Pep Guardiola chơi trò “mèo khóc chuột” với bom tấn Man CityLiên tục đày đọa tiền vệ Riyad Mahrez trên băng ghế dự bị nhưng HLV người Tây Ban Nha vẫn lên tiếng an ủi, động viên bản hợp đồng đắt giá kỷ lục của sân Etihad. 16/02/2019
Arsenal đang dồn Ozil vào bước đường cùng 16/02/2019 Arsenal Huyền thoại Paul Merson lên tiếng chỉ trích HLV Unai Emery vì liên tục bỏ rơi Mesut Ozil và khẳng định Arsenal không đủ chất lượng để có thể sẵn sàng sống thiếu tiền vệ người Đức.
Bị tố lừa lọc sao trẻ, Chelsea lên tiếng thanh minh 16/02/2019 Liverpool Chelsea Trợ lý Gianfranco Zola khẳng định chỗ đứng và tầm quan trọng của Callum Hudson-Odoi, mặc dù tiền vệ 18 tuổi người Anh dường như đã trở lại cảnh thất sủng dưới thời HLV Maurizio Sarri.
Man City đá với đội hạng 4, Guardiola vẫn lo lắng tột độ 15/02/2019 Man City Pep Guardiola phát biểu trước thềm trận đấu Newport County vs Man City. HLV người Tây Ban Nha cảnh báo các học trò về cú sốc trước Wigan mùa trước cũng tại cúp FA.
Xác định mức độ chấn thương của 2 trụ cột M.U 15/02/2019 Manchester United Anthony Martial và Jesse Lingard dính chấn thương ở trận thua 0-2 Paris Saint-Germain ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Cả hai có thể ngồi ngoài tới 3 tuần và là tổn thất lớn với Quỷ đỏ.
‘Chelsea khủng hoảng là sự thổi phồng ghê gớm’ 15/02/2019 Liverpool Chelsea Chelsea thời Maurizio Sarri được cho là rơi vào khủng hoảng toàn diện từ trên sân tới phòng thay đồ. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Joe Cole nhận xét về Chelsea lại không tin vào điều đó.
‘Mourinho hay Solskjaer dẫn dắt, M.U vẫn vậy mà thôi!’ 15/02/2019 Manchester United Chelsea David Luiz nhận xét về M.U dưới thời Jose Mourinho và Ole Gunnar Solskjaer. Trung vệ người Brazil tin rằng dù HLV trưởng có là ai, đó vẫn là một đội bóng chất lượng.
Giữa Chelsea và Arsenal, các ngôi sao biết thừa phải chọn CLB nào! 15/02/2019 Liverpool Arsenal Chelsea Joe Cole nhận xét về Chelsea và Arsenal. Theo cựu thành viên của The Blues, những cầu thủ có tài năng và tham vọng lớn không bao giờ chọn Arsenal làm bến đỗ.
Sao Chelsea tiết lộ điều về Sarri khiến ai cũng sửng sốt 15/02/2019 Liverpool Chelsea David Luiz khẳng định cầu thủ Chelsea vẫn đang tin tưởng vào Maurizio Sarri. Điều này hoàn toàn trái ngược với tin đồn đội bóng thành London đang mâu thuẫn nội bộ nghiêm trọng.
Fabinho và Naby Keita đang dần chứng tỏ mình ở Liverpool 15/02/2019 Liverpool Trong đội hình Liverpool, bộ đôi Fabinho và Naby Keita đang chơi tốt dần lên. Hai tân binh ở Hè 2018 đang dần chứng tỏ khả năng của mình ở sân Anfield.
Người cũ chỉ ra điều tuyệt vời nhất Solskjaer mang đến cho M.U 15/02/2019 Manchester United Rafael da Silva khen ngợi Ole Gunnar Solskjaer và công lao giúp Paul Pogba vui vẻ trở lại. Trong thời gian qua, tiền vệ người Pháp có phong độ rất cao và là điểm tựa của Quỷ đỏ.
"Liverpool có thể vô địch Ngoại hạng Anh và Champions League mùa này" 15/02/2019 Liverpool Liverpool có thể vô địch Ngoại hạng Anh và C1 mùa này, đó là nhận định của người cũ Sami Hyypia.
“Cục nợ” của Chelsea than thân vì bị hắt hủi 15/02/2019 Liverpool Chelsea AC Milan Hiện đang khoác áo AC Milan theo dạng cho mượn, tiền vệ Tiemoue Bakayoko lên tiếng trải lòng về cảnh bị đội bóng chủ quản tống cổ ra khỏi Stamford Bridge chỉ sau một mùa giải.
HLV Unai Emery chốt người thay thế Ozil 15/02/2019 Arsenal Arsenal muốn mua Kai Havertz của Bayer Leverkusen, cầu thủ 19 tuổi được cho là sự thay thế cho Mesut Ozil, người không được HLV Unai Emery tin tưởng.
Tottenham muốn vượt mặt Arsenal và Liverpool vụ sao AC Milan 15/02/2019 Manchester United Liverpool Arsenal Tottenham Tottenham muốn mua Suso của AC Milan, đội bóng thành London dự định chi 45 triệu bảng nhằm hy vọng có được cầu thủ người Tây Ban Nha.
Cựu HLV PSG "bật đèn xanh" cho MU và Chelsea 15/02/2019 Manchester United Liverpool Chelsea PSG Laurent Blanc muốn làm việc ở Premier League, cựu HLV PSG sẵn sàng đảm nhiệm công việc dẫn dắt M.U hoặc Chelsea nếu nhận được lời đề nghị.
Sao Chelsea thừa nhận khó chịu với Sarri-ball 15/02/2019 Liverpool Chelsea Tiền đạo Pedro Rodriguez chia sẻ về những khó khăn khi vận hành triết lý bóng đá dưới thời tân HLV Maurizio Sarri.