Thứ Bảy, 07/03/2026

Bóng đá Anh

Mourinho trở lại, đế chế Chelsea hồi sinh?

Mourinho trở lại, đế chế Chelsea hồi sinh?

"Người đặc biệt" thổi luồng sinh khí tươi mới giúp The Blues thay đổi diện mạo, vươn lên trở thành ƯCV số 1 chinh phục đỉnh cao Premier League mùa bóng 2013/14. Stamford Bridge mùa trước là mớ hỗn độn. Hàng loạt biến động, âm mưu hậu trường đẩy đội bóng đi chệch khỏi quỹ đạo, khiến The Blues phải trầy trật mới đoạt được tấm vé dự Champions League. Nhưng sự xuất hiện của "người đặc biệt" Mourinho đã thay đổi tất cả. Khi tình yêu tìm lại, cuộc tái hợp sẽ giúp Chelsea thăng hoa?

Mourinho chia sẻ bí quyết thành công: “Hãy là một nhà lãnh đạo đối đầu”

Mourinho chia sẻ bí quyết thành công: “Hãy là một nhà lãnh đạo đối đầu”

(Bongda24h)- Mới đây, Jose Mourinho đã tiết lộ một số bí quyết thành công của mình kể từ ngày còn bắt đầu dẫn dắt Chelsea. Trong những kinh nghiệm này, yếu tố được Người đặc biệt xem là quan trọng nhất chính là việc làm thế nào để trở thành một người lãnh đạo sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách.

Bale không thực sự đáng giá… 100 triệu bảng

Bale không thực sự đáng giá… 100 triệu bảng

(Bongda24h)- Trong những ngày gần đây, Gareth Bale không còn là cái tên quá “nóng” trên TTCN nữa. Có vẻ như Real Madrid cũng đang dần dần tỏ ra “chán” cái mức giá “ngất trời” của cầu thủ người xứ Wales. Và trong buổi họp gần đây nhất với chủ tịch Perez, HLV Carlo Ancelotti đã khẳng định rằng Bale không thực sự cần thiết trong những kế hoạch của ông ở mùa giải tới.

Gary Neville: “Manchester United bị điên nếu để Rooney ra đi”

Gary Neville: “Manchester United bị điên nếu để Rooney ra đi”

(Bongda24h )- Gần đây, có nhiều thông tin cho rằng tiền đạo của MU, Wayne Rooney đang quan tâm tới việc chuyển sang Chelsea thi đấu do những mâu thuẫn với tân HLV David Moyes. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Quỷ đỏ vẫn khẳng định tương lai của tiền đạo người Anh là ở sân Old Trafford. Và mới đây nhất, cựu hậu vệ Manchester United, Gary Neville đã lên tiếng cảnh báo đội bóng cũ của mình “MU bị điên nếu như để Rooney ra đi”.

top-arrow
X