Bê nguyên Man Utd lên tuyển Anh?Kịch bản của năm 1999 tái hiện: M.U cống hiến 2/3 đội hình cho tuyển Anh. Điều này có lợi hay cho hại cho tuyển Anh? 26/01/2013
Manchester City - "thiếu gia" nước Anh đã phải "thắt lưng buộc bụng" 26/01/2013 (Bongda24h) Kể từ khi được tiếp quản bởi giới chủ Ả rập giàu có, nửa xanh thành Manchester chưa bao giờ lâm vào cảnh "túng thiếu" như lúc này.
Bực mình, Sir Alex quay sang chửi học trò cũ ngu ngốc 26/01/2013 (Bongda24h) Sau trận hòa đáng tiếc của Man Utd trước Tottenham trong vòng đấu 23 diễn ra vào cuối tuần qua, Garry Neville - một cựu Quỷ đỏ đã có những bình luận mang tính chỉ trích vào David De Gea trong tình huống để bị thủng lưới ở những phút cuối cùng. Trước những lời bình luận này, Sir Alex đã bảo vệ De Gea bằng cách gọi học trò cũ của mình là 1 tên đần độn.
Rio Ferdinand sẽ ở lại Old Trafford thêm 1 năm 26/01/2013 HLV Alex Ferguson nhấn mạnh ông không nghi ngờ khả năng của Rio Ferdinand dù M.U chỉ đề nghị anh ký gia hạn hợp đồng thêm 1 năm.
Dimitar Berbatov: Hoàng tử và chiến binh 26/01/2013 Berbatov được ví như một hoàng tử trên sân bóng với lối chơi đủng đỉnh. Đó là lý do anh không được Sir Alex tin dùng bởi chiến lược gia người Scot muốn có trong đội hình những chiến binh. Đêm nay, một lần nữa câu chuyện về chiến binh và hoàng tử lại được nhắc đến như lời tựa cho cuộc thư hùng giữa M.U và Fulham...
Benitez chê đội hình hiện tại của ... Chelsea 26/01/2013 Liverpool Chelsea HLV Rafa Benitez bất ngờ than phiền với ông chủ Roman Abramovich rằng đội hình hiện tại của Cheslea chưa đủ mạnh.
Arsenal: Giữ được Walcott, vẫn lo cho hàng công 26/01/2013 Arsenal West Ham Olivier Giroud vừa chấm dứt cơn hạn bàn thắng kéo dài một tháng trời bằng cú đúp vào lưới West Ham trong trận đá bù vòng 19 Premier League. Nhưng HLV Wenger vẫn chưa thể an tâm về hàng công của Arsenal trong phần còn lại của mùa giải.
Harry Redknapp ủng hộ E.Hazard trong vụ "cậu bé nhặt bóng" 26/01/2013 (Bongda24h)- HLV đương nhiệm của QPR đã tỏ rõ thái độ ủng hộ đối với Eden Hazard trong vụ lùm xùm tại sân Liberty khi gọi cậu bé nhặt bóng là kinh tởm và là một kẻ ngốc.
Chưa thoát án phạt, Sir Alex đã vội châm chọc FA 26/01/2013 (Bongda24h)- Vị chiến lược gia lão luyện đang dẫn dắt Man Utd cho rằng ông là đối tượng bị FA...ghét. Và nếu ông có phải nhận án phạt từ FA thì đó cũng chẳng phải bởi chuyện ông chỉ trích trọng tài biên Simon Becks trong trận Tottenham- Man Utd mới đây.
R.Benitez lại vòi vĩnh Abramovich: "Đội hình Chelsea chưa đủ mạnh" 26/01/2013 Liverpool Chelsea (Bongda24h)- Vị chiến lược gia người TBN mới đây đã lên tiếng "nhắn nhủ" với tỉ phú người Nga rằng Chelsea hiện vẫn chưa đủ mạnh để có thể cạnh tranh cho các danh hiệu.
Mancini chính thức chặn cửa rời Etihad của Balotelli 26/01/2013 (Bongda24h)- Trong một bài phát biểu mới đây HLV Mancini đã nhắc khéo với Balotelli rằng anh sẽ không được đi đâu cả trong phiên chuyển nhượng tháng 1 này, vì thế hãy lo mà chuẩn bị thi đấu cho Man City đến hết mùa giải đi đã rồi hãy tính đến chuyện đi hay ở.
"Wilshere sẽ là đội trưởng tương lai của Arsenal" 26/01/2013 Arsenal (Bongda24h)- Trong một bài phát biểu mới đây HLV Arsene Wenger đã tiết lộ rằng trong tương lai gần ông sẽ tin tưởng giao phó cho Jack Wilshere tấm băng đội trưởng của Arsenal.
Tân binh của Man Utd: Những điều chưa kể 26/01/2013 Manchester United MU vừa chấp nhận bỏ ra đến 15 triệu bảng để sở hữu thần đồng mới nổi Wifried Zaha. Vậy, ở anh chàng mới 19 tuổi này, có điều gì thu hút ông đến vậy
Sir Alex lên tiếng bảo vệ De Gea 26/01/2013 Sir Alex Ferguson đã mắng những lời chỉ trích thủ thành David De Gea của Man United là “ngớ ngẩn”.
Wilfried Zaha: Siêu sao mới ở Old Trafford? 26/01/2013 Wilfried Zaha rốt cuộc sẽ hoàn tất cuộc chuyển nhượng tốn nhiều giấy mực từ Crystal Palace sang M.U trước cuối tuần này sau khi ban tổ chức Premier League chấp thuận thông qua một dàn xếp giữa 2 CLB có thể khiến Zaha giá trị hơn nhiều so với mức phí chuyển nhượng 15 triệu bảng cho đội bóng Championship.
M.U - Fulham: Ngày Dimitar Berbatov gặp lại "Quỷ đỏ" 26/01/2013 Đã muộn mất 4 năm, nhưng Dimitar Berbatov giờ thực sự đang chơi cho một đội bóng mà mọi nỗ lực đều nhắm vào việc khai thác tối đa tài năng của anh, khi Fulham bước ra sân Old Trafford cho trận đấu ở Cúp FA thứ Bảy này.
Stoke City - Manchester City: 1% cơ hội khác cho Balotelli 26/01/2013 Trước những tin đồn rằng Mario Balotelli có thể chuyển sang Milan ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, thậm chí là theo dạng hợp đồng cho mượn, HLV Roberto Mancini đã lên tiếng phủ nhận tất cả, và khẳng định rằng tiền đạo người Ý sẽ ở lại sân Etihad.