Thứ Ba, 10/03/2026

Bình luận bóng đá

Fernando Torres: Bốn bàn chưa chắc suất đá chính

Fernando Torres: Bốn bàn chưa chắc suất đá chính

Cơn hạn hán bàn thắng tại tuyển Tây Ban Nha kéo dài từ sau EURO 2012 tới nay của Fernando Torres vừa chấm dứt. Trong trận đấu với Tahiti, chân sút của Chelsea, có giá trị gấp 27 lần đối thủ, đã nã tới 4 bàn thắng vào lưới các nhà vô địch châu Đại dương. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp, Torres lập được một "poker" trong màu áo “La Roja”.

Tây Ban Nha: Nhà máy sản xuất chiến thắng

Tây Ban Nha: Nhà máy sản xuất chiến thắng

10 danh hiệu quốc tế giành được chỉ trong vỏn vẹn 5 năm, 8 với các đội tuyển nam và 2 với các đội bóng nữ, bóng đá TBN đã trải qua một giai đoạn thành công rực rỡ. Cúp vô địch lũ lượt tìm đến với quốc gia Nam Âu như nước chảy chỗ trũng, hay như mô tả của tờ ABC thì TBN đã trở thành “nhà máy sản xuất chiến thắng”.

Brazil vào bán kết Confed Cup: Nguồn cảm hứng “Neymaravilha”

Brazil vào bán kết Confed Cup: Nguồn cảm hứng “Neymaravilha”

Sau Nhật Bản là Mexico, đối thủ vẫn luôn biết cách làm Brazil bẽ mặt trong quá khứ, Neymar một lần nữa trở thành nguồn cảm hứng chiến thắng cho đội tuyển vàng - xanh, và giúp đội nhà lấy vé bán kết. Cầu thủ 21 tuổi này đang chứng minh giá trị của bản hợp đồng mà anh ký với Barca xứng đáng như thế nào, cũng như tầm ảnh hưởng của mình lên Selecao.

Chicharito và Kagawa chia tay Confed Cup: David Moyes thích điều này

Chicharito và Kagawa chia tay Confed Cup: David Moyes thích điều này

Mexico thua trận 0-2 trước Brazil và chính thức bị loại. Nhật Bản đã cố gắng nhưng vẫn chịu chung số phận sau thất bại 3-4 trước Italia. Confed Cup đã không còn là sân chơi để Chicharito và Kagawa tiếp tục tỏa sáng nữa. Việc cả hai ngôi sao này đều không thể cùng đội bóng của mình có tên ở bán kết đương nhiên là một nỗi thất vọng. Nhưng với M.U, cụ thể là HLV David Moyes, sẽ là người cảm thấy hài lòng nhất.

top-arrow
X