Liverpool trên đà hồi sinh: Cần loại Simon Mignolet?Brad Jones đã có trận đấu đầu tiên cho Liverpool trong mùa giải này khi được chọn bắt chính trước Swansea vào đêm thứ Ba vừa qua. 31/10/2014
Trước thềm derby Manchester: Pellegrini và nỗi lo tuyến giữa 31/10/2014 Man City Từ việc sở hữu một hàng tiền vệ được đánh giá là toàn diện bậc nhất Premier League, nhưng cho đến thời điểm này, tuyến giữa lại đang trở thành “yếu huyệt” của Man City.
Trước vòng 10 Premier League: Mọi ngả đường đều dẫn tới Etihad 31/10/2014 Tâm điểm chú ý của vòng đấu cuối tuần này đương nhiên sẽ đổ dồn về trận derby thành Manchester giữa ManCity và M.U trên sân Etihad.
Man City - Man Utd: Cơ hội đổi đời của Fellaini 31/10/2014 Manchester United Man City 2 tuần trước nếu có ai đó nói rằng Fellaini sẽ đá chính trong trận derby Manchester, chắc hẳn họ sẽ bị cười vào mặt.
Sao trẻ chưa nổi ở Man Utd toả sáng tại Croatia 31/10/2014 Manchester United Croatia Gia nhập Dinamo Zagreb với bản hợp đồng cho mượn từ Man Utd, Angelo Henriquez đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng với 13 bàn thắng chỉ sau 13 trận đấu.
Derby Manchester, còn 2 ngày: Chơi 4-3-1-2 là tự sát trước City? 31/10/2014 Manchester United Man City Trận derby Manchester thứ 168 trong lịch sử sẽ chứng kiến một màn so kè đỉnh cao về mặt chiến thuật giữa Louis Van Gaal và Manuel Pellegrini.
Bị Liverpool lạnh nhạt, Gerrard sẽ đi theo vết xe đổ của Lampard? 31/10/2014 Liverpool Kể từ lâu Steven Gerrard vẫn luôn được coi là biểu tượng của Liverpool, tuy nhiên mối lương duyên giữa hai bên có thể sẽ chấm dứt sau khi mùa giải năm nay kết thúc khi The Kop vẫn im hơi lặng tiếng trong việc gia hạn hợp đồng với Gerrard.
Man City: Jovetic đòi suất đá chính của Dzeko 31/10/2014 Man City Lần cuối cùng mà Jovetic ghi bàn cho Manchester City đã cách đây gần 3 tháng.
Torres tiết lộ lý do rời Chelsea 31/10/2014 Liverpool Chelsea Fernando Torres đã chấm dứt mối lương duyên của mình với Chelsea vào mùa hè vừa rồi, nhưng chỉ đến bây giờ tiền đạo người Tây Ban Nha mới đưa ra lý do vì sao anh quyết định nói lời chia tay với The Blues.
Đại gia nước Anh dùng 250 ngàn bảng/ tuần để thu phục Marco Reus 31/10/2014 Man City Đây không phải lần đầu tiên thông tin Manchester City theo đuổi Marco Reus hâm nóng các mặt báo, nhưng đây mới là lần đầu tiên họ thể hiện ước muốn có được tiền vệ của Dortmund ngay trong mùa đông này.
Man United chính thức đạt được thoả thuận mua Falcao 31/10/2014 Manchester United Cuối cùng sau rất nhiều những tin đồn trong thời gian gần đây, tương lai của Ramdamel Falcao đã được xác định rõ khi Manchester United đồng ý bỏ ra một khoản tiền lớn để mua đứt tiền đạo người Colombia từ AS Monaco.
MU lục đục nội bộ: “Kép phụ” của De Gea chống đối Van Gaal ? 31/10/2014 Manchester United Hậu trường của Quỷ Đỏ đang dậy sóng khi có thông tin cho rằng thủ môn dự bị Anders Lindegaard đang cảm thấy bất mãn với tân HLV Louis Van Gaal.
Chấn thương của David Silva là điềm may cho… Man City ? 30/10/2014 Man City Trước thềm derby thành Manchester, cựu danh thủ Danny Murphy vừa có phát ngôn khá… ngược đời trong thời điểm hiện tại, nhưng nếu đi sâu hơn thì cũng không hoàn toàn là vô lý.
Sturridge trở lại và “cứu rỗi” Balotelli 30/10/2014 Liverpool Roy Evans, HLV của Liverpool trong thập niên 90, tin rằng sự trở lại của chủ lực Daniel Sturridge trong thời gian tới sẽ giúp ích rất nhiều cho Liverpool và cả tân binh Balotelli.
Harry Redknapp muốn gây sốc trước Chelsea 30/10/2014 Manchester United Liverpool Chelsea HLV Harry Redknapp của QPR tự tin vào việc đội bóng của ông sẽ giành kết quả thuận lợi trước Chelsea.
Di Maria sẽ thi đấu hết sức mình để "trả ơn" các CĐV M.U 30/10/2014 Manchester United Tiền vệ người Argentina hứa sẽ thi đấu hết mình để đáp lại tấm thịnh tình mà các CĐV của M.U dành cho anh trong thời gian qua.
Tam đại gia Premier League “tranh giành” sao Bundesliga 30/10/2014 Omer Toprak, trung vệ của Bayer Leverkusen, đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cả Man United, Arsenal và Liverpool.