Chủ Nhật, 05/07/2026
Zalo

Montolivo sẽ là “Mister X.” của Milan

Thứ Năm 14/07/2011 13:43(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News


Tuy vậy, sau hai ngày Milan tập trung ở Milanello, đã có những tín hiệu khả quan hơn. Theo khẳng định của Barbara Berlusconi, Milan vẫn thuộc sở hữu của gia dình vị Thủ tướng Italia chứ không có chuyện bị bán cho chủ sở hữu nước ngoài. Ngân sách chuyển nhượng của Milan có chút tác động, nhưng sẽ không vì thế mà mất sạch khoản để mua sắm.

Trong hoàn cảnh ấy, Milan có thể không mua những ngôi sao như Hamsik, Javier Pastore (cầu thủ người Argentina vừa bất ngờ tuyên bố anh sẽ rời Palermo và muốn đến Milan), Fabregas… Thay vào đó, Riccardo Montolivo là mục tiêu khả thi và hợp túi tiền. Hợp đồng giữa Montolivo với Fio chỉ còn một năm, nhưng không thể đạt được thỏa thuận gia hạn. Vì thế, có thể Fio sẽ phải bán anh để tránh việc mất trắng vào mùa hè 2012.

Montolivo sẽ tới AC Milan

Hơn nữa, nếu lấy được một lúc cả Diego lẫn Aquilani, có thể Fio sẽ bán Montolivo để lấy tiền mua tiền vệ mới về thay thế. Montolivo không còn mặn mà với Fio, nên đội bóng áo Tím có lẽ cũng không mặn mà níu chân anh nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Milan có thể trả tiền mặt để Fio nhả Montolivo, hoặc còn có sự lựa chọn khác là dùng Antonio Cassano để trao đổi. Chính Fio từng đề nghị Milan nhượng lại Cassano trong thời gian gần đây.

Tháng Giêng 2012 có Ganso?

Montolivo là cầu thủ hiện tại, và Milan vẫn hướng đến Ganso, với ý định đưa anh về San Siro trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng 2012. Đây là cách Milan từng làm trong vụ Pato và gần nhất là trung vệ Thiago Silva. Thời điểm ấy đã bước sang vòng knock-out Champions League, và Ganso chắc chắn sẽ đủ điều kiện đăng ký.

Trong những ngày qua, Milan vẫn đang cử trinh sát theo dõi Ganso thi đấu ở Copa America. Đề nghị mới nhất đã được gửi đến Santos, nhưng đội bóng này vẫn đòi giá 50 triệu euro. Rất có thể Milan sẽ nhờ đến một trong hai đội bóng Flamengo hoặc Corinthians mua lại Ganso.

Nếu làm thế, giá của Ganso chỉ là 25 triệu euro. Milan sẽ để Ganso ở lại đối tác mà mình nhờ mua theo dạng cho mượn đến hết năm, và sau đó mua lại hợp đồng.

Theo một diễn biến mới, Danilo có thể không gia nhập Milan, mà đích đến của anh là Benfica.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Theo dõi một màn "đấu súng" như thế nào là chuẩn chỉ nhất?

Theo dõi một màn đấu súng như thế nào là chuẩn chỉ nhất?

Theo dõi một màn "đấu súng" như thế nào là chuẩn chỉ nhất?

Geir Jordet là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phân tích những tình huống penalty và là tác giả của cuốn sách “Pressure”, viết về tâm lý học trong các loạt sút luân lưu. Jordet hiện đang tham gia giảng dạy và nghiên cứu về tâm lý học cùng hiệu suất thể thao đỉnh cao tại Trường Khoa học Thể thao Na Uy, đồng thời góp mặt trong đội ngũ phân tích viên World Cup của The Athletic mùa hè này.

Bruno Guimaraes: Cái tên tiếp theo khiến Arsenal mê mẩn trên TTCN

Bruno Guimaraes: Cái tên tiếp theo khiến Arsenal mê mẩn trên TTCN

Bruno Guimaraes: Cái tên tiếp theo khiến Arsenal mê mẩn trên TTCN

Vào cái khoảnh khắc Bruno Guimaraes thực hiện đường kiến tạo cực kỳ chuẩn xác để Gabriel Martinelli ghi bàn thắng quyết định vào lưới Nhật Bản, không chỉ người hâm mộ Brazil vỡ òa trong sung sướng, mà hãy còn đó là cả người hâm mộ Arsenal nữa. Trong suy nghĩ của các Gooners, họ mong rằng điều này sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần trong màu áo mùa giải tới.

Xem thêm
top-arrow
X