M.U: Chung một thứ tiếng Juan Mata vừa có một tiết lộ đáng giá trên BBC: HLV Louis van Gaal yêu cầu tất cả các cầu thủ Man United phải nói tiếng Anh trong phòng sinh hoạt chung, phòng thay quần áo và trên sân tập. 28/07/2014
Sao M.U "sốc" trước sự khắt khe của thầy Van Gaal 28/07/2014 Những gương mặt không phải ra sân thi đấu trong trận giao hữu với Roma mới đây đã buộc phải đến phòng gym rèn thể lực theo chỉ đạo của HLV Louis van Gaal chứ không được nghỉ ngơi.
Liverpool 1-0 Olympiacos: Thắng lợi "giải toả" 28/07/2014 Liverpool Olympiacos Sao trẻ Raheem Sterling ghi bàn thắng duy nhất giúp Liverpool vượt qua đội bóng hàng đầu Hy Lạp ở bảng B tại International Champions Cup 2014.
Man Utd: Băng đội trưởng phải thuộc về Rooney 28/07/2014 Manchester United Một siêu phẩm ở phút 36, một đường kiến tạo tuyệt vời, thêm một cú đá penalty thành bàn nữa. Đó là tất cả những gì Rooney làm được để giúp Man Utd đánh bại Roma trong trận đấu mới đây. Rooney đang từng bước chứng minh anh xứng đáng là đội trưởng Quỷ đỏ…
M.U chiến thắng, HLV Van Gaal vẫn không hài lòng 28/07/2014 Hôm qua Manchester United đã có chiến thắng thứ hai liên tiếp dưới triều đại Van Gaal, tuy nhiên ông thầy người Hà Lan vẫn chưa hài lòng về những gì các học trò đã thể hiện. Theo ông, đội bóng có thể làm tốt hơn thế rất nhiều.
Juve sẽ để Vidal ra đi nếu nhận đủ 60 triệu euro 28/07/2014 Cuối cùng sau rất nhiều tranh cãi, Juventus cũng đồng ý bán Arturo Vidal, nhưng mức giá mà ĐKVĐ Serie A đưa ra cũng không hề rẻ chút nào. Mặc dù vậy, đây vẫn là một thông tin rất vui với Manchester United, đội bóng đang rất muốn có được tiền vệ này.
Vừa đón Lovren, Liverpool lập tức quay sang giành hàng với M.U 28/07/2014 Manchester United Liverpool Vừa chiêu mộ thành công tân binh thứ 5 nhưng Liverpool vẫn chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại, bằng chứng là The Kop đang âm mưu khiến Manchester United phải nếm trái đắng.
Diego Costa "nổ súng", HLV Mourinho nghĩ ngay tới ngôi vô địch 28/07/2014 Vừa lộn ngược dòng đánh bại đối thủ dưới cơ Olimpija, HLV Jose Mourinho đã tỏ ra hết sức tự tin khi nghĩ đến cuộc đua tới ngôi vô địch Premier League mùa sau.
AC Milan 1-5 Man City: Thảm bại như .... dự kiến 28/07/2014 Man City Đúng như dự đoán của nhiều chuyên gia, một AC Milan đang rơi vào trạng thái hỗn loạn nhất trong nhiều năm trở lại đây không thể tránh khỏi thất bại đậm đà trước một Man City cực kỳ ổn định từ mặt lối chơi cho đến nhân sự.
Tái hiện pha bỏ lỡ “không tưởng”, Torres lại bị CĐV yêu cầu “cuốn xéo” 28/07/2014 Tương lai của Fernando Torres ở Chelsea đang ngày một trở nên tăm tối hơn khi anh bị rao bán trên TTCN. Mới đây, sự ra đi của Torres càng có cơ sở khi anh lại bỏ lỡ một pha bóng cực kỳ ngon ăn và khiến các CĐV vô cùng thất vọng.
Vidic chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc tại Inter Milan 28/07/2014 Mới đây, Vidic đã trả lời phỏng vấn của tạp chí Fourfourtwo về cuộc sống của anh sau khi rời Manchester United.
MU đưa Guarin vào tầm ngắm, Chicharito thành “vật thế mạng” 28/07/2014 Manchester United Manchester United vẫn đang trong công cuộc cải tổ hàng tiền vệ của mình, và mục tiêu mới nhất của Quỷ đỏ là tiền vệ Fredy Guarin của Inter Milan. Đáng nói hơn khi rất có thể Chicharito sẽ trở thành vật trao đổi trong thương vụ này.
Liverpool chính thức sở hữu trung vệ đắt giá nhất lịch sử CLB 28/07/2014 Liverpool Đầu tiên là Rickie Lambert, rồi Adam Lallana. Đến lúc này, Liverpool vẫn chưa dừng được việc "hút máu" Southampton, với việc chính thức có được trung vệ Dejan Lovren.
Daniel Agger: Liverpool sẽ sống tốt mà không cần Suarez 27/07/2014 Liverpool ĐT Đan Mạch Hậu vệ người Đan Mạch cho rằng, Liverpool vẫn có thể chiến đấu tốt mà không cần sự phục vụ của Suarez, cầu thủ đã chuyển sang thi đấu cho Barca từ mùa giải năm nay.
Liverpool không ký hợp đồng với Loic Remy 27/07/2014 Liverpool Liverpool đã không thể ký hợp đồng với tiền đạo Remy của QPR vì cầu thủ này không vượt qua được cuộc kiểm tra y tế của The Kop.
Olimpija Ljubljana 1-2 Chelsea (Giao hữu): Tân binh đắt giá "cứu rỗi" The Blues 27/07/2014 Liverpool Chelsea Chơi vật vờ trong những phút có mặt trên sân nhưng chỉ cần một khoảnh khắc nhỏ, Diego Costa đã chứng tỏ giá trị của mình khi mở màn cho cuộc thắng ngược của đội nhà. Tuy nhiên, cầu thủ để lại ấn tượng mạnh nhất phải là một tân binh chất lượng cao khác: Cesc Fabregas.
M.U nín thở chờ Vidal quyết định tương lai 27/07/2014 Tương lai của Vidal sẽ sớm được quyết định trong tuần này sau khi tiền vệ người Chile có cuộc gặp gỡ với người đại diện, luật sư và các quan chức cấp cao của Juventus.