Chủ Nhật, 22/02/2026

Bình luận bóng đá

Mua sắm rầm rộ, Arsenal có sợ luật công bằng tài chính?

Mua sắm rầm rộ, Arsenal có sợ luật công bằng tài chính?

Không phải Real Madrid, Manchester City hay Paris Saint-Germain, mà chính Arsenal mới đang là đội bóng mạnh tay nhất trên thị trường chuyển nhượng. Sau khi công bố tân binh đầu tiên ở phiên chợ hè là Kai Havertz với mức giá 65 triệu bảng, Pháo thủ thành London tiếp tục gây sốt với việc sắp chiêu mộ thành công hai bản hợp đồng bom tấn mang tên Declan Rice (105 triệu bảng) và Jurrien Timber (40 triệu bảng). 

Sống bình yên và tĩnh lặng, sống như Virgil van Dijk

Sống bình yên và tĩnh lặng, sống như Virgil van Dijk

Tháng 11/2019, Virgil Van Dijk về nhì trong cuộc đua giành Quả Bóng Vàng với vỏn vẹn 7 phiếu ít hơn Lionel Messi. Các Liverpudlians tiếc nuối, nhưng có vẻ như ngôi sao của họ thì không. Chỉ một tháng sau đó, Van Dijk cùng với quỹ từ thiện Owen McVeigh Foundation tổ chức một buổi lễ Giáng sinh cho 120 trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Không có ánh đèn sân khấu, cũng chẳng có những lời so sánh hơn thua, tất cả chỉ còn lại tiếng cười và niềm hạnh phúc.

Neymar: Hòn đá cản đường cải tổ của Paris Saint-Germain

Neymar: Hòn đá cản đường cải tổ của Paris Saint-Germain

Lionel Messi đã cập bến Inter Miami, trong khi Kylian Mbappe cũng đang làm mọi cách để chuyển tới Real Madrid. Hai trong số ba ngôi sao sáng giá nhất trên hàng công của Paris Saint-Germain đều có lựa chọn mới cho sự nghiệp, chỉ còn mỗi cái tên Neymar vẫn đang rơi vào trạng thái vô định. Giới chủ Qatar có vẻ rất muốn tống khứ tiền đạo người Brazil, nhưng đó đâu phải nhiệm vụ dễ dàng.

top-arrow
X