Thứ Năm, 22/01/2026

Bình luận bóng đá

Dư âm chung kết EURO 2016: Khi Ronaldo biến nỗi đau thành sức mạnh

Dư âm chung kết EURO 2016: Khi Ronaldo biến nỗi đau thành sức mạnh

(Bongda24h.vn) – “Ronaldo đã đoạt danh hiệu EURO đầu tiên ngay ở lần đầu dẫn dắt Bồ Đào Nha”. Đó chỉ là một câu đùa của những người hâm mộ dành tặng cho cầu thủ đầu tiên nâng chiếc cúp vô địch tại Stade de France đêm qua. Họ không hề có ý thiếu tôn trọng dành cho HLV Fernando Santos, nhưng quả thực Ronaldo đã thể hiện được tầm ảnh hưởng của một người đội trưởng ngay cả khi anh không thi đấu.

Fernando Santos: Người đàn ông không có trái tim và cuộc cách mạng hoa cẩm chướng

Fernando Santos: Người đàn ông không có trái tim và cuộc cách mạng hoa cẩm chướng

Thời điểm tiếng còi mãn cuộc trận đấu giữa Bồ Đào Nha và xứ Wales vang lên, cũng chính là lúc các cầu thủ đến từ bản đảo Iberia ôm chầm lấy nhau ăn mừng trong niềm hạnh phúc tột độ. Trải qua 90 phút tranh tài đầy căng thẳng, Seleccao cuối cùng đã vượt qua đại diện đến từ Vương quốc Anh một cách hoàn toàn thuyết phục với tỷ số 2-0.

Trung vệ Samuel Umtiti: Từ cascadeur thành tài tử màn ảnh

Trung vệ Samuel Umtiti: Từ cascadeur thành tài tử màn ảnh

(Bong24h.vn) – Chỉ được lựa chọn đến VCK EURO 2016 bằng suất vé vớt, chỉ có trận đấu ra mắt ĐT Pháp ở trận tứ kết với Iceland khi mà “vai chính” Adil Rami dính chấn thương, Samuel Umtiti đã nhanh chóng thực hiện một màn trình diễn xuất sắc giúp anh trở thành ngôi sao sáng trong chiến thắng trước những nhà đương kim vô địch thế giới.

Les Bleus vào chung kết: Không cần Superman, đã có Griezmann

Les Bleus vào chung kết: Không cần Superman, đã có Griezmann

(Bongda24h.vn) - 13 là số CLB tại Pháp đã từ chối cho phép cậu bé mảnh khảnh và nhỏ nhắn 13 tuổi mang tên Antoine Griezmann tiếp tục duy trì ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Gần 13 năm sau, cái tên của cậu bé tóc vàng ấy được vang lên ở mọi ngóc ngách, từng đường phố ở mảnh đất hình lục lăng, như một người hùng. Nước Pháp không cần đến Superman khi họ đã có Griezmann.

top-arrow
X