Chủ Nhật, 28/12/2025
Zalo

10 tình huống “không tưởng” ở các cặp Chelsea-Inter, MU-Milan

Thứ Sáu 12/02/2010 22:46(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Champions League sẽ chính thức khởi tranh vào đầu tuần tới. Và tạp chí GOAL đã mường tượng ra những tình huống thú vị đến mơ hồ ở 2 cặp đấu hấp dẫn Inter-Chelsea và MU-Milan.

1. MU đánh bại Milan ngay tại sân San Siro nhờ sự chói sáng của Rooney, Nani (như trước Arsenal). Sau trận đấu, hai cầu thủ này cho biết họ chỉ chơi hay khi gặp các đội bóng được tài trợ bởi hãng hàng không Emirates. Và chủ tịch Silvio Berlusconi lập tức hủy bỏ thỏa thuận mới ký với Emirates và chuyển sang hãng LG.

Rooney và Nani chỉ hay toả sáng trước các đội do Emirates tài trợ

2. Nếu Milan thất bại ở trận lượt đi, Phó Chủ tịch Adriano Galliani phàn nàn rằng nếu tiền vệ 29 tuổi Amantino Mancini không bị cấm đăng ký thi đấu thì Milan sẽ giành thắng lợi.

3. 500 holligan của Chelsea làm náo loạn thành phố Milan sau khi phát hiện một người đàn ông trọc đầu giống “kẻ thù” Tom Henning Ovrebo. Khi nhóm fan cuồng này đuổi theo đến tiệm ăn Piazza Duomo thì phát hiện đó là Phó Chủ tịch Adriano Galliani. Và “Chú Fester”, nhân vật có khả năng phát điện trong phim “The Simpson” sẽ dùng điện hạ gục những holligan này.

4. HLV tuyển Italia, Marcello Lippi theo dõi cuộc đấu Inter-Chelsea để chọn quân. Và ông sẽ cảm thấy thất vọng khi nhận ra Dalla Bona không còn chơi cho Chelsea. Ông đành tự nhủ rằng: “Hy vọng Fabio Borini sẽ được trao cơ hội ra sân ở những phút cuối”.

5. Bạn gái và vợ các cầu thủ Inter phải gấp rút bay đến Antarctica để trốn kẻ trăng hoa John Terry.

Vợ và các bạn gái cầu thủ Inter hãy tránh xa Terry

6. Chelsea thắng và HLV Mourinho nói rằng thành công của Ancelotti dựa trên nền tảng Chelsea từ thời “Người đặc biệt”. Mourinho sẽ không bắt tay người đồng nhiệm và “trốn” báo giới xứ mỳ ông đến khi khi mùa giải kết thúc bằng một Scudetto.

7. Mất hộ chiếu, Sulley Muntari lỡ chuyến hành quân đến London. Sau đó, một quan chức của Inter tiết lộ ông ta cố tính giấu giấy tờ của tiền vệ người Ghana để giúp đội nhà may mắn trong trận đấu trên sân Stamford Bridge.

8. Cựu danh thủ kiêm BLV bóng đá David Pleat đã phát biểu “nhầm nhọt” về quê hương các cầu thủ: “Petr Cech và Marek Jankulovski là những tài sản quý giá của Tiệp Khắc. Bồ Đào Nha nên tự hào khi sở hữu bộ đôi Ronaldinho và Julio Cesar”.

Materazzi tiếp tục châm chọc John Terry

9. Sau khi Pato thi đấu xuất sắc giúp Milan vượt qua MU tại Old Trafford, “chuyên gia” Jamie Redknapp của kênh Sky tuyên bố rằng ông rất hâm mộ tiền đạo người Brazil. Đó sẽ là phát biểu trái ngược hẳn với thú nhận của Redknapp về Pato hồi tháng 11/2009: “Tôi chẳng biết cậu ta là ai”.

10. Marco Materazzi cố tình chơi bẩn để Lampard bị chấn thương ở bàn chân. Và hậu vệ của Inter lý giải mỗi khi World Cup diễn ra, tuyển Anh lại có một cầu thủ quan trọng bị chấn thương, tiêu biểu là trường hợp của Beckham năm 2002, Rooney năm 2006… và nay tới lượt Lampard. Bên cạnh đó, Materazzi còn châm chọc Terry bằng cách đeo mặt nạ hình Vanessa Perroncel để ăn mừng chiến thắng, y hệt như sau trận thắng Milan (đeo mặt nạ hình thủ tướng Berlusconi).
 
(Theo Dân Trí)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Muốn lên đỉnh, đội hình phải co cụm: Trào lưu mới của Premier league?

Muốn lên đỉnh, đội hình phải co cụm: Trào lưu mới của Premier league?

Muốn lên đỉnh, đội hình phải co cụm: Trào lưu mới của Premier league?

Trong một mùa giải diễn ra ngay trước thềm World Cup, phong độ tốt của một cầu thủ người Anh thường được nhìn nhận chủ yếu qua lăng kính đội tuyển quốc gia. Những màn trình diễn ấn tượng của Morgan Rogers trong màu áo Aston Villa, cùng cuộc tranh luận liệu anh có xứng đáng đá chính ở vị trí số mười cho Tam Sư thay vì Jude Bellingham (cái tên đứng thứ 3 trong cuộc đua Quả Bóng Vàng năm ngoái) là một ví dụ điển hình.

Đây là Dorgu mà CĐV Man Utd chờ đợi!

Đây là Dorgu mà CĐV Man Utd chờ đợi!

Đây là Dorgu mà CĐV Man Utd chờ đợi!

Trận đấu duy nhất của Premier League trong ngày Boxing Day khép lại với khoảnh khắc định đoạt mang tên Patrick Dorgu. Cú vô lê chân trái của cầu thủ 21 tuổi mang về chiến thắng tối thiểu và đưa đội bóng của Ruben Amorim vươn lên vị trí thứ năm, thứ hạng cao nhất của họ ở mùa giải này. Nhưng phía sau bàn thắng ấy là một câu chuyện lớn hơn, câu chuyện về sự thay đổi hiếm hoi trong tư duy chiến thuật của Amorim và một phiên bản Dorgu hoàn toàn khác.

Từ Old Trafford đến sông Hàn: Lingard và cuộc tái sinh lặng lẽ

Từ Old Trafford đến sông Hàn: Lingard và cuộc tái sinh lặng lẽ

Từ Old Trafford đến sông Hàn: Lingard và cuộc tái sinh lặng lẽ

Jesse Lingard cho biết tiếng Hàn của anh “khá ổn”, đủ để tự gọi món khi đi ăn tối. Và đó mới chỉ là một trong hàng loạt điều bất ngờ. Cựu tiền vệ Manchester United và tuyển Anh vốn đã xác định sẽ sống hết mình với chuyến phiêu lưu tại K-League cùng FC Seoul.

Xem thêm
top-arrow
X