Thứ Hai, 16/03/2026

Bình luận bóng đá

Vì sao Arsenal sẵn sàng phá lệ vì Kai Havertz và Declan Rice

Vì sao Arsenal sẵn sàng "phá lệ" vì Kai Havertz và Declan Rice

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Arsenal đã chiêu mộ xong Kai Havertz và dự kiến sẽ hoàn tất thương vụ Declan Rice trong vài ngày tới, hai vụ chuyển nhượng này sẽ tiêu tốn của họ khoảng 170 triệu bảng (215 triệu USD). Với hai thương vụ này, chúng ta có thể thấy rõ Arsenal nhìn nhận như thế nào về mùa giải trước của mình. Họ nghĩ rằng mình thực sự đã ở rất gần chức vô địch. 

Mua sắm rầm rộ, Arsenal có sợ luật công bằng tài chính?

Mua sắm rầm rộ, Arsenal có sợ luật công bằng tài chính?

Không phải Real Madrid, Manchester City hay Paris Saint-Germain, mà chính Arsenal mới đang là đội bóng mạnh tay nhất trên thị trường chuyển nhượng. Sau khi công bố tân binh đầu tiên ở phiên chợ hè là Kai Havertz với mức giá 65 triệu bảng, Pháo thủ thành London tiếp tục gây sốt với việc sắp chiêu mộ thành công hai bản hợp đồng bom tấn mang tên Declan Rice (105 triệu bảng) và Jurrien Timber (40 triệu bảng). 

Sống bình yên và tĩnh lặng, sống như Virgil van Dijk

Sống bình yên và tĩnh lặng, sống như Virgil van Dijk

Tháng 11/2019, Virgil Van Dijk về nhì trong cuộc đua giành Quả Bóng Vàng với vỏn vẹn 7 phiếu ít hơn Lionel Messi. Các Liverpudlians tiếc nuối, nhưng có vẻ như ngôi sao của họ thì không. Chỉ một tháng sau đó, Van Dijk cùng với quỹ từ thiện Owen McVeigh Foundation tổ chức một buổi lễ Giáng sinh cho 120 trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Không có ánh đèn sân khấu, cũng chẳng có những lời so sánh hơn thua, tất cả chỉ còn lại tiếng cười và niềm hạnh phúc.

top-arrow
X