Tổng hợp vòng 14 Ngoại hạng Anh 2020/21: Song quỷ cuốn phăng tất cảVòng 14 Ngoại hạng Anh 2020/21 chứng kiến những chiến thắng ấn tượng của MU và Liverpool, nếu như Quỷ đỏ đánh bại Leeds 6-2 thì Lữ đoàn đỏ hạ Crysyal Palace với tỷ số 7-0. 22/12/2020
Lampard dành lời khuyên cho Abraham sau cú đúp vào lưới West Ham 22/12/2020 Chelsea West Ham Frank Lampard hết lời khen ngợi Tammy Abraham sau cú đúp vào lưới West Ham rạng sáng nay giúp Chelsea giành chiến thắng 3-0 chung cuộc.
"MU có thể vô địch Ngoại hạng Anh mùa này nếu..." 22/12/2020 Manchester United Cựu hậu vệ John OShea nói về khả năng MU vô địch Ngoại hạng Anh 2020/21, anh cho rằng Quỷ đỏ có cơ hội để đăng quang song vẫn cần phải cải thiện một vài điểm yếu.
Jamie Carragher: "Pep Guardiola có đẳng cấp để tái sinh Man City, nhưng liệu ông còn đủ năng lượng?" 22/12/2020 Man City Có một khoảnh khắc ở cuối trận hòa của Manchester City với West Bromwich Albion giúp tôi thực sự cảm thấy yên tâm. Khi trọng tài thứ tư định nhấc bảng điện tử để hiển thị thời gian bù giờ được cộng thêm, Pep Guardiola đã phản đối và cố gắng ngăn cản ông ta.
"Nhìn Salah giống không hạnh phúc ở Liverpool lắm à?" 22/12/2020 Liverpool HLV đội trẻ Liverpool, Gary ONeil khẳng định không có chuyện Salah cảm thấy không hạnh phúc và muốn rời The Kop trong thời gian tới.
Sau Van Dijk, tới lượt Thiago Alcantara báo tin vui cho NHM Liverpool 22/12/2020 Liverpool Tiền vệ Thiago Alcantara vừa đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội cho thấy anh đã sẵn sàng trở lại thi đấu, đây là thông tin khiến NHM Lữ đoàn đỏ rất vui.
Đau như Tottenham: Từ đầu bảng tụt xuống xếp thứ sáu sau... 5 ngày 22/12/2020 Tottenham 3 trận liên tiếp không thắng, Tottenham từ chỗ chiếm lợi thế với vị trí dẫn đầu trên BXH Premier League đã tụt xuống vị trí thứ sáu.
Cúp Liên đoàn Anh mùa này chính thức có sự thay đổi lớn 22/12/2020 Manchester United Arsenal Liên đoàn bóng đá Anh thông báo lùi ngày tổ chức chung kết cúp Liên đoàn Anh 2021 tới ngày 25/4 năm sau với hy vọng có thể chào đón người hâm mộ trở lại sân Wembley.
Các cầu thủ mất núi tiền nếu Arsenal xuống hạng 22/12/2020 Arsenal Mail Sports cho biết, các cầu thủ Arsenal phải đối mặt với nguy cơ cắt giảm 25% tiền lương nếu CLB phải xuống hạng vào cuối mùa.
Lampard: “Bàn thắng rồi sẽ đến với Werner” 22/12/2020 Chelsea Frank Lampard không tránh được nỗi buồn khi cậu học trò Timo Werner đang phải trải qua cơn khô hạn bàn thắng tại Chelsea. Nhưng ông tin rằng tình trạng này sớm muộn sẽ chấm dứt.
Edouard Mendy cân bằng thành tích Kepa mất 2 năm mới làm được 22/12/2020 Chelsea West Ham Chiến thắng 3-0 trước West Ham rạng sáng nay đánh dấu lần thứ 10 Edouard Mendy giữ sạch lưới kể từ khi chuyển tới thi đấu cho Chelsea.
PHÂN TÍCH: Man United khéo léo khai thác điểm yếu của Leeds 22/12/2020 Manchester United Leeds United Diễn biến trận đấu vừa qua là điều mà HLV Ole Gunnar Solskjaer thích - có lẽ trận đấu vừa qua là lần đầu tiên đến thời điểm này của mùa giải ông đối đầu một đội bóng yếu hơn với những chiến thuật rất cụ thể: luôn khẳng định kiểm soát áp đảo trận đấu.
Vì sao Pep Guardiola liên tục cất Laporte trên ghế dự bị? 22/12/2020 HLV Pep Guardiola đã giải thích lý do lựa chọn John Stones để đá cặp với Ruben Dias chứ không phải là Aymeric Laporte.
Lịch thi đấu tứ kết Cúp Liên đoàn Anh đêm nay 23/12: Everton vs MU 22/12/2020 Manchester United Everton Arsenal Tottenham Man City Lịch thi đấu bóng đá Anh League Cup hôm nay 23/12. LTD tứ kết Cúp Liên đoàn Anh - Carabao Cup 2020/21 với thông tin ngày giờ, lịch trực tiếp trên TTTV.
Người cũ nhận định MU chưa đủ khả năng vô địch Premier League 22/12/2020 Manchester United Cựu cầu thủ Mark Bosnich cho rằng Man United vẫn là đội bóng đang trong giai đoạn chuyển giao và nên ưu tiên mục tiêu cán đích trong top 4 hơn cả.
Lại tịt ngòi, Werner thừa nhận Premier League quá khắc nghiệt 22/12/2020 Chelsea Timo Werner cho rằng thể lực suy kiệt là yếu tố khiến Chelsea sa sút phong độ trong thời gian gần đây.
Tammy Abraham nói gì sau cú đúp giúp Chelsea đại thắng West Ham? 22/12/2020 Liverpool Chelsea West Ham Tammy Abraham khẳng định Chelsea chỉ tập trung vào việc giành chiến thắng các trận đấu thay vì hướng đến vị trí của mình trên bảng xếp hạng.