ thành Manchester chạm trán The Blues ở Champions League, trong khi The Gunners cũng đá 2 trận liên tiếp với Liverpool và Tottenham.
MU quyết giành "tiểu Walcott" với Arsenal 22/03/2011 Manchester United Arsenal (Bongda24h) - Càng gần tới ngày nghỉ hưu, Sir Alex lại càng tăng cường việc chiêu mộ thêm những tài năng trẻ để xây dựng tương lai cho Manchester United. Sau khi trình làng một số gương mặt nổi trội như anh em nhà Da Silva, Jonny Evans, Javier Hernandez,... Fergie lại đang tính "nẫng tay trên" Arsenal trong thương vụ "Walcott mới" Oxlade Chamberlain.
Sau vòng 30 Premier League: Vừng ơi, mở ra! 22/03/2011 Cứ như trong câu chuyện thần thoại, từ chỗ bít bùng, bế tắc, Chelsea bất ngờ tìm được câu thần chú “vừng ơi, mở ra”. Cánh cửa dẫn tới con chiến thắng tưởng như đã khép chặt thì bây giờ lại hé mỏ. Tất nhiên, tận dụng được hay không còn phụ thuộc vào những bước đi tiếp theo. Song ít ra The Blues cũng đã thấy tia sáng để mà hy vọng.
Chelsea: Aguero sẽ cùng Torres tạo nên cặp "song sát" trên hàng công? 22/03/2011 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Tốn mất 50 triệu bảng trong kì chuyển nhượng mùa đông với bản hợp đồng mang tên Fernando Torres, thế nhưng hàng tiền đạo của Chelsea vẫn khiến ngài chủ tịch giàu có Abramovic không hài lòng. Bởi vậy, Chelsea lại tiếp tục công cuộc tăng cường sức mạnh tấn công bằng một "hàng khủng" khác. Đó chẳng phải ai xa lạ mà chính là con rể của Diego
"Ngôi sao mới Luiz tin vào khả năng lật đổ MU của Chelsea 22/03/2011 Manchester United Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại Premier League đã đưa Chelsea leo lên chiếm giữ vị trí thứ 3 của đối thủ họ vừa đánh bại, Man City. Và đó chính là cơ sở để nhiều cầu thủ The Blues tin rằng đội bóng có đủ khả năng làm nên một điều thần kỳ trong giai đoan còn lại của mùa giải: quật đổ MU để bước lên đỉnh vinh quang.