Rooney trở lại, M.U nên sử dụng đội hình nào?Sau khi bất ngờ dính chấn thương và phải vắng mặt ở trận gặp Stoke City hồi giữa tuần vừa rồi, Wayne Rooney đã bình phục trở lại để sẵn sàng ra sân trong cuộc đối đấu gặp Southampton sắp tới. 05/12/2014
Chơi thất vọng tại Liverpool, Balotelli sẽ bị "tống khứ" về Serie A? 05/12/2014 Liverpool Bất chấp phong độ bạc nhược của Super Mario trong màu áo Liverpool, tân HLV Inter Milan, Roberto Mancini vẫn đang có ý định “giải cứu” chân sút người Italia ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.
M.U vô địch Premier League 2014-2015: Tại sao không? 05/12/2014 Manchester United Sau 4 chiến thắng liên tiếp tại Premier League và giành được vị trí trong Top 4, M.U đã chứng tỏ sự hồi sinh mạnh mẽ và dù vẫn cách khá xa ngôi đầu của Chelsea (11 điểm) song chưa biết chừng, "Quỷ đỏ" thành Manchester sẽ làm nên kỳ tích ở cuộc đua tranh chức vô địch Premier League mùa này.
Michael Owen “dè bỉu” Di Maria không xứng với giá 60 triệu bảng 05/12/2014 Manchester United ĐT Bỉ Cựu danh thủ Liverpool và M.U đã lên tiếng bày tỏ quan điểm cho rằng ban lãnh đạo đội bóng chủ sân Old Trafford bị “hớ” khi bỏ ra tới gần 60 triệu bảng để chiêu mộ chữ ký của Angel Di Maria.
Hazard được cả Real lẫn PSG săn đón ráo riết 05/12/2014 Chelsea PSG Trong một động thái mới đây, cả hai đội bóng “lắm tiền nhiều của” là Real Madrid và PSG đều bày tỏ tham vọng muốn giành lấy chữ ký của Eden Hazard, ngôi sao đang khoác áo Chelsea.
Di Maria tiết lộ lý do chọn chiếc áo số 7 huyền thoại 05/12/2014 Manchester United Số 7 của MU đã có chủ trong mùa hè năm nay khi Angel Di Maria cập bến Old Trafford. Mới đây, tiền vệ người Argentina đã lên tiếng giải thích cho quyết định chọn số áo huyền thoại này.
MU duyệt chi ngân sách chuyển nhượng “khủng” cho mùa hè 2015 05/12/2014 Manchester United Tình hình chuyển nhượng tại MU cho năm tới đang nóng dần lên ngay từ lúc này khi Ban lãnh đạo đội bóng đang rục rịch chuẩn bị một khoản tiền lớn, qua đó tiếp tục mạnh tay đầu tư cho đội hình của HLV Van Gaal.
Aguero toả sáng rực rỡ, HLV Pellegrini cảnh báo mọi đối thủ 05/12/2014 Man City Aguero đang toả sáng trong màu áo Man City và làm sống lại hy vọng vô địch của đội bóng. Trước phong độ ấn tượng của cậu học trò, HLV Pellegrini khẳng định tiền đạo người Argentina sẽ còn tiến bộ nhiều hơn nữa.
Tin chuyển nhượng Liverpool: Thần đồng Bắc Âu trong tầm tay 05/12/2014 Liverpool Theo tin chuyển nhượng mới nhất, Liverpool đang vượt mặt hai đại gia Real Madrid và Man United để tiến gần tới việc chiêu mộ thần đồng người Na Uy, Martin Odegaard sau khi cầu thủ này được tập với đội một của đội bóng vào hôm qua.
Man City: Jovetic – “chất xúc tác” cần thiết cho Aguero 05/12/2014 Man City Chứng kiến phong độ ghi bàn rực sáng của Sergio Aguero, cũng không nhiều người nhận ra rằng, chính Stevan Jovetic mới là nhân tố “xúc tác” quan trọng giúp cho ngôi sao người Argentina thi đấu thăng hoa trong giai đoạn vừa rồi.
Hàng thủ MU: HLV Van Gaal sẽ lấy “tội đồ” Smalling làm hạt nhân? 04/12/2014 Manchester United Hàng thủ của MU đang thiếu hụt nhân sự một cách trầm trọng và gây ra không ít vấn đề cho HLV Louis Van Gaal. Tuy nhiên phong độ tuyệt vời trong thời gian gần đây của Chris Smalling có thể sẽ là gợi ý cho ông thầy người Hà Lan.
Liverpool tiến hành nâng cấp “hang ổ” Anfield vào đầu tuần sau 04/12/2014 Liverpool Đội bóng vùng Merseyside cho biết họ sẽ bắt tay vào công cuộc trùng tu sân nhà Anfield vào thứ hai tuần sau, sớm hơn dự kiến khoảng một tháng.
Di Maria lớn tiếng “thách thức” ngôi đầu của Chelsea 04/12/2014 Liverpool Chelsea M.U đang thi đấu thăng hoa nên không quá khó hiểu khi Di Maria đặt mục tiêu bắt kịp Chelsea ở quãng đường còn lại của mùa giải.
Thống kê: Arsenal đang là “ông vua phút cuối” của Premier League 04/12/2014 Arsenal Bàn thắng muộn màng của Alexis Sanchez vào lưới Southampton đêm qua đã giúp Arsenal lần thứ 7 trong mùa giải này “thoát hiểm” ở những phút thi đấu cuối cùng.
M.U “đừng mơ” mua được Godin với giá 20 triệu bảng 04/12/2014 Manchester United HLV Diego Simeone cho biết, với giá 20 triệu bảng M.U đừng hòng cướp được trung vệ Godin khỏi Vicente Calderon.
"Siêu dự bị" Loic Remy 'cân' cả hàng tiền đạo của Liverpool 04/12/2014 Liverpool Chelsea Thành tích ghi bàn của “siêu dự bị” Loic Remy ngang bằng với bộ tứ tiền đạo của Rickie Lambert, Daniel Sturridge, Fabio Borini và Mario Balotelli của Liverpool.
MU mới trở lại, Fellaini đã mơ vô địch Premier League 04/12/2014 Manchester United Tiền vệ Marouane Fellaini tự tin hướng đến chức vô địch Premier League mùa giải này khi Quỷ Đỏ đang có chuỗi thành tích ấn tượng.