Tất tần tật về chân sút khiến các đại gia Premier League “phát sốt”Alexandre Lacazette chân sút của Lyon đang “nổi như cồn” tại Ligue 1, tiền đạo 23 tuổi đang được rất nhiều đội bóng của Premier League theo đuổi. Vậy Lacazette là ai?, anh ghi được bao nhiêu bàn thắng ở mùa giải này?. 15/01/2015
Những lý do tin tưởng Chelsea sẽ vô địch Premier League 2014/15 15/01/2015 Liverpool Chelsea Chelsea đang dẫn đầu trên BXH Premier League sau 21 vòng đấu, The Blues đang là đội bóng có cơ hội vô địch lớn nhất tại Premier League 2014/15. Những lý do dưới đây sẽ là cơ sở để tin tưởng Chelsea sẽ là đội bóng lên ngôi vào cuối mùa.
Ozil hoặc Cazorla: Lựa chọn cho thành bại của Arsenal 15/01/2015 Arsenal Hàng tiền vệ Arsenal đón chào sự trở lại của Mesut Ozil, đồng nghĩa với việc HLV Arsene Wenger đang phải đối mặt với quyết định chọn anh hay Cazorla cho vị trí số 10.
Real sa sút vì Kroos mệt mỏi 15/01/2015 Real Madrid Phong độ của thầy trò HLV Carlo Ancelotti đang bị nghi ngờ rất nhiều sau những thất bại trước Valencia và Atletico mới đây. Và một phần nguyên nhân khiến Real Madrid sa sút, không gì khác chính là sự mệt mỏi đến từ đôi chân của Toni Kroos.
Luke Shaw: Bản hợp đồng thất bại của M.U? 15/01/2015 Manchester United Mùa hè vừa qua, M.U đã phải bỏ ra tới 30 triệu bảng để có được hậu vệ Luke Shaw từ Southampton, tuy nhiên đến thời điểm này những gì hậu vệ 19 tuổi thể hiện là hoàn toàn thất vọng.
Real "phũ" De Gea: Vì ta không thuộc về nhau 14/01/2015 Manchester United Real Madrid Real Madrid không nên mua De Gea bởi lẽ đó là một điều lãng phí. Trong khi đó bản thân thủ thành người TBN không nên đầu quân cho đội chủ sân Bernabeu nếu như không muốn trở thành kẻ đóng thế cho Casillas và ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp. Rõ ràng ở thời điểm hiện tại, De Gea và Real Madrid sinh ra không dành cho nhau bởi lẽ giữa họ đang có nhiều điểm không hợp.
Giá như Van Gaal có Ronaldo… 14/01/2015 Manchester United Phong độ của Man Utd đang có phần đi xuống và HLV Louis Van Gaal đang cần một điểm tựa. Giá như Ronaldo vẫn còn ở Old Trafford, có lẽ ông sẽ cảm thấy an tâm hơn nhiều.
M.U văng khỏi Top 4 tại sao không? 14/01/2015 Manchester United Ở 3 trận đấu gần nhất M.U chỉ có được 2 điểm, thành tích này khiến Quỷ đỏ để mất vị trí thứ 3 vào tay Southampton. Nếu cứ trình diễn phong độ như vậy, việc M.U văng khỏi Top 4 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Hàng công M.U thi đấu kém hiệu quả là lỗi của Van Gaal? 14/01/2015 Manchester United Thất bại 0-1 trước Southampton cách đây ít ngày không chỉ khiến Quỷ đỏ bị đánh bật khỏi top 3 Premier League mà còn chứng kiến thêm một kỷ lục dưới thời HLV Louis van Gaal. Đó là việc lần đầu tiên kể từ năm 2009 hàng công M.U không thể tung ra một pha dứt điểm trúng đích về phía cầu môn đối phương.
Nhận định: Không đội bóng nào có thể mua được Messi 14/01/2015 Manchester United Barcelona Man Utd đang tỏ rõ tham vọng muốn chiêu mộ Messi, trong khi đó PSG đánh tiếng có thể mua được nhiều Messi. Tuy nhiên ít ai ngờ rằng dù có tiềm lực tài chính mạnh đến đâu thì họ cũng không thể nào sở hữu được M10 do…luật công bằng tài chính.
Suarez: Nạn nhân hay cứu tinh cho cuộc khủng hoảng ở Barca? 14/01/2015 Barcelona Barca vẫn đang trong khủng hoảng dù đã có chiến thắng quan trọng trước Atletico Madrid. Tuy nhiên giờ đây họ có thể trông đợi vào một cái tên tưởng chừng đã là nỗi thất vọng: Luis Suarez.
Tiếng hét của Ronaldo: Thông điệp khẳng định "tham vọng" 14/01/2015 Real Madrid Ronaldo đã có hành động ăn mừng thái quá bằng việc “hét to” khi nhận danh hiệu Quả Bóng Vàng FIFA 2014 tại Thụy Sĩ vừa qua và rõ ràng hành động này của Cr7 đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều, ủng hộ có, chê trách có. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó thì tiếng “hét” này còn ẩn chứa một thông điệp của anh, vừa khẳng định giá trị bản thân và vừa thách thức các đối thủ và điều quan trọng hơn cả nó còn chứa đựng “tham vọng” của siêu tiền đạo này là lớn đến nhường nào.
Vì sao Liverpool có thể thành công với sơ đồ 3-4-3? 14/01/2015 Liverpool Khi mà cuộc cách mạng với sơ đồ chiến thuật 3-4-3 của HLV Brendan Rodgers đang ngày càng diễn ra theo chiều hướng thuận lợi thì người hâm mộ sân Anfield hoàn toàn có đủ lý do tin tưởng vào một kịch bản tốt đẹp dành cho đội bóng vùng Merseyside.
QBV FIFA 2014: Phép vua thua lệ làng! 14/01/2015 Gala QBV FIFA 2014 đã kết thúc trong sự tranh cãi về các hạng mục giải thưởng. Ngoài danh hiệu D’Or Ballon cho Ronaldo thì các hạng mục còn lại đều ít nhiều gây tranh cãi trong dư luận.
Tại sao các đại gia Premier League nói không với thị trường chuyển nhượng mùa đông? 14/01/2015 Manchester United Liverpool Arsenal Chelsea Man City Thị trường chuyển nhượng mùa đông đã trôi qua được gần nửa thời gian, tuy nhiên tại Premier League vẫn chưa có một “bom tấn” nào phát nổ. Vậy nguyên nhân nào khiến những đại gia của giải đấu này ngó lơ với thị trường chuyển nhượng mùa đông.
Bên lề Quả Bóng Vàng FIFA 2014: Neuer thật đáng...thương 13/01/2015 Bayern Munich Ronaldo đã xứng đáng giành danh hiệu Quả Bóng Vàng FIFA 2014 để nâng số danh hiệu cao quý này lên con số 3. Tuy nhiên, ở một diễn biến khác thủ môn Manuel Neuer thật đáng…thương khi là nạn nhân tiếp theo trong cuộc chơi tốn giấy mực này.
Man City: Silva cần phải được tự do hơn? 13/01/2015 Man City Trong vai trò của một nhân tố quan trọng bậc nhất trên hàng công Man City, David Silva cần phải được HLV Manuel Pellegrini bố trí thi đấu tự do hơn…