Vô địch Carabao Cup có thực sự là điều tốt cho Chelsea?Chủ nhật tới sẽ là một ngày trọng đại đối với giới chủ Chelsea, Todd Boehly và Clearlake Capital, khi The Blues bước vào trận chung kết đầu tiên kể từ khi kỷ nguyên Roman Abramovich kết thúc. 25/02/2024
HLV Marco Silva hài lòng sau chiến thắng của Fulham trước MU 25/02/2024 Manchester United Fulham Fulham có chiến thắng bản lĩnh ngay trên sân của MU và HLV Marco Silva hài lòng với màn trình diễn của học trò.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/2: Chelsea - Liverpool 25/02/2024 Liverpool Chelsea Real Madrid Juventus Borussia Dortmund PSG Inter Milan AC Milan Đừng bỏ lỡ lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/2 rạng ngày sáng mai 26/2/2024 với thông tin chi tiết ngày giờ, lịch trực tiếp bóng đá chuẩn nhất luôn.
Bruno Fernandes "pressing trọng tài" sau trận thua Fulham 25/02/2024 Manchester United Fulham Tiền vệ Bruno Fernandes đã bày tỏ sự giận dữ trước những quyết định của trọng tài Michael Oliver trong trận đấu giữa MU và Fulham.
Pep Guardiola ca ngợi Phil Foden là cầu thủ đẳng cấp thế giới 25/02/2024 HLV Pep Guardiola khẳng định Phil Foden đã vươn lên trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới.
Ten Hag hài lòng với bản lĩnh mà MU thể hiện trước Fulham 25/02/2024 Fulham HLV Ten Hag đã dành những lời khen cho bản lĩnh mà Man United thể hiện dù phải đón nhận thất bại chung cuộc trước Fulham.
"Các đàn anh ở Man United khiến Omari Forson phải thất vọng" 25/02/2024 Omari Forson đã có một ngày thi đấu đáng quên nhưng Paul Merson cho rằng các đàn anh ở đội một là những người khiến cầu thủ này phải thất vọng.
"Man United không thể vô địch Premier League trong 5 năm tới" 25/02/2024 Man City Cựu cầu thủ Paul Merson khẳng định Man United vẫn còn cách Man City cả triệu dặm và không có cơ may nào vô địch Premier League trong vòng 5 năm tới.
Ten Hag: "Các đối thủ vẫn phải sợ MU kể cả khi Hojlund vắng mặt" 24/02/2024 Manchester United Tiền đạo Rasmus Hojlund đã gặp phải chấn thương cơ và nghỉ thi đấu vài tuần. Tuy nhiên, HLV Ten Hag khẳng định các cầu thủ khác trên hàng công MU vẫn có thể tỏa sáng.
"Cậu bé vàng" Kobbie Mainoo: Điềm tĩnh giữa sự hỗn loạn 24/02/2024 Kể từ khi có lần đầu tiên được ra sân ở Premier League vào tháng 11, Kobbie Mainoo đã trở thành một hiện tượng đầy thú vị, và tại đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những gì mà chàng trai trẻ này đang mang đến cho đội chủ sân Old Trafford.
Peter Crouch nhận định cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này 24/02/2024 Liverpool Arsenal Man City Cựu tiền đạo Liverpool, Peter Crouch đã có nhận định cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này, anh cho rằng Arsenal còn nguyên cơ hội lên ngôi.
Arsenal đàm phán chiêu mộ Adrien Rabiot 24/02/2024 Arsenal Juventus Theo Mirror, Arsenal đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Adrien Rabiot của Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè năm nay.
HLV Erik ten Hag thừa nhận một điều về Anthony Martial 24/02/2024 Manchester United Trong một chia sẻ mới nhất, HLV Erik ten Hag khẳng định ông kỳ vọng cao hơn vào tiền đạo Anthony Martial ở mùa giải năm nay.
Jamie Carragher dự đoán tỷ số trận Chelsea vs Liverpool 24/02/2024 Liverpool Chelsea Jamie Carragher dự đoán kết quả trận chung kết cúp Liên đoàn Anh mùa này, huyền thoại Liverpool tin rằng đội bóng cũ sẽ giành chiến thắng.
Man City hét giá 100 triệu bảng cho Kevin de Bruyne 24/02/2024 Man City Theo talkSPORT, Man City đưa ra mức giá 100 triệu bảng cho tiền vệ Kevin de Bruyne trong bối cảnh anh được các đội bóng ở Saudi Pro League quan tâm.
Aston Villa và Spurs thực sự có cơ hội vào Top 4 NHA mùa này 24/02/2024 Manchester United Tottenham Aston Villa Cựu thủ môn Paul Robinson đã có nhìn nhận về cuộc đua vào top 4 Premier League mùa này, ông cho rằng Aston Villa và Spurs thực sự có cơ hội.
Dominic Solanke và sự toả sáng muộn màng tại Premier League 24/02/2024 Nhiều người vẫn tồn tại cảm giác rằng ngày này rồi sẽ sớm đến với Dominic Solanke, khi chân sút thuộc biên chế Bournemouth trở thành tiền đạo người Anh ghi bàn nhiều nhất Premier League.