Đây! Đội hình Tottenham dưới thời Igor TudorTottenham đang chuẩn bị cho một cuộc chiến trụ hạng đầy bất ngờ tại Premier League, với Igor Tudor trên cương vị huấn luyện viên tạm quyền. 14/2
Arsenal đàm phán chiêu mộ Leon Goretzka 14/2 Arsenal Leverkusen Bayern Munich Theo các nguồn tin từ Đức, Arsenal đang lên kế hoạch tiếp tục đàm phán để chiêu mộ tiền vệ Leon Goretzka của Bayern Munich trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.
Tottenham đạt thỏa thuận với cựu huấn luyện viên Juventus 14/2 Tottenham Juventus Tottenham đã đạt được thỏa thuận với cựu huấn luyện viên trưởng của Juventus, Igor Tudor, để ông trở thành huấn luyện viên trưởng mới của họ.
Marinakis là người phải chịu trách nhiệm cho mớ hỗn độn của Forest mùa này 14/2 Nottingham Forest Tuần này tự nhiên lại có lợi cho hình ảnh của Ange Postecoglou. Bị sa thải hai lần trong 5 tháng nghe rất tệ. Nhưng khi cả hai CLB thay ông bằng người khác rồi cũng lại sa thải tiếp trong cùng một mùa, người ta bắt đầu nghĩ khác. Có khi không phải Ange là vấn đề, mà là cái ghế ở những nơi đó vốn đã quá bất ổn.
Pedro Neto hạnh phúc sau cú hat-trick bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp 14/2 Chelsea Hull Bồ Đào Nha Tiền đạo cánh người Bồ Đào Nha của Chelsea đã bày tỏ sự hài lòng sau chiến thắng ấn tượng 4-0 trước Hull City ở vòng 4 FA Cup.
Bộ ba MU được gọi trở lại đội tuyển Anh 14/2 Manchester United ĐT Anh Theo đó huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh, Thomas Tuchel đã xác nhận rằng ông đang cân nhắc triệu tập lại Harry Maguire, Luke Shaw và Kobbie Mainoo ở đợt hội quân tới đây.
HLV Arteta: Arsenal đã "nạp đầy pin" cho thử thách tiếp theo 14/2 Arsenal Brentford Sau trận hòa 1-1 đầy kịch tính trước Brentford ở Premier League, Arteta khẳng định đội bóng của ông đã sẵn sàng "nạp đầy pin" để chinh phục thử thách mới.
Marc Guehi mâu thuẫn HLV trước ngày rời Crystal Palace 14/2 Crystal Palace Trung vệ Marc Guehi được cho là đã xảy ra tranh cãi căng thẳng với HLV Oliver Glasner ngay trong giờ nghỉ giữa hiệp của một trận đấu cúp, chỉ vài tuần trước khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng sang Manchester City.
Arne Slot đau đầu vì lịch thi đấu của Liverpool 14/2 Liverpool Trước việc CLB Liverpool đang phải 'cày ải' trên nhiều mặt trận trong thời gian ngắn, HLV Arne Slot đã không khỏi lo ngại.
Liverpool nhận tin dữ của Wataru Endo 14/2 Liverpool Trước báo giới, HLV Arne Slot xác nhận rằng Wataru Endo sẽ phải nghỉ thi đấu trong một khoảng thời gian khá dài do chấn thương bàn chân gặp phải trong trận thắng Sunderland.
Pep để ngỏ khả năng sử dụng Haaland ở FA Cup 14/2 Mặc dù chân sút người Na Uy đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng song Pep vẫn cảnh giác trước tình hình chấn thương của cầu thủ này.
Liam Rosenior mừng vì cách Chelsea thể hiện ở FA Cup 14/2 Everton Chelsea Birmingham Hull Man City Ông thầy sinh năm 1984 người Anh đã có những chia sẻ đáng chú ý sau chiến thắng 4-0 của 'The Blues' trước Hull City tại vòng 1/16 FA Cup vào tối 13/2.
Pep không bao giờ xem thường đội bóng yếu 14/2 Trong buổi họp báo trước trận đấu vòng 4 FA Cup mùa giải 2025/26, HLV Pep Guardiola nhấn mạnh rằng bản thân không đánh giá thấp bất cứ đối thủ nào, bao gồm đội bóng Salford.
Ngày rực rỡ của Pedro Neto 14/2 Chelsea Hull Chelsea bước vào cuộc chạm trán Hull City ở vòng 4 FA Cup trong quá trình tái định hình lối chơi. Ở đó, Pedro Neto nổi lên như điểm tựa then chốt: vừa trực tiếp giải quyết trận đấu, vừa bảo đảm cho hệ thống vận hành trơn tru.
Rodri đối mặt với án phạt sau phát ngôn về trọng tài 14/2 Man City Ngôi sao của Manchester City, Rodri đứng trước khả năng đối mặt án phạt sau khi bị The Football Association buộc tội vì phát ngôn cho rằng trọng tài thiên vị đội bóng sân Etihad.
Nhận định Grimsby vs Wolves (20h30 ngày 15/2): Không dễ cho Bầy sói 14/2 Wolverhampton Nhận định Grimsby vs Wolves nghiêng hẳn về phía đội khách, nhưng không dễ để Bầy sói giành vé đi tiếp ở FA Cup mùa này.
Nhận định Arsenal vs Wigan (23h30 ngày 15/2): Vé đi tiếp cho Pháo thủ 14/2 Arsenal Nhận định Arsenal vs Wigan nghiêng hẳn về phía đội chủ nhà, sẽ không bất ngờ nếu Pháo thủ thắng đậm và giành vé vào vòng đấu tiếp theo của FA Cup.