Vì sao Baines và Fellaini nên theo bước Moyes tới M.U?David Moyes đã chính thức trở thành người kế nhiệm Sir Alex Ferguson ở Man United. Và có lẽ hai hợp đồng đầu tiên của ông sẽ là những người không xa lạ: Leighton Baines và Maroune Fellaini. 11/05/2013
Từ Sir Alex đến David Moyes: Không phải người kế nhiệm nào cũng bước trên hoa hồng 10/05/2013 HLV David Moyes đang phải đối mặt với một nhiệm vụ gần như bất khả thi khi ông được giao trọng trách dẫn dắt M.U thay cho huyền thoại Sir Alex Ferguson, người đã giành 38 danh hiệu trong 27 năm cầm quân ở Old Trafford.
Hàng núi thách thức đang chờ David Moyes ở Man Utd 10/05/2013 Manchester United Thay Ferguson dẫn dắt MU là cơ hội cả đời người, nhưng cũng là thách thức lớn chưa từng có trong sự nghiệp cầm quân vốn chỉ gắn với những đội bóng nhỏ, quen giật gấu vá vai của David Moyes.Bản hợp đồng sáu năm công bố hôm qua là bằng chứng cho thấy niềm tin rất lớn mà MU gửi gắm vào Moyes và có thể, cả sự kiên nhẫn họ dành cho ông. Nhưng như vị tiền nhiệm vĩ đại Ferguson từng ví von, MU giống như "chiếc xe bus không chấp nhận những hành khách trễ giờ", thời gian sẽ không dừng lại để chờ đợi Moye
Cuộc đua tốp 4 Premier League: Quyết liệt ở Bắc London 10/05/2013 Dù đánh mất 2 điểm ở trận đá bù, Chelsea vẫn đang "giành pole" trong cuộc đua giành vé Champions League mùa tới. Trong khi đó, Tottenham sẽ phải cạnh tranh rất quyết liệt với đội bóng láng giềng bắc London, Arsenal.
Sir Alex nghỉ hưu: Sự cân bằng mới ở Premier League 10/05/2013 Những ngôi sao lớn nhất đã đến rồi đi khỏi M.U, nhưng sự thành công của đội bóng áo đỏ chỉ có một nền tảng trường tồn: Ferguson. Vì vậy, sự ra đi của riêng ông đủ để làm xáo trộn cân bằng quyền lực lâu nay ở Premier League.
Rooney theo bước Ferguson, Ronaldo về cùng Moyes? 10/05/2013 Một ngày đầy biến cố với M.U tiếp tục bằng diễn biến đầy kịch tính vào tối thứ Tư sau khi Sir Alex Ferguson nói lời chia tay, khi Giám đốc điều hành David Gill tới Madrid nhằm thương lượng đưa Cristiano Ronaldo về Old Trafford, còn Wayne Rooney chính thức đòi ra đi.
Dortmund sẽ sụp đổ nếu thiếu Klopp? 10/05/2013 Manchester United Juergen Klopp đang nổi lên như một ứng viên thay thế hàng đầu cho huấn luyện viên Alex Ferguson. Dortmund nhiều khả năng sẽ khủng hoảng nghiêm trọng nếu để mất chiến lược gia đại tài này.
David Moyes chính thức trở thành HLV của M.U: Sự lựa chọn cho tương lai 10/05/2013 David Moyes sẽ chính thức tạm biệt Everton sau 11 năm gắn bó để đón nhận trọng trách lớn lao: kế tục sự nghiệp vĩ đại của Sir Alex ở M.U. Liệu ông có phải một sự lựa chọn hợp lý đối với Quỷ đỏ, hay chỉ là giải pháp mang tính cầu nối để chờ đợi một HLV tên tuổi hơn?
Sir Alex và nỗi đau tiền vệ trung tâm 09/05/2013 1/3 cuộc đời của Sir Alex là gắn bó với Manchester United. Ông đã xây dựng được biết bao thế hệ nối tiếp thành công, đưa về rất nhiều cầu thủ tài năng. Nhưng tiền vệ trung tâm vẫn là bài toán nan giải nhất đối với ông.
Thế hệ yêu thích của Alex Ferguson 09/05/2013 Giữa “những đứa trẻ của Busby” (Busby Babes) và “bầy chim non của Fergie (Fergie's Fledglings) mà một khoảng lặng trong công tác đào tạo trẻ M.U. Đó cũng là một giai đoạn suy thoái của CLB miền Bắc nước Anh với 26 năm ròng không vô địch Anh.
Sir Alex và Man Utd: Đừng nói yêu thôi, hãy nói yêu mãi mãi! 09/05/2013 Manchester United Cuối cùng cái ngày đó cũng đã đến. Ngày buồn nhất đối với những người yêu mến MU qua từng thế hệ. Không ai có thể chống được qui luật khắc nghiệt đến tàn nhẫn của dòng thời gian và một người vĩ đại như Sir Alex Ferguson cũng đã đến lúc phải dừng lại.
Alex Ferguson đã tới Old Trafford như thế nào? 09/05/2013 Có 4 nhân vật chính trong việc đưa ra quyết định quan trọng nhất trong lịch sử M.U: mời về Alex Ferguson.
Sir Alex luôn đề cao người hùng thầm lặng 09/05/2013 Trong 27 năm ở M.U, Sir Alex đã đưa về không ít ngôi sao. Nhưng có những cầu thủ, không cần phải tỏa sáng rực rỡ, mới chiếm được lòng tin của ông. Họ là những người hùng thầm lặng. Những người như Solskjaer.
Alex Ferguson - Huyền thoại của những huyền thoại 09/05/2013 Ghế HLV của MU tương lai sẽ có một chủ nhân mới, song chắc chắn còn rất lâu để người hâm mộ thôi nhớ về người đàn ông tóc bạc trắng, luôn mồm nhai kẹo cao su, mặt đỏ tía tai trước mỗi tình huống bất lợi của đội nhà và mừng rỡ như một đứa trẻ khi học trò ghi bàn.
Khẩu chiến - đặc sản của Sir Alex 09/05/2013 Yếu tố nào khiến Sir Alex thường xuyên chiến thắng những vị đồng nghiệp tại Premier League? Ngoài tài năng và kinh nghiệm, chiến lược gia lão làng này còn thường xuyên sử dụng một "món đặc sản" quen thuộc: Khẩu chiến.
Eric Cantona: Chương đầu trong sự nghiệp vĩ đại của Alex Ferguson 09/05/2013 "Nếu có một người nào đó sinh ra là dành cho M.U, thì đó là Eric Cantona", Sir Alex Ferguson từng nói thế và nó nằm trong số những phát ngôn đáng nhớ nhất của nhà cầm quân vĩ đại xứ Scot. Thật vậy, Cantona có lẽ sẽ là gương mặt mà Sir Alex nhớ đến nhiều nhất trong những ngày ngồi ôn lại kỷ niệm về M.U.
Cristiano Ronaldo: Học trò ưu tú nhất của Alex Ferguson 09/05/2013 Trong 27 năm gắn bó với Old Trafford, Sir Alex đã dẫn dắt rất nhiều thế hệ cầu thủ tài năng, và sẽ không dễ để nêu ra người xuất sắc nhất. Song xét trên góc độ học hỏi để hoàn thiện bản thân, thì Cristiano Ronaldo xứng đáng là cậu học trò ưu tú nhất của ông.