Nhân sự "ghế nóng" ở AC Milan: Người Milan cần là...Laporta Hôm qua, nhật báo AS của Tây Ban Nha cho biết Milan đã tiếp xúc với cựu HLV của Real Madrid, ông Juande Ramos, nhằm tìm kiếm người thay thế nhà càm quân trẻ Leonardo trong thời gian tới. 10/09/2009
Anh vùi dập Croatia và thẳng tiến đến Nam Phi! 10/09/2009 Croatia (Bongda24h) - Các cầu thủ Anh đã có chiến thắng đậm đà 5-1 trước Croatia để chính thức có chiếc vé tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ diễn ra vào năm 2010 ở Nam Phi. Trong đó, Lampard và Gerrard mỗi cầu thủ đóng góp hai bàn cho đội nhà.
Nếu Italia lại thắng bằng những bàn phản lưới...: Hãy cho chúng tôi thấy Cassano! 09/09/2009 Nếu trong trận gặp Bulgaria, chân sút xuất sắc nhất của Italia vẫn là một hậu vệ đối phương như Kaladze, người đã “ghi giúp” Italia 2 bàn đêm thứ bảy vừa qua, và cầu thủ Italia hay nhất trên sân là Buffon, thì Azzurra là một nỗi xấu hổ thực sự.
Slaven Bilic: Thêm một lần chiến thắng ở Wembley? 09/09/2009 Croatia ĐT Anh Slaven Đó là tối thứ sáu ở sân bóng tồi tàn Maksimir ở Zagreb. Một trận mưa lớn đổ xuống những khán đài không có mái che và khắp nơi trên sân, nhưng HLV ĐT Croatia Slaven Bilic, địch thủ của ĐT Anh và là rất có thể là một chiến lược gia tương lai của Premier League, không hề chú ý.
ĐT Anh: Bây giờ đã có Rooney 09/09/2009 ĐT Anh Thời gian trôi quá nhanh. Đã 6 năm trôi qua kể từ ngày cậu bé 18 tuổi, Wayne Rooney khoác trên mình chiếc áo Tam sư. Giờ đây, tuyển Anh đã trở nên quá quen thuộc với chàng trai sinh trưởng tại Liverpool. Thời của anh đã tới. Rooney đã là người “cầm cờ” trên hàng công ĐTQG, và cũng là chiếc chìa khoá vạn năng cho Fabio
Hungary - Bồ Đào Nha: Nguy cơ tay trắng! 09/09/2009 Hungary Bồ Đào Nha (Bongda24h) - Đúng là các cầu thủ Bồ Đào Nha đang đứng trước nguy cơ trắng tay. Trắng tay ở đây nghĩa là họ sẽ không có mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, sau những màn trình diễn nghèo nàn ở vòng loại lần này.
Anh - Croatia: Khi sông Thames dậy sóng! 09/09/2009 Croatia ĐT Anh (Bongda) - Bình thường, con sông Thames hiền hòa chảy qua thủ đô London của nước Anh với vẻ lãng mạn và đầy chất thơ. Nhưng đêm nay, người Anh muốn được chứng kiến một sự bùng nổ, một khí thế hoàn toàn khác, đó là các cầu thủ của ĐT Anh đánh bại Croatia, đó là khi sông Thames dậy sóng...
Beckham đã bắt đầu lo sợ - Đó là sự thật? 08/09/2009 (Bongda24h) - David Beckham đã bắt đầu lo sợ về một viễn cảnh mà anh không có tên trong danh sách 23 cầu thủ tham dự VCK World Cup 2010 sắp diễn ra ở Nam Phi.
Italia trước trận đấu với Bulgari: Cơ hội cuối cùng của các chân sút nội 08/09/2009 (Bongda24h) - 4 trận đấu liên tiếp, các tiền đạo của Italia không biết ghi bàn. Trận đấu với Bulgaria có thể sẽ là cơ hội cuối cho các chân sút "made in Azzurri" trước khi Lippi cần đến những luồng gió mới để có thể giải tỏa cơn khát bàn thắng của hàng công.
Azzurra nhợt nhạt: Một năm nữa, ở World Cup, sẽ là Italia thật sự? 08/09/2009 Lippi đã lên tiếng sau trận thắng may mắn trên sân Georgia: “Các vị không có gì phải lo. Italia luôn đá không bao giờ hay trong các trận vòng loại. Ở World Cup 2010, sẽ là Italia thật sự”.
Fiorentina mất Mutu 10 ngày: Trăm dâu đổ đầu… Jovetic 08/09/2009 Manchester United Chưa hết lao đao trước vụ đội trưởng Mutu bị Chelsea đe dọa treo giò dài hạn, Fiorentina lại tiếp tục choáng váng với việc chân sút người Romania phải nghỉ ít nhất 10 ngày do chấn thương cơ đùi. Nhưng thật may, đây lại là lúc họ có thể đặt cả niềm tin vào “thần đồng” Stevan Jovetic, cầu thủ đang đạt phong độ chói sáng.
Argentina trước nguy cơ vắng mặt tại Nam Phi: “Lấy đầu” Maradona? 08/09/2009 Argentina Khi bất ngờ tuyên bố Maradona làm HLV trưởng ĐTQG thay Basile, LĐBĐ Argentina (AFA) không giấu giếm ý định coi đó là một chiêu bài kích thích tinh thần của các cầu thủ, hơn là dụng ý chuyên môn. Nhưng chính AFA cũng không lường trước được canh bạc của mình.
Chelsea sau lệnh cấm của FIFA: “Ăn theo” mô hình Arsenal 08/09/2009 Liverpool Arsenal Chelsea Người ta thường nói: “Tái ông thất mã”, hoặc “Trong cái rủi lại có cái may”. Lệnh cấm chuyển nhượng 2 năm của LĐBĐ thế giới được dư luận xem là thảm họa với đội bóng già nua của Carlo Ancelotti nhưng nếu nhìn dưới một góc nhìn khác, nó có thể được xem như một cơ hội để Carletto và các cộng sự xây dựng lên một Chelsea mạnh mẽ và c&
Trước vòng loại World Cup 2010 khu vực châu Âu: Hi vọng cuối cùng 08/09/2009 (Bongda24h) - 3 điểm hoặc ngồi nhà xem World Cup qua ...tivi, khi đã bị dồn vào thế đường cùng Pháp, Bồ Đào Nha, Thụy Điển hay Thổ Nhĩ Kỳ sẽ buộc phải chiến đấu để nuôi tiếp hi vọng mong manh của mình.
Man City: Bài toán "xoay vòng" 08/09/2009 Man City M.C đang có khởi đầu mạnh mẽ tại Premiership 2009/10 giúp Mark Hughes thêm tự tin. HLV người xứ Wales tiết lộ sẽ mạnh tay duy trì kỷ luật nội bộ và tất cả phải chấp nhận nguyên tắc xoay vòng. Nếu Mark Hughes làm được như vậy, M.C sẽ là thách thức lớn từ nay tới cuối mùa giải.
Barca lên kế hoạch mua sắm mùa đông: Cẩn tắc vô ưu 08/09/2009 Manchester United Barcelona Lãnh đạo Barca không muốn bị động. Ngay từ bây giờ, GĐTT Txiki Begiristain đã lên kế hoạch mua sắm cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Có 2 vị trí trong đội hình mà Barca rất muốn tăng cường.
MU: Fergie tiếp tục hứa 08/09/2009 Manchester United “Rooney sẽ được thi đấu đúng với sở trường”. Đấy là tuyên bố của HLV Ferguson trong buổi họp báo ngày hôm qua. Song điều đó không có nghĩa là Sir Alex sẽ nhanh chóng để Rooney trở lại vị trí mũi nhọn. Fergie cần thời gian để tiến hành sự thay đổi này.