Vì sao các CLB Premier League thường du đấu hè vùng Viễn Đông?Trong khi Man Utd và Man City cố gắng rời xa vùng Viễn Đông thì Liverpool cùng một số câu lạc bộ khác tiếp tục chọn nơi đây làm điểm dừng chân mùa hè. Giống những người đi trước, các CLB Premier League tới Viễn Đông đều cảm thấy khó thích ứng được với điều kiện thi đấu nơi đây. 22/07/2017
Chicharito CHÍNH THỨC trở lại Premier League, đối đầu M.U ngay vòng 1 EPL 21/07/2017 Tiền đạo người Mexico, Javier Hernandez mà NHM thường biết đến với biệt danh Chicharito sẽ trở về Premier League thi đấu từ mùa tới. Tất nhiên, anh không quay lại Old Trafford mà sẽ khoác áo CLB West Ham ở thủ đô London.
Vượt qua cuộc kiểm tra y tế, Robertson sắp ký hợp đồng với Liverpool 20/07/2017 Liverpool Hậu vệ Andrew Robertson đã bị bắt gặp xuất hiện ở thành phố Liverpool, cầu thủ 23 tuổi sắp ký hợp đồng với đội bóng thành phố Cảng.
Khó tin: Monaco từ chối 45 triệu bảng của Man City cho Mendy 20/07/2017 Monaco Man City Theo Daily Mail, phía Monaco đã từ chối số tiền 44,5 triệu bảng mà Man City dành cho hậu vệ Benjamin Mendy.
Morata có mặt ở London tiết lộ cực sốc về vụ đến Chelsea 20/07/2017 Liverpool Chelsea Tiền đạo Alvaro Morata đã có mặt ở London để chuẩn bị ký hợp đồng với Chelsea. Ngôi sao người Tây Ban Nha tiết lộ chính Fernando Torres đã tác động khiến anh chọn The Blues.
Kompany: "Lukaku sẽ giúp M.U giành những danh hiệu lớn" 20/07/2017 Manchester United Hậu vệ Vincent Kompany của Man City tin rằng tiền đạo Lukaku có thể giúp M.U giành những danh hiệu lớn ở mùa giải 2017/18.
Vừa tới Man City, Walker đã nói lời cay đắng với Tottenham 20/07/2017 Tottenham Man City Hậu vệ Kyle Walker khẳng định lý do anh cập bến Man City là vì Tottenham thiếu tham vọng.
Rashford nói gì về sự xuất hiện của Lukaku? 20/07/2017 Manchester United Marcus Rashford đã cảm thấy rất vui khi M.U chính thức đưa về tiền đạo Romelu Lukaku từ Everton.
Wenger tiết lộ cách sử dụng Sanchez và Lacazette 20/07/2017 Arsenal Trong một phát biểu mới nhất, HLV Arsene Wenger đã tiết lộ cách sử dụng bộ đôi Alexandre Lacazette và Alexis Sanchez ở mùa giải tới.
Mourinho báo tin buồn cho NHM M.U 20/07/2017 Manchester United Theo Jose Mourinho, chuyển nhượng MU có thể sẽ chỉ đưa về 3 tân binh chất lượng thay vì 4 như mục tiêu ban đầu.
Bom tấn của Chelsea được đánh giá chỉ bằng một nửa Lukaku 20/07/2017 Manchester United Liverpool Chelsea Mùa giải mới chưa bắt đầu, nhưng cuộc chiến giữa các đại gia Premier League đã diễn ra ngay từ lúc này. Trong đó đáng chú ý nhất là cuộc cạnh tranh giữa tiền đạo Alvaro Morata và Romelu Lukaku.
Liverpool quyết tâm có bằng được Naby Keita 20/07/2017 Liverpool Theo The Mirror, Liverpool sẵn sàng mua tiền vệ Naby Keita của Leipzig với giá 70 triệu bảng.
HLV Guardiola xác nhận sao Man City chuẩn bị ra đi 20/07/2017 Man City Pep Guardiola xác nhận tiền đạo Kelechi Iheanacho đang trên đường rời Manchester City theo bản hợp đồng có giá trị lớn.
Vì sao M.U phải mua bằng được Perisic? 20/07/2017 Manchester United Mặc dù liên tục bị Inter Milan gây khó dễ nhưng M.U vẫn làm mọi cách để có được tiền vệ Ivan Perisic. Vậy ngôi sao này có những phẩm chất gì khiến Quỷ đỏ mê mẩn như vậy?
Vì sao Tottenham không nên chi 50 triệu bảng mua Ross Barkley? 20/07/2017 Manchester United Tottenham Everton đòi đến 50 triệu bảng mới chịu bán tiền vệ Ross Barkley cho Tottenham, và Spurs có lý do để không đáp ứng yêu cầu đó.
Morata chỉ là phương án dự phòng của Chelsea sau Lukaku 20/07/2017 Liverpool Chelsea Theo cựu cầu thủ Arsenal, Adrian Clarke thì Chelsea chỉ mua tiền đạo Alvaro Morata sau khi thất bại ở thương vụ Lukaku.
Góc nhìn: Man City tàn phá bóng đá? Ok, nhưng còn M.U? 20/07/2017 Manchester United Man City Các phương tiện truyền thông tại nước Anh đang muốn tất cả tin rằng Man City thông qua cách chuyển nhượng của mình đang tàn phá bóng đá chân chính như để che đi sự bạo chi chẳng kém phần liều lĩnh của một CLB được yêu thích nhất xứ sương mù và trên thế giới.