MU đón tin vui về trường hợp tái dương tính Covid của TellesMan United đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi Liên đoàn bóng đá Brazil xác nhận Alex Telles đã cho kết quả âm tính với Covid-19. 17/11/2020
Quá nhiều cầu thủ nhiễm Covid-19, Jose Mourinho phản ứng thế nào? 17/11/2020 Tottenham Thời gian tập trung cho ĐTQG trong tháng 11 này chứng kiến quá nhiều những ca nhiễm Covid-19 từ các ngôi sao, HLV Jose Mourinho cũng đã lên tiếng về vấn đề này.
Sau Salah, đến trụ cột Arsenal nhiễm Covid-19 ở ĐT Ai Cập 17/11/2020 Arsenal Liên đoàn bóng đá Ai Cập xác nhận tiền vệ Mohamed Elneny của Arsenal đã dương tính với Covid-19 khi tập trung cùng đội tuyển quốc gia.
Top 10 hậu vệ không chiến tốt nhất châu Âu: Maguire thứ 3, sao Chelsea không đối thủ 17/11/2020 Manchester United Liverpool Chelsea Trung tâm nghiên cứu bóng đá quốc tế CIES vừa đưa ra danh sách 10 hậu vệ không chiến tốt nhất châu Âu mùa giải 2020/21, dẫn đầu là trung vệ Kurt Zouma của Chelsea.
Đồng đội cũ mong Pogba rời MU trở lại Juventus 17/11/2020 Manchester United Juventus Claudio Marchisio nhận định rằng Paul Pogba sẽ có được sự hạnh phúc nếu trở về Juventus.
Chấn thương của Ben Chilwell nghiêm trọng đến đâu? 17/11/2020 Chelsea ĐT Anh Hậu vệ Ben Chilwell dính chấn thương trong trận đấu giữa Anh và Bỉ, song vấn đề mà cầu thủ này gặp phải không quá nghiêm trọng.
Kante nói gì về Chelsea dưới thời Frank Lampard? 17/11/2020 Liverpool Chelsea Trong một chia sẻ mới đây, tiền vệ Kante đã nói về lối chơi của Chelsea dưới thời HLV Frank Lampard. Ngôi sao người Pháp tin tưởng HLV người Anh sẽ mang lại những danh hiệu cho CLB.
Ngoại hạng Anh ghi nhận thêm 16 ca dương tính Covid-19: Giải đấu có tạm hoãn? 17/11/2020 Manchester United Liverpool Arsenal BTC Ngoại hạng Anh 2020/21 vừa thông báo có 16 trường hợp dương tính với Covid-19 trong đợt xét nghiệm mới nhất.
Cực sốc với hình ảnh mới nhất của Aubameyang và các đồng đội 17/11/2020 Arsenal Tiền đạo Aubameyang và các đồng đội ở tuyển Gabon đã bị giữ lại trong nhiều giờ ở sân bay Gambia, hình ảnh mới nhất của họ khiến nhiều NHM tỏ ra tức giận.
Điểm tin bóng đá sáng 17/11: MU bị qua mặt vụ Hakan 17/11/2020 Manchester United Chelsea PSG MU bị qua mặt vụ Hakan, PSG chi lương khủng mời gọi Sergio Ramos, Barca nhắm hàng thải Chelsea,... là những tin tức trong Điểm tin bóng đá sáng 17/11.
Bóng gió công kích MU, Pogba chuẩn bị được thưởng lớn 16/11/2020 Manchester United Sau phát ngôn bóng gió mỉa mai MU, Paul Pogba không những không bị cảnh cáo mà còn chuẩn bị được thưởng lớn.
Pogba bị cảnh báo vì phát ngôn ở ĐT Pháp 16/11/2020 Manchester United ĐT Pháp Cựu cầu thủ Frank Leboeuf cho rằng Man United sẽ không xem nhẹ việc Pogba phát ngôn rằng ĐT Pháp “giống một gia đình hơn” mới đây.
Hakim Ziyech sẽ biến Chelsea thành nhà vô địch 16/11/2020 Liverpool Chelsea Fabregas khẳng định Ziyech là mẫu tiền vệ cánh có nhãn quan và đủ khả năng biến Chelsea thành ứng cử viên vô địch Premier League.
Chelsea sắp thanh lý thành công "bom xịt" Bakayoko 16/11/2020 Liverpool Chelsea Napoli Tiền vệ Tiemoue Bakayoko đang thi đấu cho Napoli theo dạng cho mượn từ Chelsea, và có đội bóng muốn mua đứt ngôi sao người Pháp.
"Edinson Cavani sẽ bùng nổ sau bàn thắng vào lưới Everton" 16/11/2020 Manchester United Everton Chelsea Đó là nhận định của cựu cầu thủ Chelsea, Gus Poyet. Tiền đạo Edinson Cavani đang tỏ ra hưng phấn sau khi mở tài khoản ở sân Old Trafford.
HLV ĐT Anh chỉ ra cầu thủ tốt nhất của Arsenal hiện tại? 16/11/2020 Arsenal ĐT Anh HLV Gareth Southgate hết lời khen ngợi sao trẻ Bukayo Saka, ông cho rằng anh là một trong những cầu thủ đạt phong độ cao nhất của Arsenal ở thời điểm hiện tại.
Kevin de Bruyne lên tiếng về tương lai 16/11/2020 Man City Trong một phát biểu mới nhất, tiền vệ Kevin de Bruyne đã chia sẻ về tương lai của mình . Ngôi sao người Bỉ xác nhận đang đàm phán hợp đồng mới với Man xanh.