Thứ Tư, 04/03/2026

Bóng đá Anh

Vấn đề nhân lực ở Arsenal: Vừa đón tin vui đã lại phải nhận tin buồn

Vấn đề nhân lực ở Arsenal: Vừa đón tin vui đã lại phải nhận tin buồn

(Bongda24h)- Sau khi báo chí đồng loạt đăng tải thông tin về khả năng trở lại của Bacary Sagna trong đội hình Arsenal vài giờ trước đây, các pháo thủ còn chưa kịp vui mừng về sự bổ sung nhân lực quan trọng này thì đã phải đón nhận một hung tin rằng Jack Wilshere của họ đã bị tái phát chấn thương trong lúc tập luyện và nhiều khả năng sẽ phải vắng mặt thêm một thờ

Chùm ảnh: Wayne Rooney tranh thủ xả stress lúc chấn thương

Chùm ảnh: Wayne Rooney tranh thủ xả stress lúc chấn thương

(Bongda24h) - Trong lúc đồng đội đang ráo riết chuẩn bị chp chuyến hành quân đầy nguy hiểm đến sân Anfield của Liverpool tối mai, Wayne Rooney lại tranh thủ quãng thời gian "thọ thương" của mình xả stress cùng các bằng hữu chí cốt. Nhân lúc cao hứng, anh chàng tiền đạo của M.U khoe ảnh trên facebook của mình, không quên trình làng "bảo bối mới".

Sao Shakhtar Donetsk công khai mến mộ Chelsea

Sao Shakhtar Donetsk công khai mến mộ Chelsea

(Bongda24h)- Còn quá sớm để nói về tương lai của Willian- tiền vệ ngôi sao của Shakhtar Donetsk khi mà kì chuyển nhượng của đông đã sắp tới thời hạn đóng cửa. Tuy nhiên thì ngày hôm nay, đích thân tiền vệ người Brazil này đã công khai với báo chí rằng anh mong muốn được chuyển đến chơi ở Stamford Bridge cùng các đồng

Steven Gerrard: "Liverpool sẽ không giống Arsenal"

Steven Gerrard: "Liverpool sẽ không giống Arsenal"

(Bongda24h) - Mặc dù không giành được chiến thắng, nhưng một trận hòa gây tranh cãi với Man City trong trận bán kết lượt về Carling Cup vừa qua cũng đủ giúp lữ đoàn đỏ vùng Merseyside ghi tên mình vào trận chung kết gặp Cardiff ngày 26/2 tới. Và trước khi vui mừng vì cơ hội "giải khát" danh hiệu đầu tiên trong năm đang cận kề, đội trưởng của Liverpool- Steven Gerrard đã lên tiếng cảnh báo các đồng đội để tránh đi vào vết xe đổ của Arsenal hồi năm ngoái.

Vô tình trở thành "tội đồ", Micah Richards không khỏi bức xúc vì trọng tài

Vô tình trở thành "tội đồ", Micah Richards không khỏi bức xúc vì trọng tài

(Bongda24h) - Theo lời của hậu vệ Man "xanh" thì trọng tài chính Phil Dowd đã đưa ra quyết định cực kì thiếu chính xác khi "biếu" Liverpool 1 quả penalty- và có thể nói đây là một tình huống quyết định khiến đội chủ sân Etihad bị loại cũng như khiến anh trở thành kẻ "tội đồ".

top-arrow
X