Mourinho muốn Evra trở lại M.U nhưng...HLV Jose Mourinho khẳng định ông sẵn sàng chào đón hậu vệ Patrice Evra trở lại Old Trafford, nhưng với vai trò là một trong những thành viên trên băng ghế huấn luyện. 07/01/2017
Thêm một đại gia vào cuộc vụ Alexis Sanchez 07/01/2017 Arsenal Theo Canal+, PSG là cái tên mới nhất muốn có tiền đạo Alexis Sanchez của Arsenal. Đội bóng của nước Pháp sẵn sàng đáp ứng những đòi hỏi từ tuyển thủ người Chile.
Liverpool nhận tin vui trước đại chiến M.U 07/01/2017 Liverpool Trong một phát biểu mới đây, HLV Juergen Klopp xác nhận tiền vệ Jordan Henderson đã bình phục và kịp tham dự trận đấu với M.U tại Premier League.
Pep thanh lọc lực lượng: 7 cái tên sẽ phải ra đi 07/01/2017 Man City Tờ AS khẳng định HLV Pep Guardiola đang lên kế hoạch thanh lọc lực lượng. Có 7 cái tên của Man City đứng trước khả năng phải ra đi.
Tới Trung Quốc Alli nhận lương không tưởng 07/01/2017 Tottenham Tiền vệ Dele Alli của Tottenham sẽ hưởng lương cao nhất thế giới nếu đồng ý chuyển tới Trung Quốc thi đấu.
MU 4-0 Reading (KT): Bữa ăn ngon lành của bầy "Quỷ đỏ" 07/01/2017 Manchester United Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, M.U với lợi thế sân nhà đã dễ dàng hủy diệt Reading ở đẳng cấp thấp hơn hẳn bằng 4 bàn không gỡ.
Coquelin: "Tôi thích đá cặp với Xhaka" 07/01/2017 Arsenal Tiền vệ Francis Coquelin khẳng định anh thích được đá cặp tiền vệ trung tâm cùng tân binh Granit Xhaka.
Man City chuẩn bị chiêu mộ thành công sao Bayern 07/01/2017 Man City Bayern Munich Với mục tiêu gia cố hàng thủ sân Etihad, HLV Pep Guardiola lên kế hoạch tái hợp học trò cũ Holger Badstuber trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tháng Một 2017 này.
Gerrard: Pogba sẽ là nỗi khiếp sợ cho Liverpool 07/01/2017 Manchester United Liverpool Huyền thoại sân Anfield gây sốc với lời khen ngợi ngôi sao đắt giá của đại kình địch không đội trời chung ngay trước thềm đại chiến derby nước Anh vào cuối tuần sau.
HLV Wenger xác nhận giữ chân 2 trụ cột của Arsenal 07/01/2017 Arsenal HLV Wenger khẳng định Arsenal sẽ kích hoạt điều khoản tự động gia hạn trong hợp đồng của Santi Cazorla và Per Mertesacker để giữ chân hai cầu thủ này thêm một năm.
Pep Guardiola nói gì sau màn vùi dập West Ham tại FA Cup? 07/01/2017 Man City West Ham Sau màn vùi dập West Ham với tỉ số chung cuộc 5-0 tại FA Cup, HLV Pep Guardiola cho rằng các cầu thủ và NHM Man City cần phải có niềm tin rằng họ đủ sức đánh bại bất kỳ đối thủ ngáng đường nào.
MU vs Reading (19h30 ngày 7/1): Ngày của những hoài niệm 07/01/2017 Manchester United Cuộc chạm trán giữa Manchester United với Reading sẽ trở thành ngày gặp gỡ của những hoài niệm, khi "quỷ đỏ" đang gợi nhắc đến tháng ngày còn Sir Alex Ferguson và sân Old Trafford sẽ đón chào sự trở lại của Jaap Stam.
Ibrahimovic: "Tôi nghĩ mình là một con thú" 07/01/2017 Manchester United Tiền đạo Ibrahimovic vừa tự nhận mình là một con thú vì anh không cần nghỉ ngơi như các cầu thủ bóng đá bình thường khác.
Mourinho xác nhận M.U không mua Lindelof trong mùa đông 07/01/2017 Manchester United HLV Jose Mourinho khẳng định chắc nịch rằng ông sẽ cố gắng xoay sở với những cầu thủ đang có trong tay và không đưa về thêm một trung vệ nào trong mùa đông.
Preston vs Arsenal (0h30 ngày 8/1): Đẳng cấp vượt trội 07/01/2017 Arsenal Preston North End Arsenal chắc chắn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi hành quân đến sân của Preston North End tại vòng 3 FA Cup. Tuy nhiên, thật khó để đội chủ sân Deepdale có thể làm nên một cơn địa chấn dẫu cho Pháo thủ đang sứt mẻ đội hình nghiêm trọng và gặp vấn đề về tâm lý.
West Ham 0-5 Man City: Cuộc thảm sát kinh hoàng ở FA Cup 07/01/2017 Man City West Ham Trái với dự đoán của giới chuyên môn, Man City chẳng những không gặp khó khăn khi tới làm khách trên sân Olympic London mà họ còn giành chiến thắng tưng bừng 5-0 trước chủ nhà West Ham ở vòng 3 cúp FA.
Conte khẳng định không bán thêm sao sang Trung Quốc 06/01/2017 Chelsea Antonio Conte không muốn chứng kiến bất kỳ ngôi sao nào của Chelsea theo chân Mikel và Oscar sang Trung Quốc thi đấu.