Jack Wilshere "doạ" Arsenal: Wenger mà "hy sinh" thì tôi cũng đi theo(Bongda24h) - Một trong những "biểu tượng" của Arsenal hiện nay đã lên tiếng khẳng định rằng chắc chắn anh sẽ chia tay "Pháo thủ" một khi Arsene Wenger không còn tại vị ở đội chủ sân Emirates bởi anh vẫn luôn tin tưởng vị "Giáo sư" người Pháp" sẽ sớm đưa Arsenal trở lại thời kỳ hoàng kim như ngày nào. 24/08/2013
M.U có thể không mua thêm cầu thủ 24/08/2013 Manchester United HLV David Moyes vừa thừa nhận M.U của ông có thể sẽ không đưa về thêm tân binh nào trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 2/9.
Martinez chế giễu cách "làm ăn” của Moyes 23/08/2013 HLV Roberto Martinez của Everton vừa bày tỏ sự tức giận trước những động thái chèo kéo mang tính “xúc phạm” dành cho bộ đôi Leighton Baines và Marouane Fellaini từ phía David Moyes.
Wenger khẳng định Arsenal không "chém gió" 23/08/2013 Arsenal (Bongda24h.vn) - Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, vị chiến lược gia người Pháp này đã nói rằng, Pháo thủ chắc chắn sẽ mang về sân Emirates ít nhất là một ngôi sao trước khi thị trường chuyển nhượng năm nay đóng cửa.
MU có cơ hội thuận lợi để chiêu mộ Mesut Oezil 23/08/2013 Manchester United ĐT Đức (Bongda24h.vn)- Có nhiều thông tin cho rằng tiền vệ Mesut Oezil đang cân nhắc ra đi sau khi Real chiêu mộ thành công Gareth Bale từ Tottenham. “Số 10” ở sân Bernabeu lo sợ việc có thể phải ngồi dự bị nhiều sẽ khiến anh mất vị trí trong đội hình đội tuyển Đức.
Robin van Persie sẽ trở nên khủng khiếp hơn trong mùa giải năm nay 23/08/2013 (Bongda24h.vn) - Trong một bài phát biểu mới đây, trung vệ kỳ cựu của Man Utd - Rio Ferdinand đã tuyên bố rằng, Van Persie sẽ còn ghi nhiều bàn thắng hơn trong mùa giải năm nay.
Modric và Fellaini cùng bày tỏ nguyện vọng muốn chuyển tới Man Utd 23/08/2013 Manchester United (Bongda24h.vn)- Sau khi thông tin Gareth Bale chuyển tới Real được đăng tải, Luka Modric, một cầu thủ tương đối quan trọng ở sân Bernabeu đã cảm thấy không chắc chắn về tương lai của mình. Tiền vệ người Croatia đã đánh tiếng muốn được đầu quân cho Manchester United. Trong khi đó, một mục tiêu khác của Quỷ đỏ là Marouane Fellaini cũng thể hiện nguyện vọng được tới Old Trafford thi đấu.
Bale sẽ nhận lương bằng với Ronaldo 23/08/2013 (Bongda24h.vn)- Theo kế hoạch, Gareth Bale sẽ hoàn thiện hợp đồng với Real nội trong ngày hôm nay. Với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 99 triệu euro, tiền vệ người xứ Wales sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới.
Arsenal quyết tâm "phá đám" Liverpool 23/08/2013 Liverpool Arsenal Đội bóng của HLV Arsene Wenger đã nhảy vào cuộc đua giành chữ kí của Diego Capel, cầu thủ của CLB Sporting Lisbon. Capel cũng đang là mục tiêu mà Liverpool theo đuổi.
Toure nhường mác "ứng cử viên" cho Man Utd và Chelsea 23/08/2013 Manchester United Liverpool Chelsea Tiền vệ người Bờ Biển Ngà cho rằng Man City chỉ đáng xếp thứ ba trong danh sách ứng cử viên cho chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa 2013-2014.
"Đòn tâm lý chiến của Mourinho vô hiệu với Man Utd" 23/08/2013 Manchester United Trung vệ Jonny Evans khẳng định những phát biểu gần đây của “Người đặc biệt” chẳng qua chỉ là đòn tâm lý và MU không dễ lung lay trước điều đó.
Hàng thủ Man Utd và Chelsea: Ai hơn ai? 23/08/2013 Manchester United Liverpool Chelsea Hai CLB hàng đầu giải Ngoại hạng Anh sở hữu cặp trung vệ thép. Ngoài ra, khung thành còn được bảo vệ bởi những thủ môn tài năng De Gea (MU) và Petr Cech (Chelsea).
Liên Hợp Quốc cũng phải ghen tỵ với Man City 23/08/2013 Man City Đến Liên Hợp Quốc có lẽ cũng phải tán thưởng sự hòa hợp mà Man City đã thể hiện trong trận thắng đầu tiên của họ ở mùa giải mới, và khi một đội bóng chất lượng như thế đoàn kết, gọi họ là ứng cử viên số một cũng không sai.
Anelka trở chứng, chia tay West Brom 23/08/2013 West Bromwich Tiền đạo người Pháp nhiều khả năng sẽ tuyên bố giải nghệ trong thời gian tới dù vừa ký hợp đồng một năm với CLB Ngoại hạng Anh trước đó 49 ngày.
M.U gửi thư cảnh cáo Abramovich & Chelsea 23/08/2013 Liverpool Chelsea Giám đốc điều hành Quỷ đỏ - Ed Woodward đã gửi bức thư ngắn gọn cảnh báo Chelsea đừng phí công hỏi mua Rooney lần thứ ba.
Tốp 10 HLV “hiếu chiến" nhất Premier League 23/08/2013 Mới đây, HLV Paul Lambert của Aston Villa đã phản ứng dữ dội trọng tài Kevin Friend khi cho rằng ông đã thiên vị Chelsea. Tuy nhiên, chiến lược gia này còn “hiền lành” chán so với những đồng nghiệp ở Premier League.
Fellaini muốn chuyển đến Man United vì ...World Cup! 23/08/2013 Manchester United Bốn năm 1 lần, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh lại diễn ra và bất cứ cầu thủ nào có cơ hội được tham gia vào sự kiện này đều không muốn bở lỡ vinh dự đó.