Rashford tiết lộ mục tiêu tại M.U mùa này(Bongda24h.vn) – Sao trẻ Marcus Rashford mới đây đã đặt mục tiêu giữ vững phong độ ghi bàn thăng hoa đã giúp anh chiếm được một vị trí ở đội một M.U mùa giải năm ngoái. 30/09/2016
HLV Wenger nói gì khi được liên hệ dẫn dắt ĐT Anh? 29/09/2016 Arsenal ĐT Anh (Bongda24h.vn) – HLV Wenger đã lên tiếng đảm bảo tương lai ở Arsenal sau khi một lần nữa được Liên đoàn bóng đá Anh nhắm thay cho HLV Sam Allardyce vừa bị sa thải.
Jose Mourinho nói lại cho rõ về mối quan hệ với Juan Mata 29/09/2016 Trái ngược với luồng dư luận cho rằng tiền vệ Mata sẽ không còn đất sống ở M.U dưới thời Jose Mourinho, nhà cầm quân người BĐN vẫn đặt niềm tin vào cậu học trò và dần nhận được sự đền đáp xứng đáng.
Dư âm Arsenal 2-0 Basel: Gọi tên bộ tứ huyền ảo 29/09/2016 Arsenal (Bongda24h.vn) - 5 bàn thắng và 0 lần bị thủng lưới qua 2 trận đấu gần nhất, Arsenal có vẻ như đã bắt đầu đi vào quỹ đạo chiến thắng. Điều này càng trở nên có cơ sở khi HLV Arsene Wenger đã giữ nguyên hàng công của mình trong cả hai trận đấu này, với bộ tứ Sanchez, Ozil, Walcott và Iwobi.
Wenger úp mở việc cho tân binh Xhaka đá chính trước CLB cũ 28/09/2016 Nhiều khả năng tiền vệ Granit Xhaka sẽ được sử dụng ngay từ đầu trong trận Arsenal tiếp đón FC Basel ở Champions League sắp tới.
"Thánh" Bendtner lần đầu ghi bàn ở Anh sau ... 1000 ngày 28/09/2016 Nottingham Forest Cuối cùng thì Nicklas “LORD” Bendtner ghi bàn thắng đầu tiên kể từ khi quay lại đây để khoác áo CLB Nottingham Forest. Lần cuối cùng tiền đạo này ghi bàn tại vương quốc sương mù là từ năm 2014 và với bàn thắng mới đây, anh đã tạo ra một kỷ lục vô tiền khoáng hậu.
M.U: Wayne Rooney đang bị phán xét quá bất công 28/09/2016 Jose Mourinho rút Wayne Rooney khỏi đội hình xuất phát và Man United chiến thắng trở lại. Nhưng đừng vội vàng quy hết trách nhiệm cho Wayne Rooney.
Cựu cầu thủ M.U từ chối khoác áo Chelsea 28/09/2016 Liverpool Chelsea (Bongda24h.vn) - Theo The Guardian, hậu vệ Michael Keane của Burnley khẳng định anh hạnh phúc tại câu lạc bộ, và không hề quan tâm đến việc đến thi đấu cho Chelsea.
Mourinho không quan tâm tới tương lai Mata 28/09/2016 Manchester United (Bongda24h.vn) - Một số tờ báo ở Anh khẳng định, HLV Jose Mourinho đã làm ngơ với việc thuyết phục BLĐ M.U gia hạn hợp đồng với tiền vệ Juan Mata.
“Cặp đôi Ibra và Rashford là chìa khóa thành công của M.U” 28/09/2016 Manchester United Theo cựu danh thủ Gary Neville, bộ đôi Zlatan Ibrahimovic và Marcus Rashford trên hàng công sẽ giúp Man United đạt được nhiều thành công.
Kevin de Bruyne quan trọng thế nào với Man City? 28/09/2016 Man City (Bongda24h.vn) - Tiền vệ Kevin de Bruyne đang chơi thăng hoa trong màu áo Man City, HLV Pep Guardiola sẽ phải rất đau đầu khi ngôi sao người Bỉ phải nghỉ thi đấu một tháng vì chấn thương.
M.U của Mourinho: Ông vua “bóng chết” 28/09/2016 Manchester United (Bongda24h.vn) - M.U dưới thời HLV Jose Mourinho khai thác rất tốt những tình huống cố định. Điều này khác hoàn toàn so với Quỷ đỏ dưới sự dẫn dắt của HLV Van Gaal.
Ozil chuẩn bị ký hợp đồng khủng với Arsenal 28/09/2016 Arsenal (Bongda24h.vn) – Tờ Bild vừa tiết lộ răng tiền vệ Mesut Ozil chuẩn bị ký hợp đồng mới với Arsenal với một mức đãi ngộ tăng lên vượt trội, đồng thời cầu thủ người Đức cũng sẽ được đổi sang chiếc áo số 10 mà Wilshere để lại sau khi rời Emirates theo dạng cho mượn đến Bournemouth ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.
Ferdinand: “Phải ngồi dự bị sẽ hồi sinh Rooney” 28/09/2016 Manchester United (Bongda24h.vn) - Trong một phát biểu mới đây, cựu trung vệ M.U, Rio Ferdinand khẳng định việc phải ngồi dự bị sẽ hồi sinh tiền đạo Wayne Rooney.
Bournemouth quyết định tương lai Wilshere vào cuối mùa giải 28/09/2016 Bournemouth (Bongda24h.vn) - Chia sẻ trên tờ Evening Standard, chủ tịch Jeff Mostyn của Bournemouth khẳng định chỉ quyết định có mua đứt tiền vệ Jack Wilshere hay không vào cuối mùa giải.
Vardy tiết lộ lý do từ chối Arsenal để ở lại Leicester 28/09/2016 Arsenal Jamie Vardy mới tiết lộ rằng anh đã ở lại Leicester City thay vì tới Arsenal bởi cảm thấy không phù hợp với lối chơi của đội bóng thành London.
Những uẩn khúc về scandal chấn động của HLV Sam Allardyce 28/09/2016 ĐT Anh (Bongda24h.vn) – Chỉ 67 ngày sau khi được bổ nhiệm, với duy nhất 1 trận đấu, HLV Sam Allardyce đã phải rời chiếc ghế HLV trưởng ĐT Anh sau một “vết nhơ” tồi tệ nhất sự nghiệp của ông và cũng là một trong những sự cố đáng quên nhất với lịch sử đội tuyển Anh.