Vì sao nói sự nghiệp của Ronaldo ấn tượng hơn MessiMessi là cầu thủ xuất chúng nhưng có một sự thật rằng không ai trên thế giới từ trước tới nay có sự hậu thuẫn lớn như anh từ môi trường, đội bóng, đồng đội cho tới thời thế. Trong khi đó, Ronaldo không có được may mắn sinh ra đã là “con vua cháu chúa”, anh đạt tới đỉnh cao sự nghiệp như hiện tại hoàn toàn là sự nỗ lực của bản thân và điều đó là tạo nhiều ấn tượng cho nhiều người. 21/11/2015
Góc chiến thuật: Real sẽ đá thế nào trước Barca? 21/11/2015 Real Madrid Barcelona (Bongda24h.vn) – Khi mà 4-2-3-1 đang cho thấy sự bị động, tù túng trong tấn công thì HLV Rafa Benitez cần có một giải pháp mới nếu như muốn Real đánh bại Barca trong trận El Clasico nóng bỏng vào đêm nay.
Chiến thuật nào cho Barcelona ở El Clasico 263? 21/11/2015 Real Madrid Barcelona Dù Messi đã có nỗ lực phi thường để tham dự trận cầu El Clasico, Barcelona vẫn cần phải chuẩn bị sẵn những phương án khi không có anh. Trong trường hợp đó, sơ đồ 4-3-3 quen thuộc không còn là tối ưu cho cuộc đọ sức với Real Madrid.
Trước trận Man City vs Liverpool: Hãy để Sterling đá cắm! 20/11/2015 Liverpool Man City (Bongda24h.vn) – Trận đấu đáng chú ý nhất vòng 13 Premier League sẽ là cuộc đụng độ tại Etihad, khi mà “thần đồng” Raheem Sterling gặp lại đội bóng cũ Liverpool cho lần đầu tiên kể từ khi anh chuyển sang khoác áo The Citizens. Với việc Bony dính chấn thương còn Aguero mới trở lại, Sterling có thể sẽ được giao trọng trách gánh vác hàng công Man City.
1 ngày trước El Clasico giữa Real vs Barca: Nhạt nhòa dấu ấn bản địa 20/11/2015 Real Madrid Barcelona (Bongda24h.vn) – Sự ảnh hưởng của những người TBN đã nhạt nhòa dần tại El Clasico sau những sự ra đi đáng tiếc của Casillas, Xavi hay Pedro. Về lâu về dài, việc Barca và Real “sính ngoại” rất có thể sẽ thảm họa của nền bóng đá xứ bò tót.
Nhân dịp 20/11: Đi tìm thầy cho bóng đá Việt Nam 20/11/2015 Hôm nay là ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam, một truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của nhân dân ta. Còn bóng đá Việt Nam suốt bao năm qua chúng ta “vái tứ phương” tìm thầy nhưng gần như không học được gì.
5 cuộc đối đầu đáng chú ý của trận El Clasico thứ 263 20/11/2015 Real Madrid Barcelona (Bongda24h.vn) – Trong một trận đấu mà “thiên tài” Lionel Messi có thể sẽ xuất phát trên băng ghế dự bị, các cầu thủ còn lại sẽ có nhiều cơ hội để ghi dấu ấn hơn ở trận đấu hay nhất mùa giải. Tuy nhiên cũng vì thế mà họ sẽ gặp khó khăn hơn ở các cuộc đối đầu tay đôi.
Đối đầu El Clasico 263: Navas vs Bravo – Thời thế tạo anh hùng 20/11/2015 Real Madrid Barcelona (Bongda24h.vn) – Ngoài những cặp đấu Messi-Ronaldo, Neymar-Bale, Benzema-Suarez, Siêu kinh điển lần thứ 263 còn có một cuộc đối đầu rất được chú ý mang tên Bravo-Navas. Đây đều là hai thủ môn tầm trung nhưng chính thời thế đã giúp họ vươn lên trình… sao lớn.
U21 HAGL trước giải U21 quốc tế: Cơn mưa rào nay đã tạnh 20/11/2015 HAGL (Bongda24h.vn) – U21 quốc tế cúp báo Thanh Niên sẽ là giải đấu cuối cùng chúng ta thấy lứa Công Phượng, Tuấn Anh và các đồng đội được chơi bên cạnh nhau. Vì thế mà dù chỉ mang tính chất của một giải giao hữu, nhưng số lượng khán giả đến sân chắc chắn sẽ vượt trội so với các trận đấu tại V-League hay thậm chí là của đội tuyển quốc gia.
Đối đầu El Clasico 263: Bale vs Neymar - Níu kéo một cuộc tình 20/11/2015 Real Madrid Barcelona (Bongda24.vn) – Lần đầu tiên sau 6 năm, El Clasico không phải là câu chuyện giữa Ronaldo và Messi, các ngôi sao còn lại của cả hai đội đều có thể tỏa sáng mà không ai có thể đoán trước được, bên cạnh cuộc đối đầu giữa 2 tiền đạo Benzema và Suarez thì Gareth Bale và Neymar cũng xứng đáng nhận được nhiều sự chú ý.
“Judas” Luis Figo: Kẻ phản bội thế kỷ của El Clasico 20/11/2015 Trong lịch sử El Clasico Real vs Barca chẳng thể đếm hết những scandal hay cú phốt trên sân cỏ cũng như trên khán đài. Một trong những hình ảnh nổi tiếng nhất của trận Siêu kinh điển chính là cái đầu lợn của các cule dành cho “Judas” Luis Figo.
Karim Benzema vs Luis Suarez: Anh chàng quý tộc và cậu bé quét rác 20/11/2015 Real Madrid Barcelona (Bongda24h.vn) – Siêu kinh điển luôn được coi là một trong những cuộc đối đầu đáng chờ đợi nhất làng túc cầu thế giới không chỉ bởi truyền thống, sức lan tỏa và tính hấp dẫn của nó, mà còn bởi những cuộc đối đầu giữa các tài năng lớn. Karim Benzema và Luis Suarez dù khác biệt nhau hoàn toàn về mặt tính cách, nhưng cả hai đều chia sẻ một điểm chung, đó là “lắm tài nhiều tật”.
M.U sẽ ra sao khi vắng Anthony Martial? 19/11/2015 Manchester United (Bongda24h.vn) - Tiền đạo Anthony Martial dính chấn thương khi về làm nghĩa vụ tại ĐTQG, với những gì chân sút người Pháp thể hiện M.U sẽ gặp vấn đề rất lớn khi anh không thể ra sân.
2 ngày trước Siêu kinh điển: Ronaldo cần… penalty 19/11/2015 Real Madrid (Bongda24h.vn) – Thống kê chỉ ra rằng, những bàn thắng mà Ronaldo ghi được vào lưới Barca trên Bernabeu đều được thực hiện trên chấm penalty. Dường như, HLV Rafa Benitez cần có sự thay đổi về mặt vị trí để giúp CR7 làm được nhiều hơn thế.
Trước trận Man City vs Liverpool: Klopp đã sẵn sàng ra biển lớn? 19/11/2015 Liverpool Man City (Bongda24h.vn) – Tại Liverpool, có một quy luật bất thành văn trong khoảng 2 thập kỷ trở lại đây, đó là một tân HLV sẽ phải chờ tới từ 4 đến 5 tháng mới có thể đánh bại một đội bóng lớn. HLV Jurgen Klopp đang đứng trước cơ hội phá vỡ lời nguyền đó khi ông đưa Lữ đoàn đỏ hành quân đến Etihad vào cuối tuần này.
Nhân vật El Clasico 263: Sergio Ramos – Người vượt qua giới hạn 19/11/2015 Real Madrid (Bongda24h.vn) – Dù liên tục bị cơn đau bởi chấn thương vai hoành hành, Sergio Ramos vẫn tuyên bố anh sẽ dự Siêu kinh điển sau khi yêu cầu các bác sĩ tiêm thuốc giảm đau. Với fan hâm mộ, R4 không chỉ là chiến binh mà anh còn là người… vượt qua giới hạn.
Tiền vệ Dele Alli: Viên ngọc quý hay giá trị ảo của bóng đá Anh? 19/11/2015 (Bongda24h.vn) - Ở tuổi 19, tiền vệ Dele Alli đã thi đấu 4 trận cho tuyển Anh và để lại dấu ấn với 1 bàn thắng. Song cần phải thừa nhận, trình độ của Alli chỉ mới đang ở dạng “tài năng”, nếu muốn vươn lên tầm thế giới thì anh còn phải nỗ lực, rèn luyện và trau dồi thêm kinh nghiệm rất nhiều. Xem ra, việc truyền thông Anh liên tục tung hô, ca tụng cầu thủ sinh năm 1996 trong thời gian qua e rằng hơi “lố”.