Siêu Cúp M.U - Man City, còn 1 ngày: Thêm một bước nữa thôi Sau quá trình chuyển giao kéo dài hai năm, câu hỏi lớn nhất đặt ra cho Manchester City trong mùa giải này là liệu họ có đủ sức bước thêm một bước nữa, để biến tham vọng, những khoản đầu tư mạnh tay và một đội hình chật ních các ngôi sao thành những chiếc cúp trong phòng truyền thống của sân Etihad. 06/08/2011
Nhìn thấy 35 triệu euro, Arsenal vẫn chưa chịu hợp tác với Barca 05/08/2011 Arsenal Barcelona (Bongda24h) - Cho đến thời điểm hiện tại, tạm khẳng định rằng Arsenal là đội bóng rất có kinh nghiệm trong việc vòi tiền của đối tác trong các vụ mua bán cầu thủ. Hiện tại, Barca đang đối mặt với sự lì đòn của Pháo thủ trên thị trường chuyển nhượng.
MU mất 3 trụ cột trong trận siêu Cup Anh: Thử thách bản lĩnh “quỷ đỏ” 05/08/2011 Manchester United (Bongda24h) - Đây có lẽ là thông tin mà CĐV MU không muốn nghe chút nào. Nhưng thầy trò HLV Ferguson vẫn phải chiến đấu với đối thủ cùng thành phố Man City trong trận tranh siêu Cup Anh trên sân Wembley diễn ra vào ngày 7/8.
Chồng 30 triệu bảng, Chelsea vẫn phải chầu rìa vụ Luka Modric 05/08/2011 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Trước đây, phát biểu “không bán Luka Modric với bất cứ giá nào” của chủ tịch Tottenham, Daniel Levy được dự đoán là cách để đội chủ sân White Hart Lane “làm giá” tiền vệ người Croatia. Nhưng dường như mục đích của Spurs không hẳn như vậy.
Gạt Torres khỏi đội hình chính, Villas-Boas sẽ gây sốc? 05/08/2011 Tân HLV Andre Villas-Boas sẵn sàng loại Torres ra khỏi đội hình xuất phát của Chelsea ở trận mở màn mùa giải mới bất chấp việc Roman Abramovich đã bỏ ra 50 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo này.
Câu chuyện của bóng đá Anh: “Hàng thừa” trị giá 145 triệu euro 05/08/2011 (Bongda24h) - Thực tế, thị trường chuyển nhượng ở xứ sở sương mù diễn biến khá phức tạp. Những cầu thủ chất lượng như Dimitar Berbatov (MU), Anelka (Chelsea), hay Adebayor (Man City)… đang được xem là “hàng thừa” giá cao. Quả thật, đây là vấn đề đáng lo ngại cho một trong những giải đấu hấp dẫn nhất châu Âu. Dưới đây là những ngôi sao bị đối xử lạnh nhạt tại giải ngoại hạng Anh.
M.U gặp Man City: Ngày De Gea và Aguero trùng phùng 05/08/2011 Man City Hai tháng rưỡi về trước, họ vẫn còn ở Vicente Calderon, trong cùng màu áo, ở cùng một chiến tuyến. Nhưng Chủ nhật này đã là Wembley (sau đó là Etihad và Old Trafford), khoác lên mình hai màu áo khác nhau, là đối thủ của nhau (ít nhất trên sân cỏ). Sergio Aguero sẽ tìm mọi cách để ghi bàn. David De Gea sẽ nỗ lực ngăn chặn người đồng đội cũ.
Arsenal cần Cesc lắm, Cesc ơi! 05/08/2011 Arsenal Chuyện đi hay ở của Fabregas nhùng nhằng đến mức tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí thời gian qua. Có người cho rằng Arsenal nên bán người đội trưởng của mình bởi F4 không còn thiết tha với đội bóng.
HLV trưởng Newcastle được Sir Alex tư vấn về cách "trị quân" 05/08/2011 (Bongda24h) - Là chiến lược gia lão thành và giàu thành tích nhất Premier League (thậm chí cả thế giới) hiện nay nên chẳng có gì khó hiểu khi Alex Ferguson luôn nhận được sự kính trọng tối đa từ những người đồng nghiệp. Mới đây, Alan Pardew, HLV đang dẫn dắt Newcastle, đã phải đến "xin ý kiến" của Sir Alex khi mà nội bộ của "Chích choè" đang bị một vài cầu thủ làm loạn.
Liverpool và mối lo thiệt quân trong bối cảnh Premier League sắp khởi tranh 05/08/2011 Liverpool (Bongda24h) - Dù chưa bắt đầu mùa giải nhưng Liverpool đang đứng trước khó khăn về mặt nhân sự, khi những cầu thủ trụ cột có khả năng phải nghỉ thi đấu trong giai đoạn đầu mùa giải.
Villas Boas tin Chelsea không cần chiêu binh 04/08/2011 Liverpool Chelsea HLV người Bồ Đào Nha Villas Boas bảo ông hài lòng với những con người hiện có và cho rằng Chelsea không cần tuyển mộ cầu thủ nào trong mùa Hè năm nay.
Wayne Rooney muốn dạy cho Man City một bài học 04/08/2011 Manchester United Man City Trước trận siêu Cup nước Anh gặp Man City, tiền đạo chủ lực của MU, Wayne Rooney đặt quyết tâm ghi bàn vào lưới đối thủ cùng thành phố. Tham vọng của Ro10 là muốn chứng tỏ cho đội bóng vùng Eastlands thấy sức mạnh thực sự của quỷ đỏ.
Đánh giá tổng quát về các "ông lớn" của Premier League trước mùa giải (Bài 3): Manchester City 04/08/2011 (Bongda24h) - Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, giải Ngoại hạng Anh mùa bóng mới 2011-2012 sẽ chính thức khởi tranh trên khắp các sân cỏ tại xứ sở sương mù. Các đội bóng đều đang trong tư thế sẵn sàng nhập cuộc với mục tiêu của riêng mình. Đội muốn vô địch, đội đặt quyết tâm giành suất tham dự cúp châu Âu nhưng cũng không ít đội chỉ sở hữu một giấc mơ nhỏ nhoi: trụ hạng thành công. Trước thềm mùa giải, chuyên trang Bongda24h xin khởi đăng loạt bài nhìn nhận sơ qua về những đội bóng có tên tuổi và đượ
Van der Sar được tôn vinh ở trận đấu chia tay sân cỏ 04/08/2011 Ngày hôm qua, huyền thoại của Manchester United, Sir Bobby Charlton và HLV Alex Ferguson đã bay tới Hà Lan để cổ vũ cho Van der Sar trong trận đấu chia tay sân cỏ cùng đội bóng khởi nghiệp của anh là Ajax Amsterdam.
Chuyển động Old Trafford: Sir Alex đã bật đèn xanh vụ Berbatov 04/08/2011 Tương lai của Dimitar Berbatov lại trở thành đề tài nóng hổi được bàn bạc ở Manchester sau khi đội bóng giàu có nước Pháp Paris Saint Germain muốn có chữ ký của anh. Điều quan trọng hơn cả là Sir Alex dường như đã bật đèn xanh cho vụ này.
Diễn biến vụ Cesc Fabregas: Cesc sẽ ra sân trở lại? 04/08/2011 Đến lúc này, vở “soap opera” Fabregas vẫn chẳng đi đến đâu. Barca và Arsenal, theo đuổi những chiến lược thương lượng khác nhau, nhưng mục tiêu kinh tế thì chung, đó là đều muốn mua rẻ bán đắt. Vì cả hai chưa gặp nhau ở điểm thỏa thuận, Cesc vẫn đang tiến thoái lưỡng nan. Đến khi nào mọi việc thực sự kết thúc?
King Eric lên tiếng "dạy khôn" Manchester City 04/08/2011 (Bongda24h) - Một mùa hè không yên ả nữa diễn ra tại thành Manchester khi "đại thiếu gia" Man City tiếp tục tạo nên những cú sốc trên thị trường chuyển nhượng. Trước tình cảnh ấy, huyền thoại của Manchester United - Eric Catona đã lên tiếng về cách tiêu tiền của Man City. Theo King Eric, tiền không thể giúp Man City mua được thành công giống như những gì MU đang