Liverpool 0-0 Plymouth: Giá như Benteke không làm vỡ kính Klopp…Chơi sân nhà, gặp đội bóng tí hon Plymouth và áp đảo trên mọi phương diện nhưng Liverpool đã bị cầm hòa 0-0. Nhìn The Kop thi đấu vào ngày chủ nhật, nhiều người ước họ vẫn còn Benteke, tiền đạo mà HLV Klopp từng nói đùa rằng bị bán bởi làm vỡ kính của ông. 09/01/2017
Ozil tiết lộ điều kiện để ở lại Arsenal 09/01/2017 Arsenal Tiền vệ Mesut Ozil xác nhận anh đang rất hạnh phúc tại sân Emirates và sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal nếu như HLV Wenger vẫn ngồi trên ghế nóng sau khi mùa giải này khép lại.
Rooney phản pháo truyền thông Anh trên mạng xã hội 09/01/2017 Manchester United Tiền đạo đội trưởng của Manchester United, Wayne Rooney, đã hết sức thất vọng khi anh bị giới truyền thông Anh đối xử phũ phàng, cho dù vừa lập kỷ lục với việc san bằng số bàn thắng mà Sir Bobby Charlton ghi được cho đội bóng chủ sân Old Trafford.
Những điểm nhấn sau trận hòa thất vọng của Liverpool trước Plymouth 09/01/2017 Liverpool Plymouth Argyle Vượt trội trên mọi phương diện ngoại trừ việc ghi được bàn thắng, Liverpool đánh chấp nhận trận hòa 0-0 với Plymouth ngay trên sân nhà. Dưới đây là những điểm nhấn đáng chú ý sau 90 phút của cuộc đấu này.
Pochettino đề cao chiến thắng của Tottenham trước Aston Villa 09/01/2017 Tottenham Aston Villa Mauricio Pochettino hy vọng các cầu thủ dự bị của Tottenham sẽ có thêm tự tin khi được ra sân và tận hưởng niềm vui chiến thắng trước Aston Villa tại cúp FA.
Conte lên tiếng về chiếc thẻ đỏ Terry phải nhận tại cúp FA 09/01/2017 Chelsea John Terry đã phải nhận thẻ đỏ trong ngày trở lại đội hình xuất phát của Chelsea nhưng HLV Antonio Conte tin rằng đó là hình phạt quá nặng cho học trò.
Torino xác nhận Arsenal đã hỏi mua “Vieri mới” 09/01/2017 Manchester United Arsenal Giám đốc thể thao của Torino xác nhận Arsenal đã gửi đề nghị hỏi mua Andrea Belotti nhưng đã bị họ từ chối.
HLV Klopp nói gì sau trận hòa thất vọng trước Plymouth 09/01/2017 Liverpool Plymouth Argyle Sau trận Liverpool 0-0 Plymouth, HLV Klopp thông cảm với những khó khăn mà các cầu thủ trẻ vừa trải qua. Thậm chí ông còn hài lòng với những gì The Kop thể hiện.
Thấy gì sau chiến thắng của Chelsea trước Peterborough 09/01/2017 Liverpool Chelsea Chelsea đã chứng tỏ đẳng cấp bằng chiến thắng cách biệt trước Peterborough. Cùng nhìn lại những điểm nhấn trận Chelsea 4-1 Peterborough.
Dư âm Liverpool 0-0 Plymouth: Thất vọng bầy Quỷ trẻ 08/01/2017 Liverpool Plymouth Argyle Trận Liverpool 0-0 Plymouth, những cầu thủ trẻ được HLV Klopp sử dụng đều không thể hiện được nhiều. Họ vẫn cần phải cải thiện rất nhiều nếu như muốn xuất hiện trong danh sách đội 1 của The Kop.
Tương lai Sanchez phụ thuộc vào Griezmann? 08/01/2017 Arsenal Tờ Don Balon khẳng định tương lai của tiền đạo Alexis Sanchez phụ thuộc vào tiền đạo Antoine Griezmann.
Liverpool tiếp Plymouth với đội hình trẻ nhất lịch sử 08/01/2017 Liverpool Plymouth Argyle Trận Liverpool vs Plymouth tại vòng 3 FA Cup, The Kop đã sử dụng đội hình trẻ nhất trong lịch sử.
CHÍNH THỨC: Chelsea gọi lại sao trẻ Ake từ Bournemouth 08/01/2017 Liverpool Chelsea Bournemouth Để giải quyết vấn đề nơi hàng thủ, Chelsea đã quyết định gọi lại hậu vệ Nathan Ake vốn được đem cho Bournemouth mượn hồi đầu mùa.
Conte lý giải nguyên nhân khiến Guardiola muốn giải nghệ 08/01/2017 Manchester United Chelsea Man City Antonio Conte thừa nhận ông hiểu nguyên nhân khiến Pep Guardiola tuyên bố có thể giải nghệ ngay sau khi rời khỏi Manchester City.
Rooney nói gì sau khi san bằng kỷ lục của Sir Bobby Charlton? 08/01/2017 Manchester United Wayne Rooney vừa bày tỏ sự vui mừng khôn xiết sau khi cân bằng được thành tích ghi bàn đã tồn tại từ rất lâu của Sir Bobby Charlton.
Chelsea 4-1 Peterborough: Buổi tập nhẹ ở đấu trường FA Cup 08/01/2017 Liverpool Chelsea Do đối thủ quá yếu và thua kém toàn diệ cộng thêm lợi thế sân nhà, Chelsea đã có chiến thắng tưng bừng ở vòng 3 FA Cup 2014 kể cả khi phải chơi thiếu người (đội trưởng John Terry nhận thẻ đỏ). Ngôi sao của trận đấu là tiền đạo Pedro Rodriguez với một cú đúp và kiến tạo 1 bàn khác.
Liverpool 0-0 Plymouth (KT): Trận hòa đáng xấu hổ 08/01/2017 Liverpool Plymouth Argyle Ngay trên sân nhà, Liverpool đã để đội bóng đang chơi ở giải hạng Tư là Plymouth cầm hoà 0-0. Đó là nỗi thất vọng cực lớn cho đoàn quân của Juergen Klopp khi họ sẽ phải đá thêm 1 trận đấu lại với Plymouth.