Arsenal: Chân trời phía trước Arsenal đã có một kết quả tốt trong ngày khai mạc, tạo ra cú hích về mặt tinh thần ngay từ phát súng lệnh. Dù vẫn có những chuệch choạc về lối chơi, dù vẫn có những nghi ngờ nhất định về chất lượng nhân sự, nhưng các CĐV Arsenal đã có thể tin vào đội bóng! 18/08/2014
Chấm điểm trận Liverpool 2-1 Southampton: Sterling và Sturridge chưa phải xuất sắc nhất 17/08/2014 Liverpool Sterling và Sturridge mỗi người ghi 1 bàn thắng giúp Liverpool đánh bại Southampton với tỉ số 2-1, nhưng cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu này lại là tiền vệ J. Ward-Prowse bên phía Southampton.
Newcastle 0-2 Man City: Bản lĩnh và sức mạnh của nhà vua 17/08/2014 Man City Đúng như dự đoán, Nửa xanh thành Manchester gặp không ít khó khăn trước chủ nhà Newcastle nhưng cuối cùng vẫn có chiến thắng khá thuyết phục nhờ hai khoảnh khắc loé sáng của David Silva cùng Sergio Aguero.
Man Utd: Điểm yếu lớn nơi hàng thủ 17/08/2014 Manchester United Những tưởng Man Utd sẽ có màn ra quân tưng bừng song rốt cục họ đã phải thua đau Swansea. Thất bại đó đã chỉ ra vô số vấn đề cho thầy trò Van Gaal mà nổi bật là sự yếu kém nơi hàng phòng thủ.
Arsenal vẫn còn nhiều điểm đáng lo 17/08/2014 Arsenal Crystal Palace "Pháo thủ" thành London đã có 3 điểm trọn vẹn trong trận mở màn Premier League 2014-2015 sau màn lội ngược dòng thành công trước Crystal Palace nhưng trên băng ghế chỉ đạo HLV Wenger không thể nở một nụ cười mặc dù là nhỏ nhất.
Van Gaal thỉnh cầu giới chủ M.U mau chóng chi tiền 17/08/2014 Chiến lược gia người Hà Lan đã phải thuyết phục M.U phá két để chiêu mộ thêm tân binh nhằm bổ sung lực lượng sau thất bại xấu hổ tước Swansea ở ngày ra quân.
Liverpool 2-1 Southampton: Thắng trong thế thua 17/08/2014 Liverpool Tuy đã có được 3 điểm trọn vẹn trong ngày ra quân nhưng thầy trò Brendan Rodgers đã phải trải qua 90 phút thót tim trên sân nhà và thắng lợi dành cho họ không phản ánh đúng cục diện.
Đội trưởng Wayne Rooney: Cái gì cũng cần thời gian 17/08/2014 Hình ảnh của Man United trong trận thua xấu hổ trước Swansea vào tối qua được phản chiếu khá đầy đủ thông qua màn trình diễn của tân thủ quân Wayne Rooney: hy vọng, tin tưởng nhiều mà thất vọng cũng không ít.
Newcastle - Man City: Cạm bẫy chờ đợi nhà ĐKVĐ 17/08/2014 Man City Công cuộc bảo vệ ngôi vương của "đại thiếu gia" thành Manchester sẽ được mở đầu bằng chuyến làm khách của Newcastle. Dù cho thường xuyên đánh bại “Chích chòe” trong các năm gần đây nhưng dường như, màn chạm trán này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho thầy trò Pellegrini.
Man Utd thua đau: Không mua là "tử" 17/08/2014 Manchester United Có quá nhiều vấn đề xung quanh thất bại gây sốc của "Quỷ đỏ" ngay trên sân nhà trong trận mở màn Premier League, song nổi bật nhất vẫn là sự thiếu hụt trầm trọng về mặt nhân sự.
Manolas chuẩn bị “cập bến” Arsenal 17/08/2014 Arsenal Trong một diễn biến mới nhất, Pháo thủ đang chuẩn bị đón chào tân binh thứ 5 ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Đó chính là trung vệ người Hy Lạp, Kostas Manolas, đến từ Olympiakos.
David Moyes hối hận vì quyết định gia nhập Man United 17/08/2014 Manchester United Scotland Đang giữ vị thế an toàn tại Everton, chiến lược gia người Scotland quyết dứt áo ra đi do không cưỡng lại sức quyến rũ của "Quỷ đỏ" thành Manchester. Song thật đáng buồn, Moyes bị coi là thảm họa trên băn ghế huấn luyện. Mới đây, Moyes đã có những chia sẻ chân thành về những gì đã xảy ra.
Bayern tính “ngáng đường” M.U trong vụ Benatia 17/08/2014 Với chấn thương mới nhất của Javi Martinez, ban lãnh đạo Bayern Munich đã buộc phải lên kế hoạch chiêu mộ thêm trung vệ nhằm bổ sung lực lượng. Được biết, mục tiêu mà Hùm xám đang quan tâm chính là Mehdi Benatia của AS Roma, hiện cũng nằm trong “tầm ngắm” của Manchester United.
Liverpool - Southampton: Diện mạo mới thời hậu Luis Suarez 17/08/2014 Liverpool Đương kim á quân Premier League chỉ phải gặp đối thủ đã bị sa sút nghiêm trọng bởi cuộc mất máu kinh hoàng mùa hè vừa rồi trong trận ra quân Premier League mùa giải mới.
Louis Van Gaal: Ám ảnh Ferguson, hay ám ảnh Moyes? 17/08/2014 Trước thềm mùa giải mới, nhiều CĐV đã lo lắng về khả năng tân thuyền trưởng người Hà Lan không vượt qua nổi cái bóng vĩ đại của Sir Alex nhưng hoá ra, đó là một nỗi lo quá xa xỉ bởi đơn giản, trước tiên Van Gaal cần phải xoá nhoà hình ảnh của người tiền nhiệm David Moyes.
Cú sốc kinh hoàng dành cho "bông tulip thép" 17/08/2014 Vị thuyền trưởng của Liverpool, Brendan Rodgers, đã từng lên tiếng cảnh báo rằng kiểu gì Louis van Gaal cũng rơi vào trạng thái “sốc” với bóng đá Anh, và nhận định đó rốt cục đã chính xác một cách tuyệt đối.
Chấm điểm Man Utd 1-2 Swansea: Trong một ngày Sigurdsson đắt giá hơn Juan Mata 17/08/2014 Manchester United Swansea City Trận đầu tiên của Van Gaal trên cương vị HLV trưởng Man Utd tại Premier League không trôi qua suôn sẻ. Trong một ngày mọi vị trí của Swansea đều chơi tốt thì Man Utd không cho thấy những tín hiệu khả quan.