3 năm, Mourinho đốt 200 triệu euro: Hao tiền tốn củaTrong 3 năm gắn bó với Mourinho, Real đã phải chi tới hơn 200 triệu euro để phục vụ cho những tham vọng lớn của “người đặc biệt” để rồi những gì giành được chỉ là một chức vô địch La Liga và một Cúp Nhà Vua. 22/05/2013
Jose Mourinho - "Trái bom" giữa lòng Real Madrid 21/05/2013 Barcelona Bên cạnh ba chiếc Cup, triều đại Mourinho ở còn được nhìn nhận qua một lăng kính khác với vô số lần ông làm CLB dậy sóng vì những cáo buộc, chỉ trích cay nghiệt, những cuộc chiến ngấm ngầm lẫn công khai với tất cả.
Inter tồi nhất lịch sử: Cuối cùng, ác mộng cũng qua đi 21/05/2013 Thất bại ê chề 2-5 trước Udinese, ngay trên sân nhà Giuseppe Meazza, trong trận cuối cùng của một mùa giải vứt đi, đã đưa Inter vào một trong những trang đen tối nhất lịch sử. Đó là trận thua thứ 16 của “Nerazzurri” trong mùa, thành tích tồi tệ nhất của họ từ trước đến nay tính trong các mùa Serie A đá với 20 đội.
Real Madrid lại có "Del Bosque" 21/05/2013 Barcelona Bằng quyết định dũng cảm chia tay Mourinho, Real sẽ lại có Del Bosque, nhưng lần này là “Del Bosque mang quốc tịch Italia”. Ông là Carlo Ancelotti.
Những đội bóng vượt Man Utd thực sự ra sao? 21/05/2013 Manchester United Nếu như không có yếu tố ngoại binh thì Liverpool đã lên ngôi vô địch, còn Southampton, đội bóng đã phải cạnh tranh quyết liệt để có suất trụ hạng cũng có tên ở Champions League mùa giải sang năm.
Không Messi, ngọn lửa chiến thắng Barca không thể tắt 21/05/2013 Barcelona Thêm một chiến thắng nữa, Barca tiến gần hơn với cột mốc 100 điểm. Họ đã chứng minh vẫn đang đi đúng quỹ đạo dù không thể có Messi trong đội hình, dù đó là một chiến thắng tương đối nhọc nhằn trước Valladolid.
Chelsea: Benitez ra đi, Torres lại bơ vơ 21/05/2013 Liverpool Chelsea Fernando Torres đã trải qua một sự nghiệp nhiều thăng trầm với Chelsea, nhưng vài tuần qua, anh đã chứng minh rằng mình xứng đáng với một suất đá chính cũng như vị trí trụ cột lâu dài ở Stamford Bridge.
Nhiệm vụ đầu tiên của David Moyes tại Old Trafford: Gia cố hàng phòng thủ 21/05/2013 Dẫn trước 3-0, để gỡ 2-3. Dẫn tiếp 5-2, nhưng phải rời sân với một điểm. Trận đấu cuối cùng của Sir Alex đã phần nào kém vui bởi những sai lầm đáng trách nơi hàng phòng ngự Quỷ đỏ. Thực tế ấy đang đặt ra một nhiệm vụ khá nặng nề đối với tân HLV David Moyes.
Một loạt các cầu thủ Anh treo giày: Vì bóng đá là một dòng chảy... 20/05/2013 ... và chẳng ai thoát khỏi quy luật nghiệt ngã của thời gian. Kết thúc mùa giải này, David Beckham, Scholes, Phil Neville, Jamie Carragher, và Michael Owen sẽ đồng loạt treo giày. Những sự chia tay không bất ngờ, song vẫn để lại ít nhiều tiếc nuối.
Premier League vẫn còn những "ông già gân": Cháy nốt những đam mê 20/05/2013 Dù đã tạm biệt một loạt tên tuổi, Premier League mùa tới vẫn còn những "ông già gân" thực sự. Đáng chú ý nhất trong số đó là Ryan Giggs, Rio Ferdinand (M.U) và Frank Lampard (Chelsea).
Real trắng tay: Mourinho có lỗi, nhưng Perez phải chịu trách nhiệm 20/05/2013 Jose Mourinho đã tạo nên những cuộc chiến gay gắt trong phòng thay đồ, làm xấu đi hình ảnh cao quý của Real Madrid, và hậu quả là một mùa giải bết bát. Mourinho có lỗi, và sẽ ra đi, nhưng người phải chịu trách nhiệm lớn nhất là Chủ tịch Florentino Perez.
Juventus: Tevez đến rồi, còn tìm đâu nữa? 20/05/2013 Juventus Juve giữ thái độ khá lạnh nhạt trong vụ tiếp cận tiền đạo Carlos Tevez, như thể chỉ có Tevez cần họ. Tuy nhiên, có thể tin rằng Tevez chính là người thích hợp nhất cho mục tiêu mà Juve đang tìm kiếm.
Chuyển nhượng Premier League: Mùa giải đã bắt đầu ngay từ bây giờ! 20/05/2013 Khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu cuối cùng mùa giải, các HLV của Premier League có thể thở phào nhẹ nhõm, đến các bãi biển nghỉ ngơi trong 6 tuần trước khi bước vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới.
Thế hệ vàng của Man Utd phiên bản Alex Ferguson: Những bông hoa trên đá 20/05/2013 Manchester United Khi Sir Alex Ferguson tuyên bố nghỉ hưu vào tuần trước, như một lẽ hiển nhiên, người ta nhắc lại giai đoạn thành công của ông ở M.U và Aberdeen. Nhưng thực tế, Ferguson phát triển các nguyên tắc quản lý của mình trước khi giành cúp châu Âu để trở nên nổi tiếng.
Pedro có thể rời Barca: "Nạn nhân" của Messi? 20/05/2013 Barcelona Barca đã từng một phen ngỡ ngàng khi Valdes tuyên bố không gia hạn hợp đồng, một dấu hiệu rạn nứt rõ ràng trong mối quan hệ nội bộ ở Camp Nou. Mới đây, tới lượt một công thần nữa là Pedro gây sốc khi hé mở cánh cửa ra đi khi mùa giải khép lại.
Diego Simeone: Đây mới chính là "Ngài hoàn hảo" 20/05/2013 Để tìm ra một trong những HLV thành công nhất trong lịch sử Atletico Madrid, Diego Simeone cho thấy ông xứng đáng hơn tất cả.