Man City: Hơi thở mới ở tuyến đầu Mùa giải mới, Man City hứa hẹn sẽ là một đội bóng rất đáng xem ở Premier League. Chiến thắng 5-3 đầy xúc cảm của họ trước AC Milan trong trận bán kết Audi Cup 2013 là một minh chứng. Trước đó, Man City đã trải qua khoảng thời gian thất vọng trên đất Nam Phi khi lần lượt gục ngã trước 2 CLB ít tên tuổi SuperSport United (0-2) và AmaZulu (1-2). Sau đó, mặc dù giành Premier League Asia Trophy, song màn trình diễn của Man City cũng không thuyết phục cho lắm bởi họ chỉ thắng Sunderland và Nam Hoa v 02/08/2013
Một lần nữa, Arsenal lại gây thất vọng trên TTCN 02/08/2013 Arsenal Arsenal còn thời gian ít ỏi hơn 2 tuần trước khi mùa giải mới bắt đầu. Trong khi các đối thủ đã mạnh hơn khi thu hút được nhiều tài năng bởi tham vọng của họ thì người ta lại phải nhắc đến tình hình chuyển nhượng của "Pháo thủ".
Real Madrid sẽ hỏng vì Isco? 01/08/2013 Barcelona Isco là “cục cưng” của chủ tịch Florentino Perez. Đích thân Perez đã gọi điện để thông báo với tiền vệ 21 tuổi rằng Real sẽ ký hợp đồng với anh. Cách ứng xử của HLV Ancelotti trong các trận giao hữu cũng cho thấy Isco sẽ mặc định chiếm một suất trên hàng công. Nhưng Real có thể nhiễu loạn vì sự ưu ái ấy.
Đội trưởng Lionel Messi 01/08/2013 Trong cả 3 trận giao hữu đã qua của Barca, Lionel Messi vừa là thủ lĩnh trên sân cỏ, đồng thời cũng đeo băng đội trưởng. Nếu xét về những biến động ở Camp Nou thời gian gần đây, Messi xứng đáng được trở thành đội trưởng, hoặc ít nhất là đội phó thường xuyên.
Real và mớ bòng bong Gareth Bale: Hãy nhớ bài học Modric 01/08/2013 Một năm trước, Real Madrid rất tự tin trong vụ chuyển nhượng Luka Modric. Kết quả, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha phải đợi đến ngày 27/8 để đưa Modric về Bernabeu, và anh không có thời gian để hòa nhập với môi trường mới. Điều tương tự có nguy cơ xảy ra với Gareth Bale. Tháng Tám đã đến và mùa giải mới đang cận kề, Real không thể cứ tiến hành từ từ như tuyên bố của trợ lý Zidane.
M.U: Cần tiền vệ trung tâm hơn bao giờ hết 01/08/2013 Giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới đang diễn ra và mùa chuyển nhượng đã bước vào cao trào. Ở Old Trafford, đòi hỏi lớn nhất vẫn là một tiền vệ trung tâm thật sự đẳng cấp.
Neymar vẫn chưa thể đá cặp với Messi: Martino vẫn sợ các công thần của Barca 01/08/2013 Barcelona Những ai chờ đợi vào trận đấu đầu tiên Messi đá cặp cùng Neymar đã phải thất vọng. Trong trận hòa 2-2 trước CLB Lechia Gdansk của Ba Lan, Neymar chỉ được tung vào khi Messi đã rời sân và với 12 phút ít ỏi, bản hợp đồng trị giá 57 triệu euro không để lại bất kì một dấu ấn nào. Việc Barca vẫn chưa thể thử nghiệm Neymar đá cặp cùng Messi cũng có một phần nguyên nhân từ sự chậm trễ của HLV Tata Martino. Nhà cầm quân người Argentina một lần nữa không có mặt trên băng ghế chỉ đạo của Barca.
Không chỉ Ferguson, M.U nhớ cả David Gill 01/08/2013 Khi còn tại vị, GĐĐH David Gill chưa bao giờ là người được lòng các CĐV M.U. Ông bị chỉ trích chỉ là tay sai của gia đình tài phiệt Mỹ Glazer chất đống nợ nần lên đội bóng, bị chỉ trích dữ dội hơn vì tuyên bố “nợ nần là cách vận hành một CLB” và trở thành kẻ giơ đầu chịu báng mỗi lần M.U công bố các khoản nợ của họ. Nhưng…
David Moyes: Cơn đau đầu trước mùa giải mới 01/08/2013 Chuyến du đấu châu Á của M.U đã kết thúc, giờ là lúc họ bắt đầu với những kế hoạch cho mùa giải mới sẽ khởi tranh trong chưa đầy nửa tháng
Barca hỏi mua David Luiz: Đời nào Mou bán cầu thủ cho Barca! 31/07/2013 Manchester United Barcelona Không còn quá nhiều thời gian khi mùa giải mới đã sắp khai cuộc, và nhiệm vụ của tân HLV Gerardo Martino là phải tìm cho Barca một trung vệ đẳng cấp.
Cesc Fabregas: Sự thất truyền của Xavi 31/07/2013 Cesc Fabregas đã từng tự cho rằng anh là “truyền nhân” của Xavi, nhưng điều đó bây giờ có lẽ không còn đúng nữa. Trái tim của Barca không phải là vị trí dành cho cựu tiền vệ Arsenal.
Manchester United: Và bây giờ là "thế hệ Lingard" 31/07/2013 Manchester United Khi thế hệ 1992 chuyển từ phòng thay đồ sang văn phòng ban huấn luyện ở Old Trafford, một lớp trẻ mới hứa hẹn không kém những đàn anh Ryan Giggs và Paul Scholes lại đang nổi lên trong màu áo đỏ. Những ngôi sao mai như Adnan Januzaj và Jesse Lingard, tác giả của 3 bàn trong 2 trận đá chính, đã tỏa sáng rực rỡ trong chuyến du đấu đầu mùa của "Quỷ đỏ" tới châu Á và Australia. Tân HLV David Moyes xác nhận bộ đôi này đã sẵn sàng cho những cơ hội ra sân mùa tới.
Đến Real, Bale sẽ giành Quả bóng Vàng? 30/07/2013 Tottenham là một bệ phóng hoàn hảo cho sự nghiệp của Gareth Bale, nhưng anh sẽ không thể đoạt được những danh hiệu cao quý ở tầm châu lục và thế giới nếu còn tiếp tục ở lại White Hart Lane.
Kế hoạch mới của Martino: Bán Sanchez, mua Aguero? 30/07/2013 Manchester United Tham vọng Argentina hóa của HLV Martino đã bắt đầu được manh nha. Song hành với những gợi ý về việc mua một trung vệ đồng hương, tân HLV của Barca đã tính đến kế hoạch mua Sergio Aguero. Đổi lại, Barca sẽ đẩy Alexis Sanchez đi nếu như họ có được chữ kí của tiền đạo đang khoác áo Man City.
Real Madrid: "Đinh ba" Ronaldo - Suarez - Bale mạnh vô đối? 30/07/2013 Barcelona Những diễn biến gần nhất của thị trường chuyển nhượng cho thấy, Real Madrid đang có cơ hội lớn để sở hữu cả hai cầu thủ tấn công hàng đầu thế giới hiện tại: Gareth Bale và Luis Suarez. Nhưng liệu có họ, Real có thực sự mạnh lên?
Vì sao giá của Bale lạm phát: Nhà giàu quá nhiều, Real phải mua liều 30/07/2013 Manchester United Những diễn biến mới nhất với cán cân quyền lực tài chính và thị trường chuyển nhượng ở châu Âu đã đẩy giá của ngôi sao xứ Wale Gareth Bale lên mức điên rồ. Cụ thể, tinh thần "chịu chơi, chịu chi" của hai trọc phú Monaco và PSG từ Pháp đã giúp Tottenham giành được lợi thế lớn trên bàn đàm phán với Real.
Real Madrid: Khi Cristiano Ronaldo "buồn" vì Gareth Bale 30/07/2013 Barcelona Ronaldo là chàng trai đa cảm và một lần nữa anh lại “buồn”. Tiền đạo người Bồ không hài lòng với sự hăng hái thái quá của CLB trên thị trường chuyển nhượng. Real đang dốc toàn lực cho thương vụ Gareth Bale mà bỏ quên chuyện gia hạn hợp đồng với anh.