Có được Juan Mata, Chelsea sẵn sàng bán Malouda cho Juventus(Bongda24h) - Với sự xuất hiện của Juan Mata, vị trí của Malouda đang bị đe dọa nghiêm trọng và tiền vệ người Pháp đang sẵn sàng rời Chelsea để tới Juventus thi đấu. 27/08/2011
Modric lại "nổi loạn" để được sang Chelsea? 26/08/2011 Liverpool Chelsea HLV Harry Redknapp đã không giữ được sự bình tĩnh khi nói về cậu học trò Luka Modric sau trận đấu của Tottenham trước Hearts trong khuôn khổ Europa League.
10 điều mong chờ trong đại chiến MU - Arsenal 26/08/2011 Manchester United Arsenal MU và Arsenal: kẻ đang đỉnh cao, người nằm vực thẳm. Nhưng trận so tài giữa họ vẫn có rất nhiều điều để mong chờ. Đã lâu lắm rồi, MU mới lại xuất phát tốt như thế tại giải Ngoại hạng. Nhưng điều đáng mừng không chỉ dừng ở mặt điểm số, cái mà người hâm mộ thấy hứng khởi nhất chính là sự tiến bộ vượt bậc của những "Quỷ con".
Arsenal: Trong ánh chớp số phận 26/08/2011 Arsenal Arsenal đã có mặt ở vòng bảng Champions League. Chiến thắng ở Friuli đem tới nguồn cổ vũ không thể đo đếm với các fan Pháo thủ trong hoàn cảnh hiện tại. Nhưng sự thật vẫn là sự thật: The Gunners đã chỉ băng qua ánh chớp số phận bằng những khoảnh khắc khác thường trong cơn bão.
Arsenal lên kế hoạch “cướp” bộ đôi ngôi sao của Everton 26/08/2011 Everton Arsenal Phiên “chợ hè” đã sắp đóng cửa và rõ ràng là HLV Arsene Wenger không còn lựa chọn nào khác ngoài việc khẩn cấp vung tiền để đưa về Emirates những gương mặt mới. Hiện tại, The Gunners đang quyết tâm chiêu mộ hai hảo thủ của Everton là Phil Jagielka và Mikel Arteta.
Trước vòng 3 Premier League: So găng ở Old Trafford 26/08/2011 Arsenal-đang-kiệt-quệ tiếp tục đối mặt với thách thức cực lớn khi đối đầu với M.U ở Old Trafford vào đêm Chủ nhật.
"Alex Ferguson chưa phải là HLV số 1" 26/08/2011 Huyền thoại của CLB Liverpool, Ian Rush cho rằng dù Alex Ferguson là một trong những HLV thành công nhất của bóng đá xứ sở sương mù, nhưng trong quan điểm của ông Bod Paisely mới là người giỏi nhất.
Sir Alex đồng ý dừng chiến sự với BBC 25/08/2011 (Bongda24h) - Sau 7 năm cắt đứt mối quan hệ với BBC, HLV Ferguson đã thay đổi quan điểm khi bắt tay trở lại với hãng truyền thông nổi tiếng này.
Vụ Modric bất ngờ đổ vỡ: Spurs không bán, Chelsea không cần 25/08/2011 Liverpool Chelsea Giới báo chí đã được một phen... việt vị. Khi mà tất cả đều ngỡ rằng việc Luka Modric cập bến Stamford Bridge chỉ còn là vấn đề thời gian thì Spurs đã thẳng thừng từ chối món tiền 30 triệu bảng của Chelsea cùng một thông điệp rằng: đừng mơ tiếp cận Modric nữa.
Thị trường chuyển nhượng Premier League: Không có chỗ cho người già 25/08/2011 Thị trường chuyển nhượng Premier League mùa hè này giống như bộ phim được giải Oscar của điện ảnh Hoa Kỳ "No Country for Old Man", không có nhiều chỗ cho những cầu thủ trên 26 tuổi và tất cả các cuộc chạy đua nóng nhất đều nhắm vào những hợp đồng chưa qua tuổi 20.
Cặp sao trẻ sáng giá của MU sắp được thưởng lớn 25/08/2011 Manchester United (Bongda24h) - Với những gì đã trình diễn thời gian qua, tiền vệ Tom Cleverley cùng tiền đạo Danny Welbeck chuẩn bị được MU đề nghị ký hợp đồng mới và mức lương tăng gấp đôi. Đó là kịch bản mà chắc chắn họ không nghĩ lại xảy đến sớm như vậy.
Villas-Boas sẽ tống cổ Malouda để nhường chỗ cho "trò cưng" 25/08/2011 (Bongda24h) - Luôn thi đấu khá ổn định kể từ ngày gia nhập Chelsea vào năm 2007 nhưng Malouda đang đứng trước nguy cơ bị đẩy khỏi Stamford Bridge bởi tân HLV Villas-Boas đang muốn đưa cậu học trò cũ tại Porto, Alvaro Pereira đến nước Anh.
Muốn sở hữu Kaka, Arsenal hãy chấp nhận mua đứt 25/08/2011 Manchester United Arsenal (Bongda24h) - Trong nỗ lực giải quyết cuộc khủng hoảng đang có nguy cơ ngày một lan rộng, nhất là sau sự kiện Cesc Fabregas và Samir Nasri dắt tay nhau rời khỏi Emirates, đội bóng thành London đã liên hệ với Real để hỏi mượn Kaka cho đến hết mùa tuy nhiên, đội bóng thành Madrid đã từ chối thẳng thừng với tuyên bố: Chỉ bán chứ không cho mượn.
Chelsea chính thức thành công trong vụ Juan Mata: Đáng để kì vọng 25/08/2011 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Chelsea đã chính thức có bản hợp đồng thứ tư trong hè này, đồng thời cũng được đánh giá là bản hợp đồng đáng được kì vọng nhất cho đến thời điểm này khi The Blues đang thiếu thốn những ý tưởng sáng tạo.
Samir Nasri chính thức gia nhập Man City 25/08/2011 Man City Samir Nasri đã chính thức ký vào bản hợp đồng thi đấu cho đội chủ sân Etihad với mức lương 185.000 bảng/tuần trong 4 năm.
Sao lớn toả sáng, Liverpool dễ dàng vượt qua đội bóng hạng 3 25/08/2011 Liverpool (Bongda24h) - Với chiến thắng 3-1 trên sân "siêu đàn em" Exeter City, thầy trò Kenny Dalglish đã vượt qua vòng 2 Carling Cup. Luis Suarez là cái tên chơi ấn tượng nhất bên phía Liverpool với 1 bàn thắng và 2 đường chuyền quyết định.
"Thầy giáo" Alex Ferguson và bài học vỡ lòng "A,B,C" 24/08/2011 Trong lớp học của M.U, bài học đầu tiên mà "thầy giáo" Alex Ferguson dạy cho các cậu bé của mình chỉ gồm 3 chữ cái A,B,C. Nội dung của bài học ấy là "luôn luôn đánh bại Man City".