Ngày Mourinho trở về Stamford Bridge: Từ Mourinho tới Carletto... Mới hơn 2 năm trôi qua, kể từ cái ngày Người đặc biệt rời khỏi Stamford Bridge. Quãng thời gian đó chưa phải là quá dài để người ta có thể quên những gì ông đã tạo ra ở Chelsea. Nhưng với những Avram Grant, Scolari, Hiddink, và bây giờ là Ancelotti, Blues đã trở thành một đội bóng rất khác so với những gì mà Mourinho để lại. 16/03/2010
Premier League: Đua tốc độ 15/03/2010 M.U gọi, Chelsea trả lời. Chelsea ra vế đố, Arsenal giải được ngay… Đó chính là phiên bản tưởng chỉ có ở trong mơ song bỗng nhiên lại có thật ở Premiership 2009/10. Đồ rằng, sẽ có biến, hoặc ít nhất chức vô địch chỉ được phân định trong ngày 9/5.
Khi M.U có đủ quân 14/03/2010 M.U bước vào mùa giải mà không có Cristiano Ronaldo, chân sút số 1 của đội bóng trong 3 mùa liên tiếp trước đó. Việc bán Quả bóng vàng năm 2008 cho Real Madrid với giá 80 triệu bảng chính là nguyên nhân giúp Wayne Rooney trở thành chân sút số 1 Premier League hiện tại. Nhưng điều đó không có nghĩa, M.U mạnh hơn nhờ bá
Inter thua trận: Món khai vị cho bữa tối ở Stamford Bridge 14/03/2010 Nếu Inter chuẩn bị cho trận chiến với Chelsea bằng một thất bại như trên sân Cibali, đấy sẽ là một sự chuẩn bị tệ hại nhất có thể. Điều tương tự không thể lặp lại trên đất Anh đêm thứ ba tới.
Milan hậu Champions League: Cứu vãn tất cả bằng một Scudetto? 13/03/2010 Thất bại nghiêm trọng trên đất Anh và việc bị loại khỏi Champions League là một cú sốc mạnh mẽ giáng vào tinh thần Milan, dù việc không thể làm nên một điều kì diệu ở Old Trafford đã được dự báo trước. Galliani tuyên bố Milan giờ tập trung vào việc đoạt Scudetto, và sau đó, sẽ bắt đầu xây lên tương lai.
Premier League: Nỗi đau thân phận 13/03/2010 Màn “tam mã” M.U, Chelsea, Arsenal và “tứ mã” Tottenham, Man. City, Liverpool, Aston Villa phía sau đã chiếm trọn tâm điểm của Premier League mùa này. Trong cái bóng của những đường đua vinh quang lóng lánh đó, cuộc chiến giành giật sự sống ở nhóm cuối bảng ít được quan tâm hơn. Nhưng thực tế, đó cũng là sân chơi cực kỳ khốc liệt với nỗi đau đang lơ lửng trên đầu không ít cái tên.
Chelsea -West Ham : Chủ tìm niềm tin, khách khóc hận 13/03/2010 Liverpool Chelsea West Ham (Bongda24h) - Một chiến thắng với Chelsea là mục tiêu mà Carlo Ancelotti và các học trò buộc phải có nếu muốn có một sự chuẩn bị cho trận tái đấu với Chelsea tại Champions League. Vô hình chung, cơn đau của West Ham sẽ lại tiếp tục phải nối dài hơn.
Real Madrid sau thất bại ở Champions League: Pellegrini và 7 cầu thủ 13/03/2010 Barcelona Với không ít người, mùa giải này xem như đã kết thúc đối với Real Madrid sau khi họ bị loại khỏi vòng 1/8 Champions League lần thứ sáu liên tiếp.
Trước vòng 28 Serie A: Định hướng lại mục tiêu 12/03/2010 (Bongda24h) - Việc bị Manchester United buộc phải dừng tại vòng 1/8 Champions League lại là một kết quả mà BLĐ lẫn các CĐV của Milan nên vui mừng đúng hơn là tự gậm nhấm thất bại này. Không còn phải phân sức ở đấu trường châu lục, mục tiêu của Milan sẽ rõ ràng hơn thay vì cứ nửa vời trong những tham vọng viển vông.
Champions League: Cuộc chạy trốn của những bạo chúa 12/03/2010 Sau Liverpool, tới lượt Real Madrid và AC Milan bị đá bay khỏi Champions League. Ba gã bạo Chúa của châu Âu với tổng cộng 21 lần chạm đỉnh vinh quang đã phải nhường chỗ cho những giá trị mới, những con sói trẻ trung và tinh quái hơn. Thế giới bóng đá đã thay đổi khá nhiều, và kèm theo đó là những con đường mới để hướng tới thành công.
Arsenal và M.U đại thắng: Đi dạo trong "công viên" 12/03/2010 Arsenal Trong mùa giải mà người ta nghi ngờ sự thống trị của Premier League ở đấu trường châu Âu, M.U và Arsenal đã tiến vào vòng tứ kết với những chiến thắng kiểu tennis.
Real Madrid: Địa ngục Champions League 12/03/2010 Barcelona Thật khó ăn nói, khi kẻ mạnh thua kẻ yếu. Thật khó biến một đống đổ nát thành một lâu đài nguy nga như lời phát biểu “6 tháng làm sao có thể hoàn tất công trình khổng lồ” của HLV Manuel Pellegrini.
Dư âm thắng lợi của MU: Bây giờ ai nhớ đến ai.... 12/03/2010 Manchester United Khi Real Madrid bị Lyon đá văng khỏi Champions League, người ta thấy Cristiano Ronaldo đổ sụp xuống mặt cỏ Bernabeu, với nỗi đau quặn thắt. Đội bóng anh đang đầu quân đã dừng bước, đúng vào lúc ở nước Anh, M.U - nơi anh vừa tìm cách thoát thân, mở champagne mừng thắng trận…
Catania - Inter: Mệt lắm cái thân ta này 12/03/2010 (Bongda24h) - Khi tâm trí đã dồn hết cho trận đấu với Chelsea vào giữa tuần tới, chuyến hành quân xuống miền Nam của Inter chẳng khác nào một cuộc hành xác.
Giải phẫu "cơn ác mộng" của Milan: Khi Sir Alex quá "già giơ" 11/03/2010 (Bongda24h) - Trước khi trận đấu diễn ra, Milan hùng hồn tuyên bố sẽ kéo sập "nhà hát của những giấc mơ" nhưng kết quả ngược lại khi họ thảm bại tới 0-4 trên đất Anh. Một "cơn ác mộng" mà ngay cả Leonardo phải thừa nhận anh cần rất nhiều thời gian để mổ xẻ.
Becks và ngày trở về bình yên... 11/03/2010 (Bongda24h) - Đúng như những gì giới chuyên môn và người hâm mộ đã dự đoán, David Beckham đã có một ngày trở về bình yên tại Old Trafford, nơi AC Milan của anh phơi áo trước MU với tỷ số 0-4.
Arsenal: Rồi cũng đến lúc Bendtner ghi bàn 11/03/2010 Arsenal Khi thấy tiền đạo người Đan Mạch Niklas Bendtner có mặt trong đội hình xuất phát trận gặp Porto, BLV của BBC đã nói đùa rằng đó là “tin buồn” đối với các CĐV của Pháo thủ. Nhưng rốt cục, cầu thủ từng bị chê là “chân gỗ” này lại trở thành người hùng với một cú hat-trick. Phong độ rực sáng của Bendtner cũng đã phản ánh bước tiến bộ vượt b