Liverpool công bố áo đấu cho mùa giải mới(Bongda24h)- Khi Premier League năm nay sắp khép lại, đã đến lúc để Liverpool công bố trang phục thi đấu cho mùa giải tới. 02/05/2013
Man City sắp có Fernandinho 01/05/2013 Man City (Bongda24h) – Nhật báo Daily Mail khẳng định, Man City đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với tiền vệ Fernandinho của Shakhtar Donetsk. Theo đó, Hè 2013, Fernandinho sẽ chính thức chuyển đến đầu quân cho Man xanh theo một bản hợp đồng trị giá 23 triệu bảng.
Man Utd duyệt chi 55 triệu bảng cho Gareth Bale 01/05/2013 Manchester United Việc Gareth Bale giành cú đúp danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất và Tài năng trẻ gây ấn tượng nhất mùa, khiến sự thèm khát của M.U với tiền vệ 23 tuổi ngày càng lớn. Ngoài việc chi tiền tấn, “Quỷ đỏ” còn sẵn sàng đánh “biếu người” để có được sự phục vụ của cầu thủ xứ Wales.
Rooney ra điều kiện trước khi gia hạn với M.U 01/05/2013 Wayne Rooney muốn có một sự đảm bảo về vị trí ở M.U trước khi kí một bản hợp đồng mới với "Quỷ đỏ" vào mùa Hè.
Nếu tái hợp Chelsea, Mourinho sẽ có 100 triệu bảng để mua sắm 01/05/2013 Manchester United Liverpool Chelsea Ngay sau khi Real Madrid bị loại khỏi Champions League, báo chí Anh đã cho rằng "Người đặc biệt" sẽ trở về Chelsea. Thậm chí tờ Mirror còn cho biết Mourinho sẽ có 100 triệu bảng để xây dựng lại Chelsea vào mùa Hè.
Chelsea sắp sở hữu sao trẻ Serbia 01/05/2013 Liverpool Chelsea Serbia Theo thông tin từ ban lãnh đạo Chelsea, đội bóng thành London sắp hoàn tất thỏa thuận chiêu mộ ngôi sao trẻ người Serbia, Lazar Markovic.
"Van Persie rời Arsenal là đúng đắn" 01/05/2013 Arsenal Patrick Evra vừa khiến fan Arsenal nổi giận với tuyên bố Robin van Persie rời Emirates để đầu quân cho M.U là quyết định đúng đắn trong sự nghiệp.
HLV Wenger sẽ ở lại Arsenal 01/05/2013 Arsenal (Bongda24h) – Hợp đồng hiện tại giữa HLV Arsene Wenger và Arsenal đến tháng 6/2014 sẽ hết hạn. Theo tiết lộ từ Goal.com, bản thân HLV Wenger và BLĐ Arsenal đang muốn có được một thỏa thuận mới, nhằm chấm dứt những tin đồn xung quanh việc PSG nhăm nhe kế hoạch đưa nhà cầm quân 63 tuổi này trở lại Pháp.
Sir Alex đã sẵn sàng cho TTCN Hè 2013 01/05/2013 (Bongda24h) – Trong một bài trả lời phỏng vấn mới đây trên tạp chí chính thức của Man Utd, Sir Alex Ferguson cho biết ông đang có trong tay một đội hình chất lượng. Song vị chiến lược gia này cũng nhấn mạnh rằng, Man Utd vẫn sẽ cạnh tranh với các đối thủ trên TTCN, để đưa về cho Quỷ đỏ những bản hợp đồng chất lượng, nhằm đảm bảo một tương lai bền vững cho đội bóng trong cuộc đua đến với các danh hiệu.
Chelsea sắp kết thúc mùa giải: Benitez và thành công nửa vời 30/04/2013 Liverpool Chelsea Mùa giải 2012-13 sắp đi đến hồi kết và giờ là lúc để các đội bóng nhìn lại chặng đường đã qua. Thành công hay thất bại? Những người trong cuộc có lẽ đã hiểu nhưng các cổ động viên bóng đá có thực sự nhận ra rằng đội bóng mình yêu mến đã thành công hay thất bại. Chelsea, một câu lạc bộ đang ngự trị trên đỉnh vinh quang của châu Âu bỗng rơi xuống vực thẳm khi mùa giải mới bắt đầu được một phần ba chặng đường và hiện tại họ chỉ còn một chiếc cúp duy nhất để chinh phục là Europa League. Vậy The Blue
Liverpool đã tìm ra người thay thế Jamie Carragher 30/04/2013 Liverpool (Bongda24h) – Tiago Ilori, ngôi sao trẻ của Sporting Lisbon đang được xem là ứng cử viên sáng giá thay thế cho vị trí mà trung vệ Jamie Carragher để lại sau khi mùa giải năm nay kết thúc.
Ông chủ của City mở rộng đế chế lên đất Mỹ bằng kế hoạch 100 triệu USD 30/04/2013 Ông chủ Sheik Mansour của Man City đã dự định chi thêm 100 triệu USD để thành lập một đội bóng mới thi đấu tại MLS. Trụ sở của CLB này có thể đặt ở New York.
Thành công của Alex Ferguson qua góc nhìn của trò cũ Gary Neville 30/04/2013 Không chỉ người Đức mới nghĩ rằng “Điểm kết thúc của một chu kỳ là điểm khởi đầu của chu kỳ tiếp theo”, mà ở Anh, cụ thể là với Sir Alex Ferguson, đó là một nguyên tắc ông theo đuổi từ nhiều năm qua. Sau đây là bài viết của Gary Neville, cựu đội trưởng Manchester United, đăng trên tờ Daily Mail, lí giải nguyên nhân tại sao Alex Ferguson có thể thành công hết năm nay qua năm khác, và tại sao ông vẫn duy trì được cảm hứng sau 27 năm ngồi ghế HLV trưởng M.U.
Nghịch lý trong công tác đào tạo trẻ của bóng đá Anh 30/04/2013 Premier League vẫn được biết đến là giải đấu “sùng ngoại” bởi ở đây luôn tràn ngập ngôi sao nước ngoài trong khi những cầu thủ bản địa thì vô cùng hiếm hoi. Nhưng LĐBĐ Anh (FA) cũng như các CLB đang muốn thay đổi thực tế này, bắt đầu từ công tác đào tạo trẻ, để tìm ra những Wayne Rooney hay Steven Gerrard mới.
Robin Van Persie: Vì cuộc đời là những chuyến đi 30/04/2013 Khi dứt áo đến MU, Robin Van Persie bị các CĐV Arsenal xem là một “kẻ phản Chúa” nhưng khi trở lại, anh đã trở thành một nhà vô địch. Những trái tim dù dũng cảm thì vẫn luôn cần một sự đánh đổi trên con đường đầy chông gai đi tới thành công.
Walcott lén lút đổi áo với Van Persie 30/04/2013 Nhằm tránh cơn thịnh nộ từ HLV Wenger cũng như CĐV Arsenal, Walcott đã phải chờ tới khi vào đường hầm mới “dám” đổi áo cho Van Persie. Rõ ràng, tấm gương của Andre Santos là bài học quá lớn cho cầu thủ này.
"Ronaldo của Bỉ" lọt vào tầm ngắm của Sir Alex 30/04/2013 Bỉ Nguồn tin của Calciomercato cho biết Sir Alex Ferguson đang quyết tâm vượt qua sự cạnh tranh của Inter Milan trong cuộc đua giành chữ ký của tài năng tấn công trẻ người Bỉ David Henen.