Những kỷ lục và cột mốc chờ phá ở Ngoại hạng Anh mùa 2013-2014Vòng quay mới của Ngoại hạng Anh bắt đầu hôm nay là cơ hội để các cầu thủ, đội bóng lập nên những kỷ lục, cột mốc mới trong lịch sử giải đấu này. 17/08/2013
Số áo huyền thoại của MU vẫn chờ người xứng đáng 17/08/2013 Manchester United (Bongda24h) – Hôm qua, Man United đã công bố số áo mới của mùa giải 2013 – 2014 và điều đáng chú ý là chiếc áo số 7 hiện vẫn chưa có chủ nhân.
Wenger dự đoán xu hướng Premier League mùa tới: Khó lường 17/08/2013 (Bongda24h) - Như thường lệ, HLV Wenger lại đưa ra những nhận định trước mùa giải khi Premier League chỉ còn ít giờ nữa là chính thức khởi tranh.
Jose Mourinho: "Man Utd chỉ là nhà vô địch ... hạng 2" 17/08/2013 Manchester United (Bongda24h) - Cụ thể, ý của nhà cầm quân người BĐN rằng chức vô địch Premier League mùa vừa rồi của Man Utd có công sức đóng góp không nhỏ của những địch thủ cạnh tranh chứ không phải do thực lực, đẳng cấp của chính đội bóng.
21h00 ngày 17/8, Arsenal - Aston Villa: Chứng minh đi, pháo thủ 17/08/2013 Arsenal Aston Villa (Bongda24h) - Sau những thất vọng liên tiếp trên thị trường chuyển nhượng, Arsenal cần một sự chứng minh đủ mạnh rằng họ đã sẵn sàng chinh phục Premier League trong mùa giải mới mà không phụ thuộc vào những nhân tố mới.
Liverpool - Stoke City: Rodgers dạy Hughes làm cách mạng 17/08/2013 Liverpool Mặc dù chỉ đứng thứ 7 mùa trước, nhưng trong giai đoạn lượt về, Liverpool chỉ thua 3 trận. Đó là tín hiệu lạc quan cho đội bóng đang chập chững đi những bước đầu trong công cuộc “tiki-taka hóa”.
23h30 ngày 17/8, Swansea - Man Utd: Bước khởi đầu chập chững 17/08/2013 Manchester United Swansea City Scotland (Bongda24h) - Sau 27 năm, người hâm mộ Manchester United đang phải tập làm quen với một hình ảnh lạ lẫm. Đứng ngoài đường piste không còn là Alex Ferguson đáng kính nữa. Thay vào đó là David Moyes, một chiến lược gia đồng hương người Scotland với nhiệm vụ viết nên một trang sử mới cho "Quỷ đỏ".
Xin lỗi đồng đội, Suarez trở lại tập luyện cùng Liverpool 16/08/2013 Liverpool Tiền đạo Luis Suarez đã chính thức trở lại tập luyện cùng Liverpool vào hôm nay tại sân tập Melwood. Trước buổi tập, anh đã có lời xin lỗi trước ban huấn luyện và các đồng đội của mình.
Etoo muốn hưởng mức lương 300 nghìn bảng/tuần ở Chelsea 16/08/2013 Manchester United Liverpool Chelsea Samuel Eto'o đã sẵn sàng chấp nhận giảm lương để chuyển tới Chelsea. Nhưng theo người đại diện của chân sút đang thi đấu cho CLB Anzhi, Eto'o muốn mức lương ít nhất ở Chelsea là 300 nghìn bảng/tuần.
Bị thất sủng, Di Maria phát tín hiệu cho M.U 16/08/2013 Quỷ đỏ thành Manchester sẵn sàng vung tiền để chiêu mộ Angel Di Maria, trong bối cảnh tiền vệ người Argentina không còn được trọng dụng ở Bernabeu.
Arsene Wenger “hứa” sẽ bổ sung lực lượng cho Arsenal 16/08/2013 Arsenal (Bongda24h.vn)- HLV người Pháp vừa tiết lộ trước báo giới về việc sẽ nố lực bổ sung lực lượng để cải thiện đội hình Pháo thủ. Tuy nhiên, Wenger lại không muốn đề cập tới những thương vụ Luis Suarez và Wayne Rooney.
Ozil muốn chuyển sang khoác áo Man Utd 16/08/2013 Manchester United (Bongda24h.vn) - Theo thông tin từ báo chí nước ngoài, tiền vệ của Real Madrid - Mesut Ozil đang muốn rời khỏi sân Bernabeu để chuyển sang chơi bóng ở Premier League trong màu áo của Man Utd.
David Moyes bình thản trước lịch thi đấu khó khăn của Man Utd 16/08/2013 Manchester United (Bongda24h.vn) - Phát biểu trong cuộc phỏng vấn mới đây, HLV David Moyes cho biết, nếu nói rằng Man Utd gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn khởi đầu mùa giải mới khi phải đối đầu với những đối thủ nặng ký, thì điều đó cũng đồng nghĩa rằng phải gặp Quỷ đỏ là khó khăn không nhỏ cho những đội bóng đó.
Wolfsburg xác nhận mua được Luis Gustavo, Arsenal lại một lần nữa “chầu rìa” 16/08/2013 Manchester United Arsenal (Bongda24h.vn)- CLB Đức Wolfsburg xác nhận họ đã chính thức có được chữ kỳ của Luiz Gustavo. Mức phí chuyển nhượng chưa được tiết lộ, nhưng dự kiến sẽ dao động từ 20- 22 triệu bảng. Với thông tin này, xem như HLV Wenger lại một lần nữa “thất bại” trên TTCN khi để “tuột” mất mục tiêu của mình.
Gareth Bale “im lặng” với các đồng đội: Sắp sang Real? 16/08/2013 (Bongda24h.vn)- Cầu thủ người xứ Wales đã “bỏ qua” rất nhiều trận giao hữu trong mùa hè này của Spurs. Theo thông tin gần đây, Bale cũng sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận đấu mở màn Premier League của Totteham gặp Crystal Palace. Trong một cuộc trả lời trước báo chí, HLV Villas Boas đã chia sẻ rằng Bale thậm chí còn “im lặng” với các đồng đội của mình.
Bale không cùng đẳng cấp với Ronaldo và Messi 16/08/2013 (Bongda24h.vn) - Đó là những lời tuyên bố đến từ tân binh của Man City, tiền đạo Alvaro Negredo. Theo tiền cựu cầu thủ của Sevilla này, thì mặc dù Bale sở hữu những phẩm chất của một cầu thủ giỏi nhưng chừng đó là chưa đủ để anh có thể đứng ngang hàng với Ronaldo và Messi - bộ đôi cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh hiện nay.
Không Gareth Bale là tốt cho Villas-Boas? 16/08/2013 Tottenham một lần nữa thất bại trong chiến dịch giành vé dự Champions League mùa trước với người hàng xóm Bắc London Arsenal, nhưng niềm tin đặt vào Andre-Villas Boas vẫn rất lớn. 72 điểm mà Tottenham giành được mùa trước là kỷ lục với một đội ở ngoài tốp 4 Premier League. Khoảng cách cũng chỉ là một điểm, và mùa bóng tới là lúc mà các CĐV Tottenham có quyền hy vọng rằng Villas-Boas sẽ phá vỡ cách biệt mong manh ấy.