Bức xúc vì thua trận, Pellegrini tố cáo Monreal ngã vờPhải nhận thất bại 0-2 chung cuộc sau trận Man City vs Arsenal, HLV Pellegrini bên phía The Citizens đã tỏ ra không hài lòng về tình huống Kompany bị thổi phạt vì phạm lỗi với Monreal trong vòng cấm. 19/01/2015
Những điểm nhấn chiến thuật sau trận thắng của Arsenal trước Man City 19/01/2015 Arsenal Man City Bằng một chiến thuật hợp lý cũng như khả năng chớp thời cơ vô cùng hiệu quả, thầy trò HLV Wenger đã giành thắng lợi hoàn toàn xứng đáng trong trận Man City vs Arsenal với tỷ số chung cuộc 2-0. Dưới đây chính là những điểm nhấn đáng kể nhất sau 90 phút trên sân Etihad.
Dàn "Pháo thủ" oai hùng bắn hạ "vua nước Anh" ngay tại hang ổ Etihad 19/01/2015 Arsenal Man City Bằng lối chơi hợp lý, "biết mình biết người" Arsenal đã xuất sắc đánh bại địch thủ lớn Man City ngay trên sân đối phương với tỷ số thuyết phục 2-0. Cả hai pha lập công đều xuất phát từ tình huống cố định và mang đậm dấu giầy của nhạc trưởng Santin Cazorla (sút 11 thành công và thực hiện quả đá phạt cho Giroud đánh đầu ấn định kết quả).
M.U của Van Gaal phải mất... 10 năm nữa mới có thể vô địch Premier League 19/01/2015 Manchester United Chứng kiến Quỷ đỏ liên tục thi đấu chật vật trong thời gian gần đây, một người cũ của M.U là huyền thoại Andrei Kanchelskis đã lên tiếng chê bai HLV Louis van Gaal đồng thời cho rằng đội bóng chủ sân Old Trafford phải cần đến 10 năm nữa mới giành được chức vô địch Premier League.
Man City 0-2 Arsenal (Kết thúc): Thắng lợi bất ngờ nhưng cực kỳ thuyết phục 18/01/2015 Arsenal Man City Bất ngờ xảy ra trên SVĐ Etihad khi Arsenal bằng một lối chơi hợp lý và chắc chắn đã đánh bại thuyết phục chủ nhà Man City 2 bàn không gỡ.
Man United chú ý: “Đá tảng” Virgil Van Dijk đã muốn rời Celtic 18/01/2015 Manchester United Trung vệ trẻ người Hà Lan Virgil Van Dijk, một trong những mục tiêu theo đuổi của MU, vừa lên tiếng muốn rời Celtic và đầu quân cho một đội bóng lớn ở ngoại hạng Anh.
Bế tắc trong chuyển nhượng, Arsenal tính gây sốc với cựu sao Chelsea 18/01/2015 Liverpool Arsenal Chelsea Theo tin chuyển nhượng, HLV Arsene Wenger đã chuyển “thước ngắm” sang Michael Essien, cựu tiền vệ trụ của Chelsea và hiện đang đầu quân cho AC Milan, nhằm cải thiện khả năng phòng ngự từ xa của Arsenal.
Real sẽ biến De Gea sẽ trở thành thủ môn đắt giá nhất hành tinh? 18/01/2015 Manchester United Real Madrid Ban lãnh đạo Real Madrid sẽ đưa De Gea về sân Bernabeu với giá chuyển nhượng đủ để biến thủ thành người Tây Ban Nha thành thủ môn đắt giá nhất hành tinh.
Cesc Fabregas tiếp tục lập thêm kỷ lục? 18/01/2015 Chelsea Sau khi vượt qua Steven Gerrard và Luis Suarez về thành tích kiến tạo, Cesc Fabregas lại tiếp tục tạo nên một kỷ lục mới. Theo đó, với đường chuyền giúp Diego Costa nâng tỷ số lên 2-0 ở trận Chelsea thắng Swansea City 5-0, Cesc Fabregas đã có 15 đường kiến tạo ở Premier League mùa này và anh chính là cầu thủ đầu tiên làm được điều đó trong 2 mùa giải khác nhau.
Arsenal trước trận đấu với Man City: Tấn công là tự sát! 18/01/2015 Arsenal Man City Arsenal sẽ có trận đấu khó khăn trên sân Etihad của Man City tại vòng 22 Premier League, ở trận đấu gần nhất trên sân Etihad, Pháo thủ đã chơi đôi công với đối thủ qua đó nhận thảm bại 3-6. Chính vì vậy, HLV Wenger sẽ biết mình phải làm gì ở lần tái đấu lần này.
Di Maria: Từ siêu tiền vệ tới “chuột bạch” của Van Gaal 18/01/2015 Manchester United Phong độ của Di Maria tiếp tục rơi rớt thê thảm trong trận đấu với QPR và người ta đang tự hỏi đến khi nào thì HLV Van Gaal mới thôi đem anh ra làm vật thí nghiệm?
Bàn thắng của Wilson có thể là dấu chấm hết cho Falcao? 18/01/2015 Manchester United Chứng kiến tài năng trẻ James Wilson lập công mang về thắng lợi chung cuộc 2-0 cho Quỷ đỏ trong trận QPR vs Man Utd đêm qua, tất cả đều hiểu rằng tương lai của Radamel Falcao tại “Nhà hát” đang ngày càng trở nên ảm đạm hơn bao giờ hết.
Dư âm Swansea 0-5 Chelsea: Cần gì Bony khi đã có Costa 18/01/2015 Liverpool Chelsea Swansea City Chơi cực kỳ nổi bật trong trận đấu Swansea 0-5 Chelsea, có vẻ như Diego Costa đang khiến các CĐV Chelsea quên đi rằng họ vừa mới để tuột mất Wilfried Bony trên TTCN.
Dư âm thắng lợi của Liverpool: Khi Rodgers tìm được… “số 9” 18/01/2015 Liverpool Trong một ngày mà đội bóng vùng Merseyside tỏ ra có phần lép vế trên sân Villa Park thì chính sự tỏa sáng kịp thời của các tiền đạo đã giúp thầy trò HLV Brendan Rodgers giành trọn vẹn 3 điểm ở trận Aston Villa vs Liverpool đêm qua.
Liverpool tìm được người thay thế Balotelli 18/01/2015 Liverpool Chán nản với phong độ của Mario Balotelli từ đầu mùa giải, BLĐ Liverpool đang muốn bổ sung một chân sút đẳng cấp. Theo đó, The Kop đang nhắm đến tiền đạo Kevin Gameiro của Sevilla.
Man City vs Arsenal (23h00 18/1): Pháo thủ quyết tâm “rửa nhục” tại Etihad 18/01/2015 Arsenal Man City Man City sẽ so tài với Arsenal trong trận cầu tâm điểm tại vòng 22 Premier League, ở mùa giải trước Arsenal đã thất thủ 3-6 trước Man City tại Etihad. Vì vậy, ở trận tái đấu lần này Pháo thủ đang quyết tâm sẽ “rửa nhục” thành công.
Trước trận Man City vs Arsenal: Những cầu thủ quyết định trận đấu 18/01/2015 Arsenal Man City Trận Man City vs Arsenal là trận cầu tâm điểm tại vòng 22 Premier League, cùng điểm qua danh sách những cầu thủ có thể quyết định tới kết quả trận đấu.