Thành London lép vế trước sức mạnh của người Manchester: 2 lại lớn hơn 3 mới lạ (Bongda24h) - Premier League mới chỉ vào màn dạo đầu, lúc này chẳng ai có thể nói trước được điều gì. Nhưng dựa vào những động thái trên thị trường chuyển nhượng cùng thành tích trong những vòng đấu mở màn, nhiều người tin rằng cuộc chiến đến ngôi vô địch Premier League mùa này nhiều khả năng sẽ là cuộc nội chiến của thành Manchester. 08/09/2011
Sneijder lên tiếng "tỏ tình" với Manchester United 08/09/2011 Manchester United (Bongda24h) - "Sneijder không phù hợp để thay thế Scholes tại Manchester Untied" - Sir Alex đã nói thế khi người ta hỏi ông tại sao thương vụ Sneijder lại đổ vỡ. 24 giờ sau, nhân vật chính Wesley Sneijder đã lên tiếng bày tỏ cảm tình với MU như đáp lại những nhận xét của Sir Alex.
Berbatov sắp đàm phán hợp đồng mới với M.U 07/09/2011 Ước muốn được tiếp tục gắn bó với Man United của tiền đạo Dimitar Berbatov có thể sắp thành hiện thực khi đội bóng chủ sân Old Trafford đang dự kiến đàm phán hợp đồng mới với anh, như tiết lộ của trang Goal.
Nani muốn trở thành "Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới" 07/09/2011 Manchester United Cầu thủ chạy cánh của Manchester United Nani thừa nhận muốn được mọi người nhớ đến như một cầu thủ xuất sắc nhất của thế giới bóng đá.
Carlos Tevez có xứng đáng là biểu tượng của Man City? 07/09/2011 Man City Tôi không nghĩ tôi sẽ mất vị trí. Tôi là biểu tượng. Tôi là thủ quân. Carlos Tevez khi nào cũng "Tôi, tôi và tôi". Quá nhiều cái "tôi" trong khi nếu là thủ quân, là biểu tượng của Man City, anh cần đưa cái "chúng tôi" lên đầu.
MU nhận tin mừng về tình hình của sao trẻ Danny Welbeck 07/09/2011 Manchester United (Bongda24h) - Sau chiến thắng kinh hoàng 8-2 trước Arsenal, Welbeck, một trong những gương mặt chơi tốt nhất Man Utd kể từ đầu mùa, được xác định gặp phải chấn thương dây chằng khá nghiêm trọng. Theo chẩn đoán, Welbeck sẽ phải nghỉ thi đấu tối thiểu 6 tuần nhưng các thông tin mới nhất cho hay, nhiều khả năng từ tuần sau, tiền đạo trẻ gốc Ghana đã có thể ra sân trở lại.
Sir Alex tái khẳng định chưa muốn "cáo lão về quê" 06/09/2011 Manchester United (Bongda24h) - Thông tin HLV Ferguson chưa có ý định về hưu khiến CĐV MU vui như “mở cờ trong bụng”, bởi Quỷ đỏ hứa hẹn sẽ tiếp tục kéo dài kỷ nguyên thống trị ở giải ngoại hạng Anh nhờ nghệ thuật cầm quân của Sir Alex
M.U tiếp tục chiến lược “săn sao trẻ” 06/09/2011 Theo tờ Manchester Evening News, tiền vệ 17 tuổi của Everton Ross Barklay là cái tên mới nhất lọt vào danh sách chuyển nhượng của Manchester United.
Sau MU, Anzhi tiếp tục nhòm ngó sang Arsenal 06/09/2011 Manchester United Arsenal (Bongda24h) - Mới thành lập được có 20 năm, thế nhưng Anzhi Makhachkala lại đang khiến cả châu Âu phải chú ý với cách tiêu tiền "bạt mạng" giống với một số đại gia tại lục địa già. Hè vừa rồi, Anzhi đã biến Eto'o trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới khi sẵn sàng dùng mức lương 20 triệu euro/ mùa để đưa "báo đen" sang thi đấu tại xứ Bạch Dương. Chưa d
Arsenal: Ai châm ngòi cho Pháo? 06/09/2011 Arsenal “Ai châm ngòi cho Pháo?” Đó là câu hỏi lớn nhất ở Emirates thời điểm này, sau khi Jack Wilshere phải nghỉ thi đấu dài hạn.
Sir Alex chưa vơi nỗi nhớ Ronaldo 05/09/2011 (Bongda24h) - Đã 2 năm kể từ khi ngôi sao người Bồ Đào Nha nói lời chia tay MU, nhưng HLV Ferguson luôn nhớ về cậu học trò tài năng này.
Walcott chưa hết đau đớn khi nghĩ về thảm bại 2-8 trước MU 05/09/2011 Manchester United ĐT Anh (Bongda24h) - Đang tập trung cùng ĐT Anh thi đấu tại vòng loại Euro 2012, thần đồng một thời ở xứ sở sương mù vẫn không thể nguôi ngoai nỗi thất vọng cùng cực sau trận thua kinh hoàng tại Old Trafford trong khuôn khổ vòng 3 Premier League.
Raul Meireles không phải là kẻ "hám tiền" 05/09/2011 Tiền vệ Raul Meireles đã lên tiếng để xua tan những nghi ngờ về việc anh bị chỉ trích về quyết định rời Liverpool tới Chelsea là bởi yếu tố tài chính tác động.
Carlos Tevez "phát bệnh" vì câu chuyện tương lai ở Man City 05/09/2011 Man City (Bongda24h) - Từng nằng nặc đòi ra đi nhằm thay đổi không khí và chiều lòng gia đình (không hợp với cuộc sống tại Anh) nhưng cuối cùng, El Apache vẫn phải gắn bó với Man City bởi đơn giản, chẳng đội nào chịu rước anh về. Mới đây, tiền đạo người Argentina đã tiết lộ rằng anh đã phải nhập viện hồi mùa hè vừa rồi do chứng bệnh ... nghiện ăn mà nguyên nhân xuất phát từ sự chán nản.
Sir Alex e dè sức mạnh của "đoàn quân già" Chelsea: Trò tâm lí chiến của Fergie? 05/09/2011 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Với màn trình diễn ấn tượng nhờ sự hòa nhập nhanh chóng của các tân binh, MU đã bỏ lại sau lưng ấn tượng về màn dạo đầu thường không mấy tốt đẹp ở những mùa trước đó. Nhưng dù lạc quan về màn trình diễn của các học trò, HLV Alex Ferguson vẫn tỏ ra hết sức thận trọng khi nhận định về những ứng cử viên cho ngôi vô địch Premier League mùa n&agr
Nani hướng đến những đỉnh cao mới tại MU 05/09/2011 Manchester United (Bongda24h) - Mùa trước, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã trình diễn phong độ tuyệt hay và trở thành ngôi sao sáng nhất đội bóng thành Manchester. Tuy nhiên, Nani chỉ coi đó là nền tảng để anh vươn lên chinh phục các cột mốc mới trong sự nghiệp tại MU.
Nghe "vua về nhì" kể chuyện hậu trường Chelsea 04/09/2011 Liverpool Chelsea Một năm sau ngày rời Stamford Bridge, Ballack có cơ hội trở lại London gặp đội bóng cũ và nói lời giã từ một cách chính thức với các CĐV.