Roberto Mancini không thể hài lòng với chiến thắng của Man City(Bongda24h) - Mặc dù đã có được chiến thắng 3-1 trước CLB QPR ngày hôm qua, thế nhưng HLV Mancini vẫn tỏ ra không hài lòng với các học trò của mình khi Man City đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội trong trận đấu đó. 02/09/2012
Podolski - Cazorla đồng loạt khai hoả, Arsenal xuất sắc đánh bại Liverpool ngay tại Anfield 02/09/2012
Villas-Boas trên hành trình “phá hủy” Tottenham 02/09/2012 Tottenham Kể từ ngày tiếp quản chiếc ghế nóng tại Tottenham, Villa-Boas đang để lại dấu ấn lớn. Tuy nhiên, đó là dấu ấn của một “kẻ phá hoại” hơn là người xây dựng.
Trận đấu thứ 1.000 không có nhiều đặc biệt với Alex Ferguson 02/09/2012 HLV Alex Ferguson sẽ lại cán thêm một cột mốc vĩ đại nữa, trận đấu thứ 1.000 ở giải vô địch Anh, cùng Man United vào đêm nay. Với tất cả, đó là cột mốc lịch sử, là sự kiện để đời. Nhưng, đáng ngạc nhiên là Sir Alex lại khá dửng dưng trước thời khắc lớn.
Triết lý chuyển nhượng của Sir Alex: Phải "xem xét" gốc gác gia đình của cầu thủ 02/09/2012 Wayne Rooney đã được cảnh báo rằng anh sẽ phải đối mặt với cuộc chiến để giữ vững sự nghiệp của mình tại Man United với sự có mặt của tân binh Robin van Persie.
Liverpool tránh “đốt nhà” bằng cách nào? 02/09/2012 Liverpool Liverpool đã vứt tong 5 điểm chỉ sau hai vòng đầu với những sai lầm ấu trĩ ở hàng thủ, và họ cần phải tìm ra bằng được các giải pháp để tránh sai lầm. Dưới đây là một số giải pháp có thể tham khảo.
Xem Van Persie ghi bàn cho M.U là cực hình với Wenger 02/09/2012 HLV Arsene Wenger thừa nhận việc chứng kiến Robin van Persie ghi bàn cho Manchester United là một cực hình đối với ông.
Song tấu Tevez-Dzeko: Nền tảng của Man City? 02/09/2012 Man City Thêm một vòng nữa Carlos Tevez và Edin Dzeko cùng nổ súng để mang về những bàn thắng quan trọng, đóng góp vào chiến thắng của Man City.
Kỷ lục 1000: Sir Alex là tài sản vô giá của bóng đá thế giới 02/09/2012 1.000 trận tại Premier League và gần 1.500 trận trên mọi đấu trường dẫn dắt một đội bóng. Đó chỉ có thể là Sir Alex Ferguson và Man Utd.
Arsene Wenger vẫn mắc kẹt trong ngôi nhà cũ kĩ 02/09/2012 Một lần nữa, Arsenal từ chối tiêu số tiền mà họ có thể tiêu nhằm tăng cường ngôi sao và đặt lợi ích về mặt tài chính lên trước lợi ích về mặt lực lượng của đội bóng.
Southampton - Man Utd: 1.000 lý do cho Sir Alex 02/09/2012 Manchester United Southampton Đây sẽ là trận đấu thứ 1.000 của Sir Alex Ferguson trên cương vị HLV trưởng Man United. Thêm một cột mốc ý nghĩa nữa cho huyền thoại, và sân St.Mary’s có thể trở thành nền của lễ vinh danh.
Liverpool - Arsenal: Phao cứu sinh! 02/09/2012 Liverpool Arsenal Cùng rơi tõm vào khoảng lặng của u mê, họ phải gặp nhau ở vòng này để tìm lại bản năng như một sự thách đố nghiệt ngã. Một cuộc đấu của những kẻ tranh nhau một chiếc phao đơn, hoặc một kẻ sống, hoặc cả hai cùng chìm…
HLV Villas Boas thất vọng với trận hòa 02/09/2012 (Bongda24h) – Dù đã thi đấu trên chân đối thủ trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng cuối cùng, HLV Villas Boas và các học trò vẫn chưa thể tìm được chiến thắng đầu tay ở Premier League 2012/13.
Steven Gerrard: Man Utd, Chelsea và Real đều ham muốn tôi 01/09/2012 Manchester United Liverpool Chelsea Thủ quân của Liverpool khẳng định anh không dưới một lần phải nói lời từ chối với các đội bóng lớn châu Âu.
“Sao xẹt” của Liverpool vừa tỏa sáng đã nhập viện 01/09/2012 Liverpool Tiền đạo Andy Carroll đã dính chấn thương gân khoeo khá nghiêm trọng trong trận ra mắt đội bóng mới West Ham.
Đả bại QPR 3-1, Man City trở lại top đầu 01/09/2012 Man City Queens Park Rangers (Bongda24h) - Vẫn là QPR, vẫn là 3 bàn thắng, vẫn có một pha lập công ở phút bù giờ. Kí ức tuyệt diệu của mùa giải trước đã trở lại trong lần thứ 100 ngọt ngào của Roberto Mancini.
Hoà may mắn Norwich, Tottenham phiên bản Villas-Boas lại gây ra nỗi thất vọng tràn trề 01/09/2012 Tottenham Norwich City (Bongda24h) - Dù đã vươn lên dẫn trước sau biết bao cố gắng không biết mệt mỏi nhưng Tottenham đã không thể bảo toàn chiến thắng cho đến hết trận, phần nhiều do quá thận trọng và sớm thoả mãn. Song nếu đánh giá khách quan, Spurs xứng đáng trắng tay bởi đội khách Norwich đã chơi tốt và tạo ra vài cơ hội thực sự nguy hiểm mà chỉ có tài năng của Brad Friedel mới làm cho mành lưới của đội chủ nhà chỉ rung lên 1 lần duy nhất.
“Hoàng tử” Courtois đã sẵn sàng thay “Vua” Cech 01/09/2012 Petr Cech đã là ông Vua trong khung gỗ của Chelsea kể từ năm 2004 đến nay. Nhưng The Blues lúc này còn có một chàng hoàng tử trẻ trung và cực kì tài năng, đã sẵn sàng thay thế vị trí của Cech là Thibaut Courtois.